Tìm hiểu những người sinh vào tháng Tư năm Tý

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Phụ nữ sinh tháng Tư năm Tý rất hợp với người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Tuất là người đàn ông biết gửi gắm tình yêu của mình cho gia đình. Người đàn ông sinh tháng Tư năm Tý lại thích hợp với người phụ nữ phóng khoáng giỏi giao tiếp sinh vào tháng Tám năm Mão.
tuoi ty (16)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Tư năm Tý có dáng vẻ bề ngoài đạo mạo, chững chạc, xem ra họ trưởng thành trước tuổi rất nhiều và luôn cẩn trọng trong bất kỳ công việc nào. Trước khi bắt tay vào làm một việc gì, họ đều đánh giá năng lực của mình thật tỉ mỉ. Họ thuộc loại người rất cẩn thận, chắc chắn, nên luôn thu được thành công. Cũng bởi vậy mà sự nghiệp của họ không bao giờ có những bước đột phá, luôn từng bước, từng bước chậm rãi, ổn định tiến lên trong công việc. Khuyết điểm duy nhất của họ là có thể trong cuộc đời họ đã có một lần say đắm đời sống lãng mạn của giới họa sĩ hay nhà văn, nhà thơ v.v… Họ lầm tưởng rằng mình cũng có tài năng đặc biệt ấy và có thể biến cơ nghiệp, thành tích cả đời mình vất vả gây dựng thành bong bóng xà phòng.

– Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Tư năm Tý thích hợp với các ngành liên quan đến tính toán chữ số hay nghiên cứu lý, toán học v.v. . . Nếu họ làm nhà doanh nghiệp thì thật lý tưởng.

– Chọn bạn bè khác giới:

Phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Tý thuộc loại người theo trường phái lý luận, là mĩ nhân kiều diễm, đáng yêu, đặc biệt là mái tóc tuyệt đẹp khiến người ta vừa nhìn đã có ấn tượng thật đẹp. Tuy những người phụ nữ sinh tháng này rất muốn hướng đến một tình yêu thuần khiết nhưng họ lại thường tự kiềm chế, tiếp nhận những đối tượng mà cha mẹ chọn cho. Phụ nữ sinh tháng Tư năm Tý rất hợp với người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Tuất là người đàn ông biết gửi gắm tình yêu của mình cho gia đình. Người đàn ông sinh tháng Tư năm Tý lại thích hợp với người phụ nữ phóng khoáng giỏi giao tiếp sinh vào tháng Tám năm Mão.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat