Tìm hiểu những người sinh vào tháng Hai năm Tý

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bởi người đàn ông sinh tháng Hai năm Tý rất thích những người phụ nữ trung trinh, hiền thục, có thể giành toàn tâm trí vào công việc nội trợ phức tạp trong gia đình và luôn coi trọng vợ mình. Người đàn ông sinh vào tháng này thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Chín năm Mùi.
tuoi ty (12)

– Tính cách:

Người sinh năm Tý thuộc loại người được ông trời đặc biệt ban tặng cho trực giác tuyệt vời. Người sinh vào tháng này thường dựa vào cảm giác, thiếu lý tính. Vì vậy, một khi trực giác của họ sai lệch lập tức phương thức sống của họ cũng bị sai lệch theo. Họ có một khuyết điểm là cho rằng ai cũng phải giống như mình, phải có trực giác nhanh nhạy, sắc bén. Vì vậy, một khi họ gặp phải ai đấy đần độn, chậm chạp, họ liền cho rằng người đó thuộc loại bất tài, không thể làm nên công trạng gì và cảm thấy không thể chịu đựng nổi. Ý nghĩ này của họ một khi bộc lộ ra bên ngoài thường làm cho người khác bị tổn thương, thậm chí sẽ đánh mất đi người bạn trung thành nhất hay thuộc cấp thân cận của mình, gây ra những tổn thất không thể cứu vãn nổi.

– Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Hai năm Tý thích hợp với các ngành nghề có tính thiên về mốt, thiết kế thời trang, trang điểm, hóa trang diễn viên v.v… Nếu họ theo làm những ngành này rất có thể họ sẽ thành đạt.

– Chọn bạn bè khác giới:

Bởi người đàn ông sinh tháng Hai năm Tý rất thích những người phụ nữ trung trinh, hiền thục, có thể giành toàn tâm trí vào công việc nội trợ phức tạp trong gia đình và luôn coi trọng vợ mình. Người đàn ông sinh vào tháng này thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Chín năm Mùi. Còn phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Tý đa số đều là những người da dẻ mịn màng, tươi nhuận, có sức quyến rũ nên hợp với người đàn ông sinh tháng Bảy năm Thìn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat