Tìm hiểu những người sinh vào tháng Mười một năm Tý

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người phụ nữ sinh tháng Mười một năm Tý hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Thìn. Người đàn ông sinh vào tháng Mười một năm Tý hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Sáu năm Mão.
tuoi ty (2)

– Tính cách:

Họ vốn thuộc loại người có ý chí kiên cường nhất trong những người sinh năm Tý. Nếu họ giữ vai trò tham mưu sau hậu trường thì họ sẽ đạt thành tích cao hơn khi họ ở vị trí chỉ huy. Nếu họ tập trung một số nhân vật ưu tú, lập thành một nhóm nhỏ để phá vỡ những khó khăn trong công việc, nhất định họ sẽ giành được nhiều thành công, khẳng định được vị trí của mình trong xã hội. Khuyết điểm duy nhất của họ là thiếu năng lực trong giao tiếp, có chút thiên hướng của tính cách độc đoán. Vì vậy, họ phải cố gắng rèn luyện đức tính lắng nghe lời khuyên của người khác, học cách đồng tâm hiệp lực, có vậy họ mới có thể tung cánh bay cao. Những người sinh vào tháng Mười một năm Tý tuy thuộc loại người lanh lợi, khéo léo nhưng nếu họ cộng tác với những người trì trệ lười nhác tất không thể phát huy được khả năng này. Nếu được cộng tác với đồng nghiệp tốt, họ có thể lập nên công trạng.

– Nghề nghiệp:

Họ rất thích hợp với các ngành thủ công mỹ nghệ, cắt may y phục, thiết kế thời trang v.v… vốn là những ngành yêu cầu tỉ mỉ, tinh tế trong công việc. Có lúc họ không cần bắt tay vào làm, chỉ cần thuê thợ, dùng người cho khéo cũng vẫn có được thành công. Ngoài ra, những người sinh vào tháng Mười một cũng có khả năng trong công việc kinh doanh.

– Chọn bạn khác gỉớỉ:

Những người cầm tinh con Chuột được sinh vào tháng này luôn có thái độ cẩn thận, không chút lơ là. Là phụ nữ họ sẽ có sức khoẻ tốt, thuộc loại người đẹp giàu tình cảm được người đời ngưỡng mộ. Người phụ nữ sinh tháng Mười một năm Tý hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Thìn. Người đàn ông sinh vào tháng Mười một năm Tý hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Sáu năm Mão.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat