Tìm hiểu những người sinh vào tháng Mười năm Tý

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Tý thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Dậu. Người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Tý cần phải tránh những phụ nữ thích phù hoa, hư vinh. Họ thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Thân.
tuoi ty (1)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười năm Tý có trực giác cực kỳ mẫn cảm, cộng với trí thông minh thiên phú của mình nên họ thường mạnh dạn dự tính những sự việc sắp xảy ra. Loại người này đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự nghiệp. Vì vậy, họ không bao giờ bằng lòng với việc làm thuê, làm công cụ của người khác. Khoảng ba mươi tuổi họ sẽ tách ra, tự lập sự nghiệp của mình. Vào thời kỳ đầu khi mới lập nghiệp, họ cần phải chú ý đến vấn đề bồi dưỡng năng lực, một lòng mở mang doanh nghiệp, tuyệt đối không nên quá so kè về được với mất, lợi với thiệt. Không lâu sau tiền bạc sẽ chảy đến với họ.

Người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Tý có khuyết điểm lớn nhất là thiếu cương quyết, dễ mềm lòng trước phụ nữ, luôn do dự, không dám quyết đoán về vấn đề tình cảm.

– Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Mười năm Tý khi lập nghiệp nên chọn ngành nghề có liên quan đến thực phẩm, đặc biệt là các loại sản phẩm mới lạ dùng làm đồ điểm tâm của bạn trẻ. Nếu theo đuổi được ngành nghề này, họ càng dễ dàng thành công hơn. Phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Tý thích hợp với các ngành nghề phải bắt đầu bằng sự hứng thú như nâu nướng, điêu khắc, hội họa. Nếu kiên tâm họ sẽ thành công.

– Chọn bạn khác gỉớỉ:

Người phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Tý khi chọn bạn khác giới thường hay cầu toàn, nên họ luôn không mãn nguyện với người mình yêu.

Người phụ nữ sinh vào tháng Mười năm Tý thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Dậu. Người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Tý cần phải tránh những phụ nữ thích phù hoa, hư vinh. Họ thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Thân.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat