Tìm hiểu những người sinh vào tháng Chín năm Tý

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đặc biệt là người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Tý, để làm vừa lòng vợ, họ luôn đối xử rất mực thành thực. Vì thế mà có lẽ những người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi là thích hợp với họ nhất. Còn người phụ nữ sinh vào tháng Chín năm Tý rất thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Dần, và giữa họ sẽ có sự cảm thông lẫn nhau trong đời sống tinh thần.
tuoi ty (26)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Chín năm con Chuột có tâm lòng trung thực, nhạy cảm, dễ rung động trước cái đẹp. Họ luôn nghiêm khắc đối với chính mình, luôn mong mỏi cầu tiến, đối xử rất rộng rãi với người khác, có trí nhớ tuyệt vời, rất giỏi xử lý những loại công việc yêu cầu có sự tập trung cao. Nhưng bởi họ thường quá yêu cầu sự hoàn mĩ nên hay dẫn đến hiện tượng thiếu tính tích cực trong hành động. Có lúc rõ ràng họ nhận biết tình cảm của người khác, nhưng lại hay nói ra những lời ngược lại làm cho người khác nản lòng. Ngoài ra, người sinh vào tháng Chín năm Tý rất giỏi trong việc kiếm tiền. Họ lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng nhưng chỉ khoảng năm năm sau khi kết hôn, họ đã có thể có chút tài sản để mua được nhà riêng.

– Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Chín năm Tý rất thích hợp đối với các loại công việc yêu cầu khả năng vận dụng, chỉnh lý linh hoạt như cố vấn cao cấp, kỹ sư lập trình phát thanh viên, biên tập xuất bản v.v… Họ cũng rất có tài trong lĩnh vực vẽ đồ họa hay thư pháp.

– Chọn bạn khác gỉớỉ:

Người sinh vào tháng Chín năm Tý thường hay chỉ trích khuyết điểm của đối phương trong lúc đang yêu, trên phương diện tinh thần cả đôi bên đều không hiểu nhau. Nhưng sau khi kết hôn, họ lại sống với nhau rất mực hoà thuận. Đặc biệt là người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Tý, để làm vừa lòng vợ, họ luôn đối xử rất mực thành thực. Vì thế mà có lẽ những người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi là thích hợp với họ nhất. Còn người phụ nữ sinh vào tháng Chín năm Tý rất thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Dần, và giữa họ sẽ có sự cảm thông lẫn nhau trong đời sống tinh thần.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat