Phong thủy tốt khi kết hợp Hình Thể với La Bàn

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sau một thời gian dài ứng dụng phong thủy vào đời sống, nhiều trường phái khác nhau đã bắt đầu xuất hiện. Sự khác biệt giữa các trường phái này là cách diễn giải ý nghĩa của biểu tượng trình bày trong các pho sách cổ, đặc biệt chú trọng vào những biểu tượng cụ thể.

la-kinh-24-tang-01

Sự khác biệt này còn do ảnh hưởng bởi phong tục tập quán của từng địa phương. Tuy nhiên, đây chỉ là sự khác biệt bề ngoài. Khi phân tích chuyên sâu, các nhà nghiên cứu đều dựa trên những nguyên lý cơ bản của phong thủy.

Đối với người ứng dụng phong thủy ngày nay, điểm khác biệt thực sự về quan điểm và phương pháp nằm ở 2 trường phái phong thủy: La Bàn và Hình Thể.

Phong thủy Hình Thể tập trung vào biểu tượng rồng. Theo trường phái này, vị trí tốt về mặt phong thủy phải có sự hiện hữu của rồng và nơi nào có (rồng xanh) thì phải có bạch hổ (hổ trắng).

Để biết được thế đất tốt, trước tiên các nhà phong thủy tìm kiếm vị trí của rồng. Người ta đặc biệt chú trọng đến thế đất như đường bao quanh và hình dạng của núi đồi cùng vị trí, hình dạng và phương hướng của dòng nước.

Ngược lại, phong thủy La Bàn chú trọng yếu tố siêu hình và sử dụng 8 quẻ của Kinh Dịch, biểu tượng Bát Quái và hình vuông Lạc Thư để đánh giá tình trạng phong thủy của một địa điểm.

Trường phái này cũng nhấn mạnh đến ảnh hưởng của các hành tinh đối với địa điểm cần khảo sát. Dựa vào sự hiểu biết về ảnh hưởng này, trường phái này đã thiết lập thông số định lượng cho các tính toán về phong thủy.

Trái với trường phái phong thủy Hình Thể, trường phái phong thủy La Bàn không coi trọng thế đất mà dựa vào những tính toán phức tạp và sự kết hợp của các biểu tượng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải chú ý là, cho dù hướng có tốt đến đâu cũng không thể đạt được điều kiện phong thủy tốt nếu như toàn bộ cảnh quan có cấu hình thật sự có hại.

Ví dụ nếu hướng cửa đúng theo công thức la bàn nhưng lại ở vào thế đối diện với sườn đồi thì điều kiện phong thủy sẽ rất xấu.

Chính vì thế người thực hành cần phối hợp nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra những hiệu quả về phong thủy như mong muốn.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat