Cần bố trí cục diện phong thủy thế nào để mang lại may mắn cho bản thân người làm giấy tờ, sổ sách?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những bước đơn giản dưới đây có thể khiến người làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách thay đổi được vận thế của mình:

vp

Trước hết, lăn sơn lại một lượt phòng làm việc của mình, chọn màu sắc tươi sáng, để nơi làm việc có triều khí, từ đó có hứng thú với công việc mà tích cực làm việc.

Tiếp đến, mua hai chậu cây hoặc cảnh đặt ở hai bên trái phải phía sau bàn, cũng chính là vị trí , bạch hổ, làm vậy, sẽ không chỉ khiến bạn làm việc có hiệu quả còn lấn át những kẻ xấu xung quanh bạn và đề phòng mất tiền ngoài ý muốn.

Cuối cùng, bày một chậu “” màu vàng kim lên trên tủ thấp kê bên phải bàn làm việc, trong chậu đặt một thỏi , như vậy không những đại diện cho việc có thể kiếm được nhiều tiền, mà còn có ý nghĩa giữ được tiền của, không làm thất thoát tiền của.
Nguồn: Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Cần bố trí cục diện phong thủy thế nào để mang lại may mắn cho bản thân người làm giấy tờ, sổ sách?

 1. Nguyễn Trường Lệ Chinh nói:

  Cháu chào chú!
  Cháu đã gửi câu hỏi cho chú nhưng chưa thấy được đưa lên, nên cháu xin phép được gửi lại để nhờ chú giúp đỡ. Bạn cháu sinh con năm Mậu Tý 2008, đặt tên là Nguyễn Hoàng Chiến. Nay bạn cháu muốn hỏi tên đó có hợp với em bé không? nếu không hợp, xin chú cho cháu một số tên phù hợp để chọn làm giấy tờ đổi tên lại cho bé có được không ạ? Mong chú xem xét giúp đỡ và trả lời giúp cháu, cháu xin chân thành cảm ơn ạ. Chúc chú mạnh khỏe và may mắn!

 2. vo phuoc duoc nói:

  chau chao chu THANG,chu coi dum chau.vo chong chau cuoi nam nay vo chau de,chau tuoi ki mui vo chau tuoi quy hoi,vo chong chau ko biet dat ten cho con nhu the nao la thich hop,con chau sap chao doi la con trai.vo chong chau co lua duoc vai ten nhung ko biet co duoc ko nho chu tu van dum.vo duy thien,vo huong thien,vo phuc dien.trong ba cai ten nay ten nao duoc a,neu ko duoc nho chu tu van cho chau mot cai ten?tren giay to chau mang ho vo.ma ho cung com cua chau la ho nguyen nho chu xem giup chau?cam on chu thang a!

 3. Jennifer Giang nói:

  Chào Chú Thắng!

  Cháu tuổi Thìn (1976 )
  Bạn trai cháu tuổi Tỵ (1965)
  Chúng cháu định kết hôn vào tháng 12 năm nay , vậy tốt hay xấu ? Trường hợp, xấu thì cần tránh những gì ? Làm thế nào cho giấy tờ xuất cảnh của tụi cháu thuận buồm xuôi gió ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat