Khi mua đất mua nhà cần chú ý những gì?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu muốn mua một căn nhà tại khu vực mới cải tạo, trước hết cần xem khu đất đó bị khai hoang hoặc đào xới hay không vì địa khí ở đó không ổn định, và như thế không được may mắm lắm.

MAINHA.

Khi chọn một khu đất trong vùng quy hoạch hoặc cải tạo, hãy chắc rằng tất cả các lô đất dự định sẽ bán đều có cùng kích thước. Như thế các căn nhà được xây dựng mới hài hòa, không có rủi ro do kích thước của ngôi nhà tạo nhắm vào nhà lân cận.

Sự hài hòa giúp cho khí lưu thông tự do hơn. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra kiểu dáng và vị trí mái nhà của những ngôi nhà sẽ được xây dựng ở các lô đất gần đó xem chúng có chĩa thẳng vào nhà bạn không. Điều này là do mái nhà dễ tạo ra .

Tiếp đó, hãy kiểm tra hệ thống đường sá nội bộ khu đất để đảm bảo khu đất không trực tiếp đối diện với con đường thẳng. Đây là vị trí mà các nhà gọi là “góc chết” hay “đường cùng”.

Điều này đặc biệt quang trọng đối với những người kinh doanh. Việc sống ở ngõ cụt cho thấy họ sẽ khó tìm được giải pháp hay lối thoát trong công việc nếu gặp khó khăn.

Cuối cùng, hãy kiểm tra thời gian thực hiện dự án xây dựng để khu đất mới đào xới không ảnh hưởng đến bạn. Những nơi đất bị đào xới quá nhiều (đặc biệt là đất đỏ) không tốt về mặt phong thủy.

Không nên sống tại đó hoặc sống gần những địa điểm như thế nếu khu đất không được phục hồi bằng cách trồng cây hoặc các loài thực vật.

Tốt nhất, tránh quá gần với khu đang được cải tạo, đặc biệt là khi những ngọn đồi gần đó đang bị phá bỏ. Theo phong thủy, điều này sẽ khiến bị thương và đem lại vận rủi.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat