Chọn phương vị và nghề nghiệp phù hợp – phần I

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thông qua cần thiết cho bản mệnh của một người có thể xác định nghề nghiệp của người đó cho hợp lý. Việc định hướng và lựa chọn ngành nghề có hợp và cần thiết cho bản mệnh người đó sẽ dẫn tới những thuận lợi mang lại thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung.


Nếu người bản mệnh cần hành Thuỷ thì hợp với những nơi làm việc Phương Bắc. Hợp với ngành kinh doanh thuỷ sản, hải sản, nước, dung dịch, muối. Các ngành du lịch, hướng dẫn viên, diễn viên, kinh doanh dược liệu, thuốc men, thầy thuốc.

Nếu bản mệnh cần hành Kim thì hợp với những nơi làm việc Phương Tây. Hợp với kinh doanh vật liệu kim khí, máy móc. Làm giám sát, quản lý, ngành võ, kim hoàn, khai thác lâm sản, nghề cơ khí, cơ điện.

Nếu bản mệnh cần hành Mộc thì hợp với nơi làm việc phương Đông. Hợp với nghề mộc, nghề, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu.

Nếu bản mệnh cần hành Hoả thì hợp nơi làm việc Phương Nam. Hợp với các ngành nghề điện quang, thợ ảnh, hàn xì, nấu nướng, chế biến thức ăn, luyện kim, hoá trang, diễn viên, văn phòng phẩm hoặc làm kinh doanh liên quan đến các mặt hàng trên.

Nếu bản mệnh cần hành Thổ thì hợp với những nơi làm việc trung tâm. Hợp với các ngành kinh doanh địa ốc, bất động sản, nông nghiệp, chăn nuôi gia súc gia cầm. Ngoài ra hợp với các ngành khai thác khoáng sản, vải vóc may mặc. Hoặc kinh doanh nông sản, trung gian môi giới, luật sư, cố vấn.

Nguồn: Tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 13 Hỏi Đáp tại Chọn phương vị và nghề nghiệp phù hợp – phần I

 1. Bùi quang hiệp nói:

  cháu muốn hỏi, cháu sing ngày âm 16/8/1995. vào giờ mùi.vừa rồi cháu có thi đỗ 1 trường đại học xây dựng và 1 trương đại học Y. thì tuổi của cháu như vậy nên học nghành nào ạ. cháu cảm ơn

 2. hoài thương nói:

  Cháu sinh ngày 7 /10 âm lịch .dương ngày 20 /11 /1993 tầm 3 4 jo sáng j đó. vậy cho cháu hỏi cháu nên chọn nghành nghề nào là hợp

 3. vi hieu nói:

  bạn sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm vs mình.
  facebook.com/vihieu4

 4. Trương Thị Huỳnh Anh nói:

  Cho em hỏi, em sanh ngày 12/9/1987 theo âm lịch, em muốn kinh doanh nghề nào đó mà chưa định hướng được, cho em xin sự hướng dẫn, học có thể theo học ngành nào đó phù hợp với em? Mong sớm được hồi âm.

 5. Tống Danh Toại nói:

  Chú Thắng mến!

  Cháu xin chú tư vấn cho cháu năm 2013 cháu cất nhà được thuận không
  Cháu sinh năm 1980, canh thân, có gia đình.
  Hướng đất Đông Bắc.
  Cám ơn chú.Đợi chú

 6. nguyễn Anh Minh nói:

  Dạ cho cháu hỏi ạ,cháu sinh năm 1995 mệnh hỏa. Năm nay cháu thi đại học nhưng cháu chưa biết chọn nghề nào cho hợp với mệnh của cháu cả.Cháu muốn hỏi xem mệnh Hỏa của cháu thì hợp với những nghề gì ạ, để cháu định hướng và chọn trường thi cho phù hợp ạ. Cháu mong sớm nhận được hồi âm ạ. Cháu xin trân thành cám ơn.

 7. mai van tuan nói:

  em sinh năm 1981 hiện nay em dang kinh doanh ván sàn gỗ.liệu nghề này có họp với tuổi của em không

 8. luongloan nói:

  chau sinh ngay 16/11/1993 am lich nam nay chau tot ngiep va du thi dai hoc chi chu coi chau xem chau do gap han j trong nam nay ko va chau dinh hoc o ha noi chau ho ve chuyen nganh lien quan den khach san du lich co duoc ko a ?

 9. Vũ Kim Ngân nói:

  cháu sinh ngày 9-4-1993( dương lịch) lúc 20h45′. Chú cho cháu hỏi là cháu nên chọn nghề nghiệp gì cho phù hợp?

 10. phuong thao nói:

  con sinh ngay 8.5.1989,con ko biet con menh gì nua,chu Thang cho con hoi,con dinh chon nganh quan tri-quan ly(khach san,nha hang,kinh doanh,nhan su….),chu xem dum con xem con co hop voi nganh nay ko,con cam on chu.

 11. thu phương nói:

  E muốn kinh doanh nhưng chưa định hướng được nghành nghề nào hợp vớia mình.E muốn hỏi em vào tháng 9/1987 (Đinh Mão)theo dương lịch mệnh hoả thì hợp với nghành nghề kinh doanh gì không? Để E còn có hướng chọn lựa.Cảm ơn

 12. tuyết anh nói:

  cho em hỏi thêm em sinh năm 1985 mệnh kim, em muốn kinh doanh vải hay quần áo, vậy em làm có hợp không, mong nhận được hồi âm sớm. ngoài ra em còn định mở dịch vụ internet vậy có làm được không?

 13. tuyết anh nói:

  dạ cho hỏi em sinh năm 1985 mệnh kim, em muốn kinh doanh vải hay quần áo, vậy em làm có hợp không, mong nhận được hồi âm sớm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat