Trong vận 9, Linh thần và Chiếu thần ở phương vị nào?.

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Trong , từ năm 2024 đến năm 2043, thì nào?

VẬN 9 CHÍNH THẦN VÀ LINH THẦN

Đáp: Trong vận 9, từ năm 2024 đến năm 2043, nếu nhà ở, công ty, cửa hàng…Biết quan tâm đến hai phương vị và Chiếu thần, bố trí nước thì rất may mắn về tài lộc.

Sách phong thủy xưa có viết: “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài” (Núi quản người nước quản của). học quan niệm, yếu tố nước gắn liền với tài vận, nên bất kể là Dương trạch hay Âm trạch, đều phải chú ý đến vị trí của yếu tố nước.

Nếu như bên trong căn nhà, hoặc bên ngoài căn nhà, có yếu tố nước như: Bồn nước, bễ nước, hồ, ao, sông, biển, sẽ tính phương vị dựa vào điểm trung tâm của toàn bộ ngôi nhà. Hoặc bên trong ngôi nhà cần bố trí bồn nước, bễ nước cũng vậy.

Yếu tố nước tại vị trí Linh thần hoặc Chiếu thần là vượng nhất. Sách “Thiên ngọc kinh” có viết: “ đặt ở vị trí chính, đưa nước vào vị trí Linh thần”, và “Nhận biết được Linh thần và , chẳng mấy mà rộng bước đường mây”, tức cho rằng vị trí Linh thần có nước sẽ là .

Ngoài vị trí Linh thần, nếu ở vị trí Chiếu thần có nước, thì nước ấy gọi là nước “thôi quan” (thăng quan tiến chức), cũng là cát lợi. Còn nước ở vào vị trí Chính thần là thế đại hung, chủ về phá tài.

Từ năm 2024 (Giáp Thìn) đến năm 2043 (Quý Hợi) là vận 9 (cửu vận) thuộc Hạ nguyên, thì phương vị Linh thần và Chiếu thần như sau:

Phương vị Linh thần: Bắc, nên có nước, chủ về vượng tài.
Phương vị Chiếu thần: Đông Nam, nên có nước, chủ về tụ tài.
Phương vị Chính thần: Nam, kỵ gặp nước, chủ về phá tài.

Như vậy trong vận 9, từ năm 2024 đến năm 2043, nếu tính từ trung tâm nhà ở, hoặc công ty, của hàng…, thì hai phương vị của nhà ở, hoặc công ty, cửa hàng…là Bắc và Đông Nam, là hai phương vị Linh thần và Chiếu thần. Còn phương vị nam là Chính thần.

Nếu có bồn nước, bễ nước, tại phương vị Bắc của nhà ở, hoặc công ty, cửa hàng…, thì sẽ được vượng tài, và nếu có bồn nước, bễ nước, tại phương vị Đông Nam của nhà ở, hoặc công ty, cửa hàng…, thì sẽ được tụ tài. Kỵ nhất là phương vị Nam của nhà ở, hoặc công ty, cửa hàng…, nếu có bồn nước, bễ nước, thì chủ về phá tài.

* Linh thần, Chiếu thần: Theo phái , mỗi số sẽ quản thủ một vận, khi đến vận của số nào thì số đó sẽ là Chính thần, nên Chính thần chính là đương vận; vị trí đối xứng với Chính thần là Linh thần, vị trí ở tương ứng với số của Chính thần là Chiếu thần.

Nguồn: “1001 câu hỏi đáp trên blogphongthuy.com”.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat