Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 17/5/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày 17/5/2014 về 12 cung hoàng đạo nhé. Tình yêu và công việc của bạn ngày hôm nay sẽ như thế nào? Ngày hôm nay có gì tốt xấu? Blog Phong Thủy thấy rằng thái độ lạc quan, tin tưởng và luôn hướng về phía trước sẽ tạo cho Xử Nữ nhiều động lực và hưng phấn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày..

M186-2984-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Dạ Quang Xanh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điều gì đó đi đến hồi kết, bắt nguồn từ sự thiếu tự tin của Bạch Dương. Dường như bạn không đủ mạnh dạn và chưa thực sự sẵn sàng bước tới vị trí lẽ ra được dành cho mình. Đừng tự bào chữa nữa, dù muốn hay không, đây cũng là ngày mà bạn cần phải tiến về phía trước bằng tất cả sự quyết tâm. Lòng tự hào về bản thân mới là thứ duy nhất mà bạn cần duy trì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu thời gian trước Kim Ngưu còn chưa cảm nhận rõ ràng về những mục tiêu, chọn lựa của mình thì hôm nay, bạn sẽ tìm ra đáp án cụ thể. Đã đến lúc dừng việc nghĩ ngợi lại và hãy để cuộc sống lái bạn đến những miền đất mới rồi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu khoảng thời gian trước Song Tử sống vô tư thì đây là ngày mà bạn cần phải nghĩ nhiều hơn về cuộc sống cũng như thể hiện năng lực của mình. Đương nhiên cuộc sống là những chuỗi thăng trầm, thành công và thất bại đan xen, nhưng nỗ lực chính là cách để bạn khẳng định mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chẳng thú vị tẹo nào khi phải đặt ra câu hỏi cho ai đó (hoặc cho chính mình), nhưng đây lại là nhiệm vụ mà Cự Giải buộc phải đối mặt ngày hôm nay, nếu bạn muốn tìm ra lý do cho những sai lầm, thất bại của bản thân. Có thể công việc này không dễ dàng, nhưng nếu bạn thành thật hơn với chính mình, tất cả sẽ sớm ổn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian để Sư Tử nghiền ngẫm đã hết rồi, đây là lúc bạn cần phải quay trở lại với thực tế và áp dụng những giải pháp bạn nghĩ ra vào cuộc sống. Bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi chưa?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thái độ lạc quan, tin tưởng và luôn hướng về phía trước sẽ tạo cho Xử Nữ nhiều động lực và hưng phấn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày. Bên cạnh đó, nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong công việc, nhưng nên nhớ là phải tạo được sự tin tưởng lẫn nhau thì mới có thể cộng tác lâu dài được, hãy chứng tỏ thiện chí của bạn ngay từ đầu nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên thể hiện tinh thần cầu tiến hơn nữa, đừng nên quá bảo thủ, điều đó không hay chút nào đâu. Ngay từ bây giờ bạn nên dũng cảm nhìn nhận một cách nghiêm túc những khuyết điểm của bản thân và điều chỉnh kịp thời trước khi gặp phải những sai lầm tương tự. Ngoài ra, Thiên Bình cần phải tích cực lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người nữa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thân mến, hôm nay bạn phải cố gắng khéo léo và tế nhị trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là khi có ý định nhận xét bất kì người nào khác. Bạn cũng nên dành một chút thời gian vào đầu ngày sắp xếp lại công việc một cách hợp lí nghen, sẽ rất có ích cho một ngày bận rộn đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Việc của hôm nay chớ để đến ngày mai” Nhân Mã nhé, nhưng một khi đã quyết định bắt tay vào làm rồi thì phải đảm bảo rằng bạn làm hết mình, hết sức, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm trong đó. Đừng làm để cho có, đừng làm hời hợt qua loa để rồi sau này khi quay lại bạn ước gì mình đã làm tốt hơn, chính bạn sẽ là người quyết định thành quả của mình đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như mọi chuyện trong hôm nay đều nằm tầm tay giải quyết của Ma Kết, đừng nên lo lắng nữa nghen mà hãy tập trung, toàn tâm toàn ý vào công việc đang theo đuổi, nhiệt huyết và đam mê sẽ giúp bạn tạo ra những bước tiến xa, khá vững chắc đó. Ngoài ra cũng nên cân đối một chút giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nữa, đừng cố quá sức, bạn cần phải duy trì năng lượng cho ngày mai nữa mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên ghi nhớ rằng đừng bao giờ ngồi than vãn hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, chính bạn là người tạo ra hoàn cảnh chứ không ai khác đâu, mọi thành công hay thất bại đều nằm ở quyền quyết định của bạn chứ không ai khác. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động, thời gian không chờ đợi bất kì ai đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể phải đứng trước nhiều thay đổi tích cực trong công việc và học tập, bạn có thể đạt đuợc khá nhiều thành công nhờ tinh thần vượt khó. Tuy nhiên, một vài thông tin không vui có thể đến vào đầu ngày, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat