Xem đường tình duyên cho những người tuổi Dần

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thông thường người tuổi Dần phù hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi, đây là sự phối hợp tuyệt vời nhất. Không thích hợp lắm với tuổi Thân, tuổi Tỵ, nhưng nếu vợ chồng có thể nhường nhịn lẫn nhau thì sau thời trung niên cũng vẫn được bình yên, hạnh phúc.
nguoi tuoi dan (2)

Hổ có một sức thu hút lạ lùng, khiến người khác theo sau một cách vô ý thức, nhưng trong tình yêu chỉ có tình cảm nhất thời nên thường thất bại. Về điểm này bạn hãy quan tâm đúng mức.

Tuy bạn là một người dũng mãnh, song tình cảm khá mẫn tiệp và phong phú. Vì vậy người tuổi Dần là một người thú vị. Nhưng đôi khi thường quá nhiệt tình khiến người khác ngại ngần, còn bản thân mình lại say đắm quá mức.

Thông thường, vận khí của bạn khá tốt, kể cả khi bạn chẳng mấy tích cực theo đuổi người khác thì vẫn có người thầm thương trộm nhớ bạn, hơn nữa, người này còn chính là người bạn yêu mến nữa! Nếu bạn vẫn chưa yêu, giả dụ có người âm thầm theo đuổi bạn, hãy đừng ngại ngần tiếp nhận tình cảm của anh ta.

Có thể bạn đang say đắm trong tình yêu, hẳn bạn đang rất hạnh phúc, tình cảm nồng nàn đó khiến cho mọi người xung quanh vừa hâm mộ vừa ghen tỵ, bạn nhất định phải gìn giữ mối tình ấy.

Có thể bạn đã có một gia đình vô cùng hạnh phúc, nhưng những chuyện phong lưu thời trẻ sẽ nảy sinh nhiều phiền muộn trong tình cảm vào lúc này. Thực ra, những phiền não ấy chẳng cần thiết, cứ thẳng thắn kể ra mọi chuyện thì hiểu lầm sẽ tiêu tan.

Nữ giới tuổi Dần thích kiểu tình yêu lãng mạn, mối tình say đắm như Rômeo – Juliet trong tiểu thuyết, hơn nữa còn thích cất giữ mối tình của mình trong tâm, mãi mãi không phai. Nhưng do bản tính của bạn nhiệt tình, lòng chiếm hữu mạnh, khiến nửa kia của bạn có cảm giác khó thích nghi, thậm chí có thể còn bực bội.

Là người yêu ghét rõ ràng, nên sự sôi nổi, lương thiện của bạn chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn.

Nữ giới tuổi Dần thích sự sôi động, chán ghét cuộc sống gia đình đơn điệu, nhạt nhẽo. Sau khi kết hôn, bạn mong ước cùng chồng sống một cuộc sống sôi nổi, lãng mạn và mong chồng sẽ bảo vệ mình hệt như một người tình, có thể cho bạn cảm giác âu yếm, vỗ về ngọt ngào nhất. Bạn không chịu đựng được sự cô đơn, lặng lẽ, luôn ước ao về cuộc sống náo nhiệt, không ràng buộc. Bạn cũng là một người chuyên chế, mọi việc trong nhà thường do bạn đảm đương, nên chồng bạn có thể chuyên tâm công tác, chẳng phải bận lòng về chuyện gia đình.

Nam giới tuổi Dần có quan điểm về tình yêu khá mãnh liệt, thích chi phối người khác, ý thức về cái tôi khá mạnh. Bạn không thể chấp nhận thất bại trên đường tình, và cũng không cố ý giấu giếm thói xấu của mình, bạn quả là một người thẳng thắn.
Thái độ về tình yêu của bạn cũng mãnh hệt như một chú hổ, bạn biết cách lấy lòng bạn gái, chẳng quá tính toán khi rút ví nên rất được các cô gái say mê. Nhưng phải chú ý một điểm rằng, nam giới tuổi Dần thích chi phối người khác, một cô gái có tính độc lập cao sẽ không thích hợp với bạn lắm.

Một điều đáng nhắc đến là tuy nam giới tuổi Dần có vẻ bề ngoài cương nghị nhưng nội tâm lại khá cô độc.
Thông thường người tuổi Dần phù hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi, đây là sự phối hợp tuyệt vời nhất. Không thích hợp lắm với tuổi Thân, tuổi Tỵ, nhưng nếu vợ chồng có thể nhường nhịn lẫn nhau thì sau thời trung niên cũng vẫn được bình yên, hạnh phúc.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat