Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 15/07/2019 đến 21/07/2019

New Thái ất Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thẩy rằng đây là tuần công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi, bạn dùng sự sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trong việc thi đua, nhờ đó mà kết quả vượt trội. Dù công việc đã tốt hơn nhưng chớ nên chủ quan vì vẫn còn những trở ngại khó lường trước mắt.

De-nguyen-bao-H013G-02

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Tượng Dê Vàng Kim Nguyên Bảo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng vận trình tình duyên của Bạch Dương rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Công việc không có vấn đề gì đáng lo cả, trong khi đó bạn khá hòa hợp với đồng nghiệp, họ cũng khá thoải mái nếu bạn muốn được giúp đỡ. Khả năng ngoại giao giỏi giúp bạn xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bạn luôn tập trung cao độ khi làm việc vì thế mà hiệu suất cũng tăng lên đáng kể, kết quả nhận lại cũng rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt, thậm chí bạn có người hướng dẫn để đầu tư, tăng thu nhập cho bản thân. Một phần nhờ vào việc chăm chỉ tích lũy hàng ngày, hàng tháng nên khi có vấn đề phát sinh bạn cũng không gặp phải khó khăn nào, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Kim Ngưu tuần này tiếp tục duy trì sự tham vọng. Và nó ngày càng được thể hiện rõ nét hơn trong các việc bạn làm. Về công việc, hiệu suất của bạn đang được cải thiện một cách đáng kể và được cấp trên ghi nhận sự cố gắng như những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, đừng cố làm chỉ để mong chờ được công nhận mà hãy làm để sau này, khi bạn đi hay ở lại công ty, người ta cũng sẽ không phải hối hận vì đã lựa chọn bạn cho vị trí đó.

Về chuyện tình cảm, mặc dù mọi thứ đang khá ổn định và bạn không phải nhận lấy bất kì sự lừa dối nào từ đối phương nhưng hãy thật tâm thay đổi nó theo một hướng tích cực hơn. Bạn còn có thể làm được nhiều hơn lúc này nữa cơ mà? Thử nghĩ và lên kế hoạch cho những điều lãng mạn, ví dụ như mời người ấy hẹn hò đột xuất dưới ánh nến lung linh đánh dấu thêm một kỉ niệm mới cho chuyện tình của hai người. Hoặc cũng đơn giản là rủ nhau đi chụp một bộ ảnh thật đẹp. Những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt này lại đem đến một hiệu quả cực kì lớn đấy.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Trong tuần này, chuyện tình cảm không được như ý, Song Tử sẽ có những hành động chính mình phải nuối tiếc. Những đôi yêu nhau trong thời gian quá dài dễ gặp những rắc rối và trở ngại khi không biết cách làm mới tình cảm của mình.

Tuần này, công việc của bạn khá tốt, bằng sự nhạy cảm của mình bạn có thể giải quyết được kha khá việc khó khăn của công ty, cấp trên đánh giá cao khả năng của bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của bản thân cũng như khả năng thăng tiến trong tương lai.

Có nhiều khoản chi bất ngờ như cưới xin, dự lễ khai trương nên bạn phải chi tiêu khá nhiều và đó là lý do bạn gặp vấn đề về tiền bạc. Vốn là người thông minh về tài chính nhưng khi có nhiều khoản chi phát sinh nên bạn không khỏi phiền lòng.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Xem nói rằng chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn xảy ra trong tuần này, có những người đã bàn đến việc kết hôn nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng, áp lực hàng ngày. Lúc này bạn nên nhún nhường và bĩnh lại lại thì hơn.

Công việc không thuận lợi khi có đồng nghiệp cố tình hãm hại sau lưng vì thế, bạn nên cẩn thận với những người đang cố tình tiếp cận mà bạn không hay biết mục đích của họ là gì. Bạn thể hiện tốt trong công việc và hãy bỏ người tai những lời gièm pha, nói xấu và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính của bạn lúc này đang có dấu hiệu tích cực hơn. Có những người bắt đầu tìm hiểu về đầu tư, kinh doanh thế nhưng đừng vội vàng quyết định, nếu không muốn mắc phải sai lầm. Đôi khi bạn có vẻ không hài lòng lắm với số tiền kiếm được, dù đã làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không như ý.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự báo tuần này, công việc của Sư Tử rất tốt, có thể nói mọi vấn đề của cuộc sống đều làm bạn hài lòng, mang đến cho bạn một tâm trạng vui vẻ để bạn làm việc tốt hơn. Bạn khá háo hức, nhiệt tình trong công việc, mọi thứ diễn ra tương đối suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này được cải thiện đáng kể, thậm chí có những cặp đôi trước đây bị gia đình ngăn cản nhưng nay lại chấp thuận bởi họ thấy được tình cảm của bạn và người ấy vô cùng chân thành. Sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để gìn giữ tình yêu của mình.

Bạn không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu, số tiền trong tuần này của bạn gọi là tạm ổn định, không có gì phải lo lắng cả. Bạn nên chín chắn hơn để không bị phụ thuộc vào người khác Vì thế hãy học cách suy nghĩ kĩ càng trước hành động nhé, nhất là trong chuyện tiền bạc.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Tuần này, Xử Nữ dành toàn bộ thời gian cho công việc, bạn thích làm việc và tình nguyện làm việc với một thái độ hăng say, hết mình. Bởi vậy, kết quả mà bạn nhận về là mọi thứ diễn ra vô cùng tốt đẹp, vừa được cấp trên tin cậy, tín nhiệm lại được đồng nghiệp ngưỡng mộ, yêu quí. Duy chỉ có một điều là hãy tiết chế lại một chút và để ý mọi người xung quanh nhiều hơn tránh tình trạng mọi người hiểu nhầm rằng bạn đang cố tình cạnh tranh với họ.

Tuy nhiên, điều này lại có một mặt trái khác khi chuyện tình cảm của bạn có thể bị ảnh hưởng. Dành toàn bộ tâm huyết cho công việc cũng là lúc bạn lơ là với tình yêu, khiến đối phương vô tình rơi vào cảm giác cô đơn trong chính chuyện tình của mình mà nếu không xử lí khéo thì tan vỡ là điều không thể tránh khỏi.

Về tài chính, tình hình tài lộc của bạn đang rất tốt. Đặc biệt với những người đang theo đuổi ngành bất động sản có thể kí kết được một hợp đồng “béo bở” với lợi nhuận “siêu khủng”.

Thiên Bình lãng mạn là cụm từ dùng để miêu tả bạn trong tuần này. Tuy nhiên, có chuyện tình có ngọt ngào đến mấy mà nếu lỡ như bạn có nhận được lời đề nghị “sống thử” từ đối phương thì cũng nên suy nghĩ thật kĩ và chớ dại dột lao đầu vào nhé.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Bọ Cạp rất êm đẹp khi tình yêu thăng hoa. Có những người yêu lâu năm nhận lời cầu hôn từ đối phương, bạn cảm thấy bất ngờ và háo hức mỗi lần nghĩ về tương lai hạnh phúc, yên bình của hai người.

Công việc của bạn trong tuần này không có vấn đề gì đáng để lo lắng và diễn ra khá thuận lợi. Có thể nói bạn không cần phải nỗ lực nhiều nhưng cơ hội vẫn cứ tới. Hãy tận dụng tốt thời gian này để thực hiện dự định đang dang dở của bản thân.

Có lẽ tuần này bạn có thể gặp phải vấn đề tiền bạc, có người nợ tiền lớn không chịu trả và bạn phải sử dụng biện pháp liên quan đến pháp luật để giải quyết vấn đề này. Tốt hơn hết bạn chỉ nên cho những người thân thiết vay tiền, hay những người bạn biết họ có khả năng để chi trả.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Tuần này Nhân Mã cảm thấy vô cùng vui vẻ. Nửa kia của bạn chủ động hâm nóng tình cảm hai người bằng món quà nhỏ gây bất ngờ. Bạn hào hứng vì đó là món đồ mà bạn rất thích. Thi thoảng bạn cũng nên dành cho người ấy những sự kiện lãng mạn như thế này nhé.

Trong công việc, bạn cố gắng chứng minh khả năng của mình nhưng dường như đang trở thành quá sức. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp xảy ra những bất đồng khiến bạn có cảm giác chán nản, thậm chí cấp trên phải đứng ra hòa giải, để lại hình ảnh xấu trong mắt mọi người. Lời khuyên cho bạn là nên giữ hòa khí ở nơi làm việc.

Bạn không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, bởi vì vận may sẽ tới. Tuần này bạn có thể thoải mái chi tiêu, không còn phải khắt khe với bản thân nhiều nữa. Cuối tuần bạn có thể dành thời gian cho gia đình để cùng đi mua sắm hay đi chơi đâu đó nhé.

Chòm sao này chăm chỉ tập luyện hàng ngày nên vấn đề sức khỏe không phải lo lắng gì, nếu có biểu hiện gì không tốt thì cũng là vấn đề khá nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm đến chế độ ăn uống, hãy duy trì một thói quen lành mạnh, chớ nên thích gì ăn đó một cách vô bổ.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Tử vi tuần mới dự báo Ma Kết gặp chút trở ngại trong công việc, thậm chí sản phẩm có vấn đề về chất lượng, cấp trên nghi ngờ về khả năng làm việc của bạn. Sai sót này khó tránh khỏi vì thế bạn nên tập trung tìm cách xử lý vấn đề.

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý, bạn trót có tình cảm người không thích mình. Tốt hơn hết là bạn nên sớm tìm cách giải thoát cho mình khỏi tình trạng này đi. Bởi điều này chỉ khiến bạn cảm thấy tổn thương và mệt mỏi hơn mà thôi, chắc chắn kết quả cũng sẽ không tốt đẹp gì.

Chòm sao này khá may mắn trong với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, khá thoải mái trong chi tiêu, thậm chí có người nhận được tiền từ trên trời rơi xuống. Thế nhưng chớ nên phung phí vì thời gian này nếu bạn biết tiết kiệm thì đó thực sự là kế hoạch tuyệt vời.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình tuần này vận trình tình cảm có vẻ trùng xuống, bạn và người ấy cãi nhau về những vấn đề xảy ra trong quá khứ. Nếu cả hai biết bỏ qua chuyện cũ đi để tập trung cho những điều tốt đẹp hơn thì mối quan hệ sẽ hài hòa hơn.

Đây là tuần công việc của chòm sao này diễn ra thuận lợi, bạn dùng sự sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trong việc thi đua, nhờ đó mà kết quả vượt trội. Dù công việc đã tốt hơn nhưng chớ nên chủ quan vì vẫn còn những trở ngại khó lường trước mắt.

Tình hình tài chính đã khởi sắc, có một vài người bạn đã đến mang theo cho bạn những cơ hội mới, khả năng hợp tác thành công khá cao nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được lơ là đâu đấy nhé. Song bạn cũng phải biết cách cân đối mọi thứ hợp lí, không nên để bản thân chạy theo đồng tiền nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 15/7 đến 21/7/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên dành trọn thời gian của mình để phục hồi sức khỏe, lên kế hoạch cho các công việc trong thời gian sắp tới và học cách quản lí tài chính tốt hơn.

Về công việc, bạn có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp và đương nhiên, thu nhập cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Nếu tự tin với khả năng làm việc của bản thân, hãy cứ mạnh dạn yêu cầu tăng lương hoặc thăng chức, bạn vốn dĩ xứng đáng với điều này.

Có một số điều đáng lo ngại như cạnh tranh trong cơ quan, gặp phải đồng nghiệp không tốt,… hãy cứ bình thường thôi, bạn nên học cách chấp nhận vì ở đâu cũng thế, nơi nào cũng vậy, đây là một khía cạnh hết sức bình thường của cuộc sống mà bất kì ai cũng phải đối mặt. Đừng chỉ vì chuyện này mà cảm thấy mệt mỏi và mất niềm tin đến như vậy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat