Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Tuất 48 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Tuất 48 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971)

gm151-20065-qua-cau-hac-nga

Vật Phẩm May Mắn: Quả Cầu Thạch Anh Đen

Tướng tinh: Con Cáo –Con dòng Bạch Đế; phú quý
MẠNG: Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tuất gặp Dậu: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết :
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp : Vàng, trắng ; kỵ : Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Tuổi Canh Tuất là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Một mình đi giữa cuộc đời, giữ vững ý chí, ít chịu nghe ai và cũng không bao giờ a dua theo đám đông. Là người thông minh, chăm chỉ và hiếu học nhưng đa phần đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn của thời thơ ấu, nên khó có người học hành đến nơi đến chốn. Tuy vậy, vẫn có Ông thành tựu chương trình học của mình khi đã ra đời làm việc, lập gia đình.

Tuổi Canh Tuất có khả năng ăn nói, thuyết phục nên sự nghiệp dễ thành khi gặp thời cơ.

Cuộc đời khá vất vả, thay đổi lên xuống nhiều bận, từ gia đình cho đến sự nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên tương đối yên ổn. Hậu vận khá giả, con cái nên danh.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền về gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Kim, sự việc có phần sâu đậm hơn.

Với Hạn Thiên Tinh, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn sinh tranh chấp, giấy tờ rối rắm. Nghiêm trọng hơn, có thể đưa đến kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không thuận, hoàn cảnh đổi thay, dễ bị thua thiệt. Mưu sự cũng gặp trắc trở, khó thành. Gia đình, sự nghiệp có nhiều bất ổn.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho việc cũ, môi trường cũ. Quý Ông có cơ hội phát huy khả năng trong môi trường quen thuộc, vừa thoải mái, vừa dễ dàng trong thu nhập.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông có nhiều bất an, công việc cũng như sức khỏe không thuận, khó tránh khỏi hao tổn. Sao Hạn cũng sinh chuyện buồn phiền, rối rắm. Nếu nóng nảy trong quan hệ gia đình cũng như bên ngoài dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp. Được vận niên rất tốt, nếu Quý Ông đừng khơi nhiều ham muốn đổi thay vừa dễ dàng mà còn tránh được khó khăn chống phá. Có thể nói, đây là năm tốt hay xấu, tùy thuộc vào thái độ hành xử của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp hưng vượng, tình cảm có chuyện buồn. Tiểu hạn năm nay ảnh hưởng tốt của Đại Hạn trong công danh tài lộc nên càng phát triển nhanh hơn.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ, tiền bạc dồi dào, làm ăn gặp nhiều cơ hội, dễ thành công. Đồng cung có Quả tú, Quan phủ, Điếu khách, Kình dương, một mình Quý Ông phải lo đối mặt, cả với chính quyền lẫn ngoại duyên nhiều trở ngại. Nên cẩn thận về sổ sách tài chánh, hợp đồng và cần ngay chính trong lối sống, cung cách hành xử. Nếu không, có thể gặp rắc rối với Tòa án hay sinh đôi co, tranh chấp với đồng sự, đồng song.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, quan hệ dễ bị tai tiếng, sức khỏe bất an, lợi lộc càng nhiều càng có người ganh tỵ, chống phá. Đừng nên vì thuận lợi, tiền bạc dồi dào mà phóng túng trong cuộc sống, ăn uống vui chơi, có thể bị trúng độc thực phẩm, phải di dưỡng một thời gian, gây gián đoạn công việc đang làm.

Về tài chánh, năm nay Thiên phủ tọa Hạn, chẳng khác gì Quý Ông đang thủ đắc kho Trời, dù có tốn hao cũng không lo về tiền bạc. Tuy nhiên, Hạn có Phù, Tang, Hổ hội, Quý Ông có thể bị người phản bội, tố cáo công việc, làm ăn không rõ ràng…dẫn đến phải tốn hao, lo lắng.

Nhìn chung, đây là năm tài lộc vượng phát nhưng cũng là năm Tam tai, có thể xảy ra chuyện khó lường. Đừng quá tin vào tài trí của mình, cần ăn ở có Đức mới ngăn chận được Hung tai, Họa hại do Tam tai gây ra, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn bận rộn, tuy có lắm tiền nhiều bạc nhưng gia đình cũng có nhiều việc bất an vì gặp Thủy Diệu chiếu mạng và hạn Tam Tai.

Hạn có Tang, Hổ hội đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Có thể vợ con và cả bản thân có người ốm đau, cần sự vỗ về chăm sóc. Đừng ỷ vào tiền bạc mà lơ là, thiếu sự quan tâm lo lắng.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Với Điếu, Phủ hội nhập, có thể bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi, vừa tốn hao tiền bạc, có hại cho sức khỏe và còn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Ông độc thân, Hạn có Quả tú, Tuế, Hồng Đào không khéo sẽ bị lưới nhện giăng mắc dù vào tình trạng rối ren nhưng ‘lắm mối, tối nằm không’. Đừng nên đùa với tình cảm, sẽ gặp chuyện xấu khó lường.

Nếu đã có người trong mộng, năm nay không thuận vì gặp Tam tai nhưng không quá kiêng kỵ việc lập gia đình.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (đồng tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi) ; Khăc kỵ với tuổi Giáp Tý (34 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay cung mệnh có Hung thần, Bệnh phù cần quan tâm nhiều hơn về việc giữ gìn sức khỏe. Bản thân dễ có vấn đề về đường ruột, bao tử. Ăn uống cẩn thận, có thể bị ngộ độc thực phẩm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng rộng rãi, hiền lành thẳng ngay
Điếu khách chiếu mạng, không may
Nạn tai bệnh hoạn có ngày vương mang
Tuổi Xuân nhiều nỗi cơ hàn
Nên hư, xấu tốt, tính toan một mình
Có tài, có nghệ thân vinh
Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên
Trung niên sự nghiệp vững bền
Công danh thăng tiến, ổn yên gia đình
Đinh Dậu, rối rắm liên miên
Thủ thường an phận, đảo điên nhẹ phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Gia đình, tình cảm buồn nhiều hơn vui, công việc trì trệ, tài lộc trung bình, nhiều lo âu, rối rắm. Tháng 3: Có dịp đi xa, thay thế chỗ làm, chõ ở, có người ủng hộ đề nghị về công việc làm ăn. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Tình cảm bất lợi những công việc thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tài lộc dồi dào nhưng không bền. Tháng 6: Có việc rối rắm, tranh chấp, nhiều lo âu, toan tính, tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7& 8: Gia đạo có chuyện buồn lòng, hao tốn, không nên đổi thay, công việc cũ có nhiều thuận lợi, an phận vẫn có lộc tài. Tháng 9: Có chuyện rối rắm trong gia đình, việc khó có người giúp, chi thu bất thường, đi xa nên cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10& 11: Trở ngại nhưng dàn xếp ổn thỏa. Hao tâm tốn sức nhưng không kết quả. Có lộc bất ngờ, đổi thay bất ngờ, cố gắng chịu đựng sẽ tốt về sau. Tháng 12: Có chuyện tranh chấp đôi chối. Có người giúp đỡ, gỡ rối. Tài lộc tăng, chi tiêu nhiều, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat