Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 31/03/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cự Giải đừng sợ hãi bất cứ điều gì, bạn cứ tập trung thì sẽ có sức mạnh để giải quyết vấn đề. Bằng sự tự tin và năng lực của mình bạn sẽ làm được kha khá công việc trong hôm nay.

ln194-quan-am-xanh-ngoc-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Quan Âm Xanh Ngọc Trên Đài Sen

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Về công việc: Đừng so đo hơn thua lúc này cũng không được gì, hãy cứ là người chăm chỉ làm thật tốt công việc của bản thân đi đã nhé.

Về mặt sức khỏe: Cá mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, do đó, để cải thiện sức khỏe và giảm cân hiệu quả, bạn nên ăn cá thay vì ăn thịt.

Về mặt tình cảm: Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát khi có người nhắc nhở bạn nhớ rằng đừng quá tin một ai đó, lúc này chính bạn lại quay sang nghi ngờ bạn đời của mình.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Về công việc: Hôm nay bạn cần để ý hơn tới cách xử lý với một người khó tính. Cuộc sống của bạn hạnh phúc hay khổ đau phụ thuộc nhiều vào thái độ sống hơn là vào năng lực.

Về mặt tài lộc: Ai chẳng muốn mình giàu có nhưng để kiếm nhiều tiền, trước hết hãy nâng cao năng lực bản thân, đừng hành động quá vội vàng, như thế sẽ mất nhiều hơn được đấy.

Về mặt sức khỏe: Hãy ăn nhiều rau hơn bình thường vì nó hỗ trợ rất nhiều cho hệ tiêu hóa đang bị quá tải của bạn trong những ngày qua đấy.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Về công việc: Hôm nay bạn cần thực hiện một nhiệm vụ mới. Đó là cơ hội bạn nên học hỏi nhiều hơn, đừng vì ngại hay lười mà chối đây đẩy.

Về mặt tài lộc: Có những may mắn về tiền bạc ghé thăm mang lại không ít lợi lộc cho chính bạn và người cùng đồng hạnh với bạn, hãy biết chia sẻ lợi ích vì việc này có lợi cho cả hai.

Về mặt tình cảm: Hôm nay hai người có thể cãi cọ chỉ vì hiểu nhầm ý nhau, bạn đưa ra ý kiến nhưng đối phương không hiểu hoặc không muốn lắng nghe bạn.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Về công việc: Đừng sợ hãi bất cứ điều gì, bạn cứ tập trung thì sẽ có sức mạnh để giải quyết vấn đề. Bằng sự tự tin và năng lực của mình bạn sẽ làm được kha khá công việc trong hôm nay.

Về mặt sức khỏe: Hãy học cách ăn kỹ, nhai chậm để thưởng thức đồ ăn của bạn, và đó cũng là cách ăn khoa học hơn để bạn cải thiện tình hình sức khỏe.

Về mặt tình cảm: Bạn đã quên thực hiện lời hứa với người ấy và hôm nay hai bạn có thể giận dỗi nhau. Bạn nên “xuống nước” một chút để làm hòa nhé.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Về công việc: Hôm nay là ngày để Sư Tử phải học hỏi nhiều hơn. Nếu bạn không liên tục bổ sung kiến thức mới mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ không thể sáng tạo liên tục và phát triển bản thân.

Về mặt tài lộc: Để thực hiện mục tiêu tiền bạc trong thời gian này, bạn cần phải năng động hơn, thể hiện tốt khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực. Chỉ khi giá trị của bạn đủ lớn, bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Về mặt sức khỏe: Mùa Hè đang đến gần, bạn nên ưu tiên ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước để có được sự trẻ trung và làn da tươi mới.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Về công việc: Bạn buồn và có ý nghĩ so sánh mình chăm chỉ nhưng không được như ai đó. Hãy tập trung làm việc mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại, may mắn sẽ tự nhiên đến.

Về mặt tài lộc: Dù là người thân, bạn cũng không nên dễ dàng cho vay tiền hoặc nếu đã đồng ý cho vay thì nhất định phải là người có tính cách chân thật, rõ ràng.

Về mặt tình cảm: Trong lúc khó khăn bạn nhận được sự hỗ trợ của người ấy nên bạn cảm thấy càng trân trọng ân tình giữa hai người. Sau tất cả, bạn cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh người cùng bạn sẻ chia vui buồn.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Về công việc: Hạn chế online để tập trung cho nhiệm vụ hôm nay. Hoặc bạn có thể tìm cách nắm vững những kỹ năng bạn đã có và kiếm thêm cho mình những kỹ năng mới.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên thường xuyên ăn các loại hạt để thay thế cho những lần ăn vặt trong ngày, nếu không bạn sẽ lại chỉ ăn những món có hại cho sức khỏe mà thôi.

Về mặt tình cảm: Cách giao tiếp của hai người có vẻ không tương đồng nên cho dù đối phương đã cố gắng đối xử tốt với bạn nhưng xem ra bạn không đề cao việc này lắm .

HỔ CÁP (24/10-21/11)

Về công việc: Bạn chủ động nên công việc có phần suôn sẻ hơn. Khi bạn có một thái độ tích cực khiến bạn có nhiều khả năng được người khác giúp đỡ và ủng hộ.

Về mặt tài lộc: Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn chi tiêu khá nhiều. Nhưng thực ra mọi thứ đang trong kế hoạch của bạn nên bạn không lo lắng gì nhiều.

Về mặt sức khỏe: Ngoài ăn thì ngủ cũng là cách để bạn bổ sung năng lượng, do đó hãy cố gắng đi ngủ sớm, dậy sớm để cải thiện sức khỏe.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Về công việc: Hôm nay bạn trải qua cảm giác thất vọng, bạn phải hiểu rằng, có đôi lúc, nỗ lực chưa chắc sẽ nhận được hồi đáp thế nhưng cũng đừng vì vậy mà quên nỗ lực.

Về mặt tài lộc: Học hỏi cũng là cách để bạn tiết kiệm được tiền bạc hơn. Ví dụ các bài viết về sự giàu có thường khuyên bạn nên chi tiêu ít hơn và mẹo này thực sự có ý nghĩa.

Về mặt tình cảm: Hôm nay không có nhiều thăng trầm, chỉ có điều chuyện gì đã qua hãy cho qua đi nhé, do đó bạn chớ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu nhé. Bạn có biết mình là cô nàng hoàng đạo đào hoa sau khi chia tay?

MA KẾT (22/12-19/1)

Về công việc: Hôm nay bạn cần sự tập trung cao mới mong hoàn thành được công việc. Do đó, nếu ai đó gây phiền nhiễu bạn cũng đừng quá để ý tới họ.

Về mặt tài lộc: Bạn đang thử những thói quen tiết kiệm tiền bạc cần thiết, điều này đang giúp bạn khá nhiều trong việc tránh xa việc mua sắm thiếu kiểm soát.

Về mặt sức khỏe: Bạn đang thay đổi những đồ ăn có lợi cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn vặt có hại, có nhiều hóa chất trước đây.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Về công việc: Hôm nay bạn có cái nhìn sáng tỏ hơn về những việc mình đã làm. Có điều gì đó giúp bạn nhận ra mình phải sống chậm lại, những mục tiêu cao cả trước đây đã có phần viển vông vào lúc này.

Về mặt sức khỏe: Mỗi sáng dậy, bạn nên từ từ ngồi dậy, nếu bật dậy vội vàng ra khỏi giường sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Về mặt tình cảm: Bạn chớ nên hối thúc đối phương vì cách bạn nói sẽ làm họ cảm thấy sợ và tìm cách xa bạn đấy nhé, hãy để tình cảm hai người diễn ra tự nhiên.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Về công việc: Hôm nay bạn làm tốt việc nhưng vẫn cảm thấy chưa xong cũng chỉ vì cứ xong một nhiệm vụ bạn lại trì hoãn. Thói quen thích trì hoãn luôn khiến bạn cảm thấy không bao giờ hết việc.

Về mặt tài lộc: Đừng ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền, chỉ mua đồ thực sự chất lượng và đáng tiền thôi bạn nhé. Ví dụ như bạn có thể gộp 2 – 3 món đề rẻ để mua một món đồ đắt và giá trị là được.

Về mặt tình cảm: Hãy xem xét thái độ của đối phương để biết hai bạn có nên tiến xa hơn hay không, bạn chớ thực hiện mọi thứ tùy ý mình rồi chẳng để ý tới mong muốn của ai cả.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat