Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 30/05/2018

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hôm nay, Sư Tử khá vội vã và nói chuyện khá nhiều. Vì thế, suy nghĩ của bạn có thể không bắt kịp lời nói mà bạn nói ra và gây sự sai sót. Bạn cần chậm lại và suy nghĩ kỹ hơn trước khi chia sẻ điều gì nhé!

kc081-cay-tai-loc-goc-dep-trung-thach-anh-dong-linh-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Đá Ngọc Đông Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù đang làm việc ở nhà hoặc tại nơi làm việc, Bạch Dương cũng cần có sự hợp tác. Bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc trong môi trường công việc nhưng vẫn cảm thấy có chút bất an. Bạch Dương cần trấn an tinh thần bằng cách thư giãn, tìm sự yên tĩnh. Khi đó, bạn mới có thể quan tâm đến những người gần gũi mình và hãy trở nên nhã nhặn hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ thấy mình làm việc thật chăm chỉ và đảm nhận rất nhiều trách nhiệm ngày hôm nay. Vì vậy bạn cần phải tăng cường sức dẻo dai của mình bằng cách chăm sóc bản thân cho những thay đổi sắp tới. Cảm xúc gắn liền với tình hình làm việc và sức khỏe của bạn trong một vài ngày. Nếu cảm thấy lúng túng trong tình cảm, đừng để cơ thể bị ảnh hưởng xấu. Hãy ăn uống lành mạnh, thư giãn và thường xuyên chăm sóc sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Giai đoạn này trong tháng, bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn bình thường. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn để che giấu cảm xúc của bạn với những người khác. Bạn cũng trở nên lãng mạn và yêu thích trẻ con hơn. Bạn có một tâm trạng háo hức, vui tươi. Vì vậy hãy ở cùng những người vui vẻ để nó xuất hiện trên gương mặt bạn, và bước một cách hạnh phúc vào sự chú ý của mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là thời gian để bạn “rút lui” và tìm một nơi mà bạn có thể có tìm được sự bình yên tĩnh lặng. Đừng trở nên hối hả trong công việc, điều đó không tốt cho bạn. Đơn giản bạn cần sự riêng tư để tránh xa thế giới bên ngoài. Nếu bạn cảm thấy nhạy cảm và phải tự bảo vệ mình, bạn nên tìm đến những người thân yêu và môi trường xung quanh quen thuộc với mình. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được nâng đỡ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử khá vội vã và nói chuyện khá nhiều. Vì thế, suy nghĩ của bạn có thể không bắt kịp lời nói mà bạn nói ra và gây sự sai sót. Bạn nên viết ra danh sách cho chính mình và đánh dấu công việc đã hoàn thành. Sư Tử không nên quá xúc động về một số điều nhất định và với bất cứ điều gì bạn muốn nói đến. Bạn cần chậm lại và suy nghĩ kỹ hơn trước khi chia sẻ điều gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều tốt đẹp trong cuộc sống dường như rất hấp dẫn bạn hiện nay. Bạn muốn mình thật sang trọng và sẽ có điều đó trong một vài ngày. Bạn cũng cảm thấy chiếm hữu nhiều hơn mức bình thường, nhưng bạn phải cố gắng kiểm soát điều này. Hãy nhớ rằng để hài lòng với cuộc sống, bạn cần phải sắp xếp tài chính của mình một cách khoa học và cân bằng ngân sách. Khi đó, đời sống tình cảm của bạn cũng trở nên tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình muốn có cảm giác được yêu thương, được thuộc về ai đó, được nâng niu chiều chuộng. Do đó, ở bên cạnh những người bạn giúp bạn cảm thấy mình nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ. Tâm trạng của bạn sẽ dễ thay đổi, vì vậy bạn cần những người bạn để tìm nơi dựa vào. Cố gắng tránh ăn quá nhiều, bởi vì cảm giác mong muốn này sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tệ hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một tâm trạng mang vẻ bí mật đang “lấn chiếm” bạn trong vài ngày tới và mọi người dường như không quá bận tâm đến bạn. Bạn bè của bạn đang “cuốn” vào những gì họ đang làm trong khi bạn chỉ muốn thu mình vào không gian riêng tư. Hôm nay Bọ Cạp không cảm thấy có tinh thần đồng đội và cảm xúc của bạn chỉ muốn bảo vệ bản thân và suy nghĩ về các vấn đề cá nhân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng làm việc nhóm sẽ là động lực thúc đẩy Nhân Mã ngày hôm nay. Dù bạn theo chủ nghĩa cá nhân nhưng vẫn cần rất nhiều hỗ trợ và có thể là một số gợi ý hữu ích. Trong khi đó, bạn cần phải nhận được nhiều đề xuất tốt nhất để có thể lập kế hoạch cho tháng tới. Do đó, bạn sẽ cảm thấy ổn định hơn khi đã có kế hoạch đinh sẵn dù là trong công việc hay du lịch.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết nên tập trung tâm trí vào tình trạng hiện tại và thành tích của mình. Đây là thời điểm để thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp và danh tiếng của bạn trong cộng đồng. Điều rất quan trọng với bạn bây giờ là làm sao để người khác đánh giá cao và ngưỡng mộ những gì bạn đang làm. Bạn sẽ phải làm hài lòng một số người nhưng vẫn đảm bảo công việc của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cần thoát ra khỏi những thói quen nhàm chán tẻ nhạt và trách nhiệm. Bạn có đầy đủ các ý tưởng tuyệt vời và khao khát thảo luận về chúng. Đây là thời gian để mở rộng tầm nhìn của bạn. Hôm nay Bảo Bình muốn làm những điều khá biệt. Du lịch, trải nghiệm ẩm thực mới, xem một bộ phim nước ngoài có thể là giải pháp hiện tại của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan tâm thầm kín, tài chính chung và các vấn đề tình cảm thân mật đang “chiếm” suy nghĩ của Song Ngư. Cảm xúc của bạn dữ dội hơn bình thường, bạn cần phải cẩn thận để không làm quá mọi chuyện. Đôi lúc bạn cảm thấy căng thẳng vì cảm xúc của mình ảnh hưởng người khác. Tốt nhất bạn nên kiềm chế cảm xúc, cố gắng đừng thể hiện ra ngoài quá nhiều cho đến khi bạn bình tĩnh lại.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat