Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 19/10/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ tư mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho Bạch Dương, hứa hẹn một nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần lạc quan. Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ, bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Tiếp tục khám phá ngày hôm nay cùng Blog Phong Thủy nhé!

s6257-11

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ tư mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho Bạch Dương, hứa hẹn một nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần lạc quan. Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ, bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. Tốt hơn là bạn nên chủ động hoà đồng với bạn bè xung quanh trong những hoạt động tập thể nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất nhiều người đang muốn nói chuyện cũng như gặp gỡ với Kim Ngưu. Vì vậy hãy cố gắng để hoàn thiện các công việc nhanh nhất có thể để thu xếp được thời gian cho các cuộc hẹn hò. Điều này khiến cho bạn mở rộng thêm mối quan hệ trong xã hội, thật sự rất là tốt đó. 12 cung hoàng đạo cho thấy, đừng có để lỡ hẹn nhé, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn. Mọi việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bên cạnh đó, đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều hơn thì thành công mới đến.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải hiện đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè cũng như là người thân của mình trong gia đình. Không chỉ thế mà nó còn giúp cho bạn được yêu quý và trân trọng hơn nữa, tuy nhiên thì bạn cần phải cẩn thận đừng có hứa lèo kẻo bị phản công đó. Dù cho mối quan hệ lãng mạn của hai bạn khá là căng thẳng tuy nhiên bạn cũng đừng có mà trẻ con chấp vặt nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập. Tuy vậy, tâm trạng của Sư Tử không mấy tốt đẹp, nhưng bạn nhớ đừng gắt gỏng “giận cá chém thớt” nhé, khi bực tức thì quyết định của bạn không được thông minh lắm đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn luôn kiên quyết tỏ sự quyết tâm của mình hơn thay vì bạn chỉ thông qua lời nói. Bởi vậy thì ngày hôm nay sẽ có những cám dỗ khiến cho bạn tốn không ít thời gian đâu. Thậm chí bạn còn phải đánh đổi bằng cả cơ hội cũng như là hậu quả của nó đấy. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn như thế nào, hãy thử hàng tuần có gợi ý gì cho bạn không.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên hết sức chú ý thái độ và những phát ngôn chủ quan của mình. Bạn sẽ không tài nào đính chính hay thanh minh một khi đã bày tỏ quan điểm gay gắt về một mối quan hệ mới, nên hãy khéo léo hơn nhé. Lời khuyên cho Thiên Bình ngày hôm nay là hãy thể hiện nét tính cách ấm áp, tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai tiếp xúc với bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay của Bọ Cạp dường như có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè thì có vẻ lại căng thẳng, còn chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Một cuộc sống luôn có những khúc quanh như vậy, nhưng bạn cố gắng để đi hết khúc quanh đó nhé, yên tâm là một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thuận lợi. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu bạn thể hiện sự chân thành. Suy nghĩ cẩn thận sẽ cứu bạn khỏi sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một co người của bạn bè và của những cuộc vui, tụ tập. Vì vậy, với một ngày lũ bạn bỗng đi vắng hết thì hôm nay bạn chắc chắn sẽ cảm thấy buồn rồi. Tuy nhiên, ai cũng có một cuộc sống riêng của mình mà, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình của mình nhỉ? Đây chính là khoảng thời gian để gắn kết đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thấy chẳng thích thú gì với thế giới bên ngoài, bạn muốn hoãn mọi việc để được chìm đắm vào không gian của riêng mình. Tuy vậy, Blog Phong Thủy khuyên bạn nên quan tâm hơn đến các mối quan hệ gia đình và bạn bè, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bất ngờ và xóa bỏ cảm giác cô đơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách mà Song Ngư đan làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng sẽ khiến cho cuộc sống thêm phần nặng nề. Bạn cứ vui vẻ mà sống nhé, sự việc đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết đến đó. Nếu như bạn lo lắng quá nhiều thì sẽ chẳng giải quyết được gì, ngược lại còn khiến cho tâm trạng tồi tệ và làm gì cũng không may mắn đâu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat