Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 01/12/2016

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán ngày đầu tháng 12 dương lịch này nào, có cung nào thấy Noel đã đến rất gần chưa?? Thiên Bình sẽ có được cảm giác bình yên trong hôm nay. Công việc của các bạn thuận lợi ngoài sự giúp đỡ của đồng nghiệp thì khả năng sắp xếp và làm việc quyết đoán, tận tâm của bạn.

g122a-binh-mau-don-do

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bình Mẫu Đơn Đỏ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 5 ngày 1/12/2016 cho thấy cung Bạch Dương sẽ có một chút khó khăn hay đưa ra một số quyết định mạo hiểm. Điều này có thể khiến bạn phải mất đi một nguồn tài chính đáng kể nếu như không đánh giá hết được các rủi ro của nói. Bên cạnh đó, hôm nay bạn cũng sẽ bận rộn với một số công việc còn tồn đọng trước đó. Bởi vậy, hãy lấy lại tinh thần thật tốt để có được những kết quả tốt nhất.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆☆
Thể trạng: ★★★★★
Tình yêu: ★☆☆☆☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn cần thận trọng với những quyết định của mình. Bởi dự đoán là thứ 5 của bạn xuất hiện tâm lý chán chường và đó là lý do làm bạn mất tập trung trong xử lý công việc dẫn đến những sai lầm. Bởi vậy bạn hãy giữ bản thân bận rộn nhưng với một tâm lý tốt để các hạt động trí óc của bạn sẽ tốt hơn và cân bằng được tâm trạng của mình. Về tình cảm, hôm nay bạn có thể có những cuộc trò chuyện với bạn bè thật nghiêm túc và có thể co chúc mất lòng nhau nhưng nó giúp các bạn sau này dễ nói chuyện và tránh được những điều không bằng lòng mà không dám nói ra.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★★★★★
Thể trạng: ★☆☆☆☆
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★★★★★

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 1/12/2016 cho thấy cung Song Tử hôm nay sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến việc giao tiếp khá nhạy cảm và nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hiểu lầm đáng tiết. Tốt nhất, bạn không nên bàn về những vấn đề quá nhạy cảm và tranh luận về nói. Bởi mỗi người một ý và càng bảo vệ suy nghĩ của mình thì sẽ càng gây ra sự mất thiện cảm về nhau mà thôi.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Thể trạng: ★☆☆☆☆
Tình yêu: ★☆☆☆☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Cự Giải (22/6 – 22/7)

của bạn hôm nay cho thấy sẽ có nhiều việc khiến bạn phải giải quyết. Tuy nhiên, bạn có tâm lý nước đến chân mới nhảy nên nếu hôm nay không khắc phục được điều này thì cuối buổi bạn sẽ bất rận rộn và đôi khi làm mọi việc rối tung lên. Trong việc tài chính có dấu hiệu phát triển tốt hơn và bạn có thể có thể có được khoản thu nhập tốt và thoải mái chi tiêu. Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ tình cảm của bạn, đừng để nó nguội lạnh quá lâu sẽ khó cứu vãn được tình thế.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★☆☆
Tài lộc: ★★★☆☆
Thể trạng: ★★☆☆☆
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, có lẽ bạn là người thể hiện được sự thiện chí, sự vui vẻ và mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình khiến xung quanh cảm thấy dễ gần. Đồng thời, bạn có thể nhận được sự quan tâm của bạn làm người khác khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn. Trong công việc, sẽ có những cơ hội tốt để phát triển công việc theo hướng mới, kế hoạch nới mẻ.

Cung Sư Tử hôm nay có thể đề bạt những ý tưởng và thuyết phục cơ hội sẽ thành công cao hơn. Đồng thời, cơ hội này cũng mở rộng khả năng phát triển tài chính. Hôm nay, cũng là một ngày thuận lợi để các bạn tham gia và các chương trình thể dục,thể thao để tăng cường thể chất và tinh thần.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★☆☆
Tài lộc: ★☆☆☆☆
Thể trạng: ★★★★☆
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi của bạn thứ 5 ngày 1/12/2016 cho thấy Xử Nữ sẽ có những đảo lộn bởi các quyết định của một ai đó. Bạn sẽ cần có thêm thời gian để thích nghi hơn với những thay đổi trong công việc. Hãy bắt đầu nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người để công việc được suôn sẻ hơn.

Hôm nay, các bạn có cơ hội gặp được người trong mộng và phát triển mối quan hệ của mình. Nếu đã có gia đình thì cũng là thời điểm thuận lợi để các bạn có những cuộc hẹn hò và hâm nóng tình cảm của mình. Bạn cũng có thể chi tiêu thoải mái vì tài chính của bạn rất ổn định và có dấu hiện gia tăng trong những ngày tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể dành chút nguồn thu để đầu cho cho vấn đề sức khỏe nữa nhé!

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★☆☆☆☆
Thể trạng: ★★☆☆☆
Tình yêu: ★★☆☆☆
May mắn: ★★★☆☆

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có được cảm giác bình yên trong hôm nay. Công việc của các bạn thuận lợi ngoài sự giúp đỡ của đồng nghiệp thì khả năng sắp xếp và làm việc quyết đoán, tận tâm của bạn. Hôm nay bạn có thể nhận được những lời khen, công nhận của bạn bè. Cung Thiên Bình có thể yên tâm với chuyện tình cảm của mình và chuyên tâm lo việc tăng thu nhập. Bạn cũng không cần lo lắng quá vì có nhiều người ghen tị với tình yêu đẹp của bạn nhưng hãy yên tâm về người bạn đời của mình nhé! Bạn nên chú tâm tới sức khỏe một chút, những ảnh hưởng trong công việc có thể khiến cho đôi mắt của bạn gặp phải những rắc rối và cần được nghỉ ngơi, điều dưỡng nhiều hơn.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Thể trạng: ★★★★★
Tình yêu: ★★★☆☆
May mắn: ★★★☆☆

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với những người cung Bọ Cạp thứ 5 ngày 1/12/2016 của bạn sẽ có nhiều việc cần lo lắng. Bạn có thể làm được rất nhiều việc nhưng chắc chắn sẽ phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành được chúng. Bởi vậy, hôm nay không những bạn phải dồn hết sức làm việc nhanh nhưng yêu càu phải cẩn trọng mới có thể hoàn thành được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, vì quá bận rộn và lơ là đến chuyện tình cảm nên bạn có thể bị trách móc là “vô tâm”. Đừng nổi cáu và giải thích mà hãy chia sẻ những công việc hàng ngày của bạn và dành cho người ấy một lời hứa, kế hoạch hẹn họ vào dịp tiếp theo. Bạn cũng nên chú ý đến việc đi lại, cẩn thận để phòng ngừa rủ ro.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★☆☆
Tài lộc: ★☆☆☆☆
Thể trạng: ★★☆☆☆
Tình yêu: ★★★★★
May mắn: ★☆☆☆☆

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 1/12/2016 của cung Nhân Mã cho thấy bạn đang bắt đầu cảm thấy bối rối với đống công việc cần phải giải quyết. Tưởng đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện thì nó gần như khiến bạn gặp rắc rối. Những lúc thế này bạn cần bình tĩnh và nếu có thể nhờ được sự hỗ trợ của ai đó thì đừng bỏ qua nhé! Về chuyện tình cảm bạn không có thêm bước tiến triển mới và có thể mắc kẹt thêm vào các tình huống mà không thể giải quyết được ngay trong ngày. Những chi tiết nhỏ cũng có thể khiến bạn phải đau đầu với nó.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Thể trạng: ★★★☆☆
Tình yêu: ★★★★☆
May mắn: ★☆☆☆☆

Ma Kết (22/12 – 19/1)

của những người thuộc cung Ma Kết có thể thêm những trải nghiệm về công việc mới. Bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với các đối tác thân thiện và mở ra những cơ hội quan trọng giúp các bạn có được nhiều dịp để mở rộng quan hệ, phát triển công việc.

Hãy bắt đầu khởi động với những cơ hội tài chính tốt đến trong ngày và đừng bỏ lỡ chúng nhé. Bạn chỉ cần cân nhắc kỹ lưỡng một chút chắc chắn sẽ có nhiều vận may tới tay. Hôm nay cũng là ngày bạn có những niềm vui trong quan hệ tình cảm của mình. Sự chia sẻ, thấu hiểu và có thời gian để tạo dựng quan hệ sâu sắc hơn. Rất có thể cơ hội tỏ tình của bạn sẽ rõ ràng và đạt được như mong muốn đấy.

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★★★★
Tài lộc: ★★★☆☆
Thể trạng: ★★★★☆
Tình yêu: ★★★★★
May mắn: ★★★★★

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có những công việc mà bạn phải tập trung mới có thể hoàn thành. Có thể bạn sẽ định ra những hướng khác nhau nhưng có thể nó khiến cho bạn phân vân vì vậy hãy cố gắng tham khảo ý kiến bạn bè. Dự đoán ngày hôm nay của bạn chuyện tình cảm cũng có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp và quan trọng là các bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định mới giúp mối quan hệ trở nên sâu sắc và tiến thêm bậc mới. Tận dụng cơ hội để bày tỏ tấm lòng của mình đi nhé!

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★☆☆☆☆
Tài lộc: ★★★★★
Thể trạng: ★★☆☆☆
Tình yêu: ★★★★★
May mắn: ★☆☆☆☆

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Trong công việc không đạt được điều như bạn mong ước. Mặc dù bạn rất cố gắng nhưng cũng chỉ hoàn thành được cơ bản mục tiêu của mình. Trong khi đó, tài chính của bạn cũng không có sự biến chuyển lớn mang tính tích cực khiến bạn cần phải cần đối khoản chi của mình chặt chẽ hơn.

Về tình yêu bạn lại có một sự khởi đầu mới có thể thuận lợi lớm. Tâm trạng tìm kiếm mối quan hệ phù hợp và mở lòng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đi tìm một nửa của mình. Hãy chớp cơ hội để nắm giữ tình yêu của mình. Đồng thời, cũng không cần phải bận tậm quá nhiều trước những lời nói khó chịu khiến bạn nổi nóng và ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trạng nhé!

Đánh giá trong ngày
Danh vọng: ★★☆☆☆
Tài lộc: ★★★★☆
Thể trạng: ★★★★☆
Tình yêu: ★★★★★
May mắn: ★★★★★


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat