Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 11/02/2021

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời khi Nhân Mã tiếp tục nhận được những điều thuận lợi trong chuyện tiền bạc và tình cảm. Nhưng cũng đừng ôm đồm quá nhiều rồi lại tự mình làm rối tung mọi thứ lên cứ làm mọi việc theo đúng kế hoạch đã định trước đó, thành công sẽ đến với bạn.

gm121-uyen-uong-thah-anh-hong-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Uyên Ương Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn dũng cảm thể hiện cảm xúc với người mình thầm mến, thậm chí, bạn có thể thử tỏ tình với người trong lòng vào ngay ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ tích cực lên, biết đâu người ấy cũng có chung cảm xúc với bạn?

Mặt khác, Bạch Dương nên chú ý điều độ trong mọi chuyện, ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất như thói quen ăn uống, đặc biệt là trong tiết trời lạnh giá này nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi này sẽ theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Ba mẹ sẽ không hài lòng khi Kim Ngưu dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất việc phải tìm cho ba mẹ một người con dâu/rể tương lai, vì thế Kim Ngưu hãy điều chỉnh lại cho hợp lí nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cảm thấy không vui vẻ lắm vì cha mẹ chẳng chịu hiểu mình. Hai thế hệ có những quan điểm và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau, thế mà cha mẹ bạn lại cứ thích áp đặt. Có lẽ muốn thay đổi suy nghĩ của 2 người, bạn cần tốn nhiều thời gian hơn.

Tiết trời khá lạnh, Song Tử không nên vì những bộ cánh thời trang mà ăn mặc phong phanh, cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh đó. Hơn nữa, đừng có dại mà thử cảm giác ăn kem lạnh giữa mùa đông nha, lạ đâu chẳng thấy chỉ thấy bạn phải đi gặp bác sỹ thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn dễ xúc động khi vướng phải những chuyện có liên quan đến người ấy. Nếu có vấn đề gì xảy ra, trước tiên, bạn nên bình tĩnh lắng nghe người ấy giải thích. Không phải điều gì bạn trông thấy cũng đã là sự thật đâu.

Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn nhé. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào ngày thứ năm này, rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra, nhưng Sư Tử cần cân nhắc trước mỗi quyết định quan trọng. Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn đấy. Niềm vui trong cuộc sống mang mọi người xích lại gần nhau hơn, và nhờ vậy Sư Tử mới cảm nhận được rõ ràng cảm giác mà hai chữ “hạnh phúc” mang lại.

Tuy nhiên, với một số Sư Tử thì vẫn cảm giác cô đơn vẫn đang lấn át, đôi khi bạn cảm tưởng cả thế giới đang quay lưng lại với bạn và không có ai tin tưởng hay đến bên bạn lúc bạn cần họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng để ngày hôm nay trở thành một ngày tồi tệ khi bạn để cái tôi của mình lấn áp mọi thứ và giận dỗi không có lý do với người ấy nhé. Đừng nghĩ người ấy sẽ phải dỗ dành bạn, chẳng có chuyện đó đâu, người sai là bạn mà, phải không? Xử Nữ chớ nên nổi nóng vô cớ, bạn cần phải tôn trọng đối phương, hơn nữa, việc nào ra việc nấy thì tình cảm mới có thể bền chặt được.

Tới cuối ngày, một vài vì tinh tú sẽ mang lại cho Xử Nữ một buổi tối ấm cúng, tràn ngập niềm vui bên mâm cơm cuối năm cùng gia đình. Còn gì mà tuyệt hơn gia đình sum vầy và hạnh phúc, Xử Nữ hãy hân hoan và vui vẻ lên đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng nên đặt ra những yêu cầu hay đòi hỏi quá cao từ người khác vì điều này chẳng thay đổi được gì mà ngược lại còn khiến bạn cảm thấy áp lực hơn mà thôi. Hãy dùng sự thông minh của mình và chứng minh cho mọi người thấy bạn có đủ khả năng để có thể làm được mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ những suy nghĩ cũng như dự định của mình với mọi người xung quanh đặc biệt là gia đình để họ thêm hiểu và tôn trọng bạn hơn.

Những ngày cuối năm sắp trôi qua, đây là thời điểm Thiên Bình cần dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên tự tin hơn vào khả năng của mình bởi bạn vốn là một người rất chăm chỉ. Điều bạn cần có bây giờ là một cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân. Chắc chắn, rồi bạn sẽ được cấp trên coi trọng thôi.
Bạn cảm thấy thất vọng vì nửa kia không thường xuyên trò chuyện, chia sẻ mọi chuyện với mình. Có thể người ấy đang có điều gì khó nói. Bạn không nên nài ép người ta mà hãy hỏi han thật nhẹ nhàng và khéo léo nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời khi Nhân Mã tiếp tục nhận được những điều thuận lợi trong chuyện tiền bạc và tình cảm. Nhưng cũng đừng ôm đồm quá nhiều rồi lại tự mình làm rối tung mọi thứ lên cứ làm mọi việc theo đúng kế hoạch đã định trước đó, thành công sẽ đến với bạn. Nếu có gặp phải rào cản nhỏ, cách tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Vẫn biết bạn thích được chăm sóc mọi người – bất chấp đó không phải người thân thiết, nhưng cũng hãy chú ý quan tâm tới tình hình sức khỏe của cả chính mình nữa đấy. Trời đông khá lạnh, đừng vì thời trang mà “phang” thời tiết nếu không muốn “hẹn hò” với bác sỹ nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có những suy nghĩ rất thực tế và chẳng bao giờ hành động bốc đồng. Bạn đặt ra những nguyên tắc riêng vào lúc nào cũng thực hiện vô cùng nghiêm túc. Chính nhờ vậy, bạn dễ dàng chiếm được lòng tin của mọi người.

Bạn mang lại cho nửa kia của mình một cảm giác rất an tâm, dù bạn không hay dành cho người ấy những lời có cánh. Bạn thích thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động chăm sóc thiết thực hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay là lúc để Bảo Bình nhận ra giá trị cũng như ý nghĩa của mọi chuyện đã xảy ra trong 1 năm vừa qua. Dường như mọi thứ không hề giống như vẻ bề ngoài của nó, mỗi bước đi về phía trước là một cơ hội để Bảo Bình nhìn lại bước đi vừa rồi, thực ra, những lúc bạn nghĩ mình đang ở dưới đáy thì đó lại là lúc bạn đang tiến dần tới đỉnh cao đó.

Hôm nay Bảo Bình sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Đừng vội nghĩ tới việc mình có cơ hội để thoát kiếp “ế”, thay vào đó hãy nghĩ tới việc mình sẽ có thêm nhiều người bạn mới, nhiều câu chuyện mới và khám phá ra nhiều điều thú vị mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bất kể là niềm vui hay nỗi buồn, nếu chưa thể san sẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu. Vậy thì hôm nay là lúc bạn có thể nói hết ra rồi đấy. Không chỉ thế, nếu cứ lấn cấn chuyện tình cảm mãi, Song Ngư cũng chẳng thể tập trung vào việc gì. Bạn nên trở lại với những trách nhiệm của mình, trước khi quá muộn.

Cuối cùng Song Ngư cũng đã quyết định và thay đổi cách suy nghĩ của mình. Giờ đây Song Ngư thực sự tìm ra được nguồn cảm hứng mới và cảm thấy chẳng có lý do nào khiến Song Ngư phải thay đổi điều này nữa. Song Ngư cảm thấy thật yên bình và hài lòng với hiện tại.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat