Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 18/03/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Ngư thuộc top những người chăm chỉ học hỏi những kinh nghiệm từ phía mọi người xung quanh và luôn luôn sẵn sàng truyền lại kiến thức cho người khác. Chính vì thế, bạn được mọi người rất yêu quý.

ln213-cay-dao-trang-vang-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Đào Bên Trăng

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 5 ngày 18/3/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng để thực hiện mọi công việc được giao. Tinh thần hăng hái, và vui vẻ sẽ giúp bạn có được khởi đầu tốt đẹp và may mắn. Dự báo ngày hôm nay bạn sẽ đón nhận được những tin vui và thành công trong công việc.

Bạn rất quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình dù cho rất bận rộn và nhiều công việc. Tin nhắn hỏi thăm luôn được gửi đi, và là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất như lời hỏi han quan tâm nhau.

Ngày hôm nay, bạn cũng không cần phải quá lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu hay tiền bạc. Bởi vì, những vật dụng hay đồ đạc bạn mua hàng ngày đều rất đầy đủ, không thiếu bất cứ thứ gì nữa.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao cho biết thì Kim Ngưu luôn quyết tâm và kiên trì đến cùng, đó chính là dẫn bước cho bạn đến thành công lớn trong công việc. Bạn là người sáng tạo và năng động, nên hãy lấy đó làm ưu thế cho mình để đạt được mọi tiêu đã đề ra nhé.

Về phương diện tình cảm thì Ngưu Ngưu sẽ xảy ra một số bất đồng, tranh cãi không đáng có với người ấy. Có lẽ hai bạn chưa có sự hòa hợp và nhường nhịn nhau nên sẽ dễ khiến cho không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Hãy dành cho nhau thêm thời gian để suy nghĩ lại.

Thứ 5 hôm nay có lẽ là ngày mà bạn sẽ tìm kiếm ra một vài cơ hội để đầu tư. Nếu biết nắm bắt lấy cơ hội này trong tay thì chắc chắn rằng vấn đề tiền bạc tài chính cũng từ đây mà phát đạt hơn.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử sẽ giải quyết được mọi vấn đề nan giải và khúc mắc mà mọi người không thể tìm ra. Với khả năng giao tiếp linh hoạt và nhanh trí, bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt với đối phương. Kết hợp với tinh thần ham học hỏi và trau dồi kiến thức thì việc thăng chức là sớm hay muộn mà thôi.

Trong tình cảm người ấy luôn mềm lòng bởi những lời nói tình cảm ngọt ngào của bạn, chính vì vậy, dù cho có tranh cãi đến đâu thì hai người rốt cuộc cũng sẽ làm lành. Hiện tại thì hai bạn đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp và yêu thương nhau.

Hãy chi tiêu thật sự hợp lý, nên sử dụng một khoản tiền hợp lý để mua sách vở hoặc phần mềm, giúp ích bản thân tích lũy kiến thức, ứng dụng trong tương lai. Tiền để đầu tư cho tri thức là số tiền có lãi.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, với sự tin tưởng của cấp trên. Chính vì vậy, mà bạn luôn được giao phụ trách trong những công việc lớn. Đây có thể là cơ hội tốt cho bạn thể hiện bản thân mình.

Giải Giải vào ngày thứ 5 hôm nay hãy thật hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc nên nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn cùng nhau chia sẻ và làm mọi việc trong gia đình, từ đơn giản đến phức tạp. Từ đó làm cho mối quan hệ của cả hai càng thêm bền chặt.

Bạn sẽ phải dành một số tiền lớn để mua bán những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày, vì thế đừng có dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 18/3/2021 của 12 chòm sao, Sư Tử cần biết phân tách giữa thực tế và lý tưởng suy nghĩ trong đầu. Một khi đã không xác định được rõ mục tiêu và định hướng thì mọi cố gắng của bạn cũng chỉ là phù du và không có hiệu quả gì cả.

Đôi lúc người ấy cảm thấy bạn đang cư xử là quá nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn người ấy chỉ nghe theo lời mình. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy cảm mệt mỏi và sẽ có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào đó.

Hôm nay Sư Tử có một ngày thứ 5 may mắn khi mà cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải thật sự tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam ôm cả về mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một giác quan thứ sáu nhanh nhạy và chính xác, vì thế mà bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết hợp lý nhất cho mọi việc. Cùng với đó, thì sự diễn đạt rõ ràng rành mạch cũng giúp bạn dễ dàng thuyết phục người nghe đồng tình với quan điểm của bạn.

Không chỉ riêng ngày thứ 5 hôm nay, Xử Nữ không muốn mở lòng ra, nói chuyện hay tiếp xúc với bất kỳ ai. Chính vì vậy mà bạn chưa có được tình cảm đích thực của mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà nóng lòng bởi vì người ấy sẽ sớm xuất hiện thôi.

Vì Nữ Nhi biết chi tiêu khoa học và tiết kiệm, vì thế mà túi tiền của bạn vẫn còn rủng rỉnh. Trong ngày hôm nay, bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu gì cả.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 cung hoàng đạo cho biết bạn cảm thấy cơ thể của bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi và không muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn đang tự an ủi mình rằng cứ gác bỏ công việc sang một bên để thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiên Bình đang vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì trong lòng bạn chưa thực sự tìm được ai phù hợp với mình. Bạn nên cho mọi người thêm thời gian để tìm hiểu về nhau, đồng thời dần loại bớt các đối tượng không thật sự nghiêm túc với mình.

Thứ 5 bạn hãy cẩn thận bởi vì có thể phải hao tốn một khoản tiền lớn cho vấn đề sức khỏe của mình. Hãy chú ý hơn đến bản thân và có thói quen sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp đừng khiến những cảm xúc tiêu cực tác động đến chất lượng công việc của bạn. Một khi đã làm việc, bạn cần phải lý trí và kiên định, như vậy thì mới đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trong tình yêu của Bọ Cạp có rất nhiều cảm xúc đan xen, có lúc rất ghen tuông khi người ấy chỉ cần nói chuyện thân thiết với người khác, nhưng cũng có lúc yêu đến đắm say và có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu.

Bọ Cạp không nên vội vàng để có thể đưa ra được một quyết định đầu tư nào đó, vì chỉ sợ người khác sẽ cướp mất cơ hội của mình. Hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ càng hơn đã nhé.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay không được thuận lợi và suôn sẻ cho lắm khi mà bạn không chịu nghe ý kiến của bất kỳ ai. Có thể sự bảo thủ sẽ khiến cho bạn dần biến thành một người lạc hậu mà đến chính bạn cũng không nhận ra được điều đó.

Nhân Mã cảm thấy khó chịu khi nói với những người mà mình cảm thấy khúc mắc, do đó mà bạn quyết định giữ kín những cảm xúc của mình. Tuy nhiên cảm xúc tiêu cực thì bạn lại để tích tụ mỗi ngày, thì nó sẽ càng khiến cho bạn cảm thấy ngày càng khó chịu mà thôi.

Thứ 5 hôm nay của Nhân Mã không muốn tiêu pha quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn mong muốn chi tiêu tiết kiệm để có thể dành tiền cho một mục đích nào đó to tát hơn trong tương lai.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết đang cảm thấy rằng chỉ có thành công mới chính là đích đến trong công việc. Chính vì thế, bạn có thể sẽ làm mọi thứ để đạt được điều mình muốn. Hãy cẩn thận hơn với những người đồng nghiệp xung quanh, kẻo họ sẽ vì sự ganh đua mà hãm hại bạn.

Nếu chịu mở lòng, bạn sẽ gặp được một vài đối tượng khá triển vọng đấy. Đừng mãi sống trong thế giới riêng, bởi bạn có biết tình yêu sẽ khiến cho cuộc sống của mình thêm tươi đẹp không?

Bạn là người có kế hoạch chi tiêu khoa học, chẳng bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi, thế nhưng đôi khi, bạn vẫn phải chi một khoản tiền lớn cho những sự việc bất ngờ phát sinh.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang dần dần học được cách để có thể thông cảm và tha thứ cho người khác. Vì thế mà khi có ai đó đã làm ra việc gì không đúng theo ý của bạn, thì bạn cũng không quá cảm thấy giận dữ hay bực tức. Bên cạnh đó, bạn cũng quan sát mọi vấn đề một cách khách quan và chu đáo hơn.

Trong tình yêu có lẽ Bảo Bình quá hiển nhiên với đối phương, vì với bạn chuyện tình cảm là rất đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy mà dường như bạn đang đối xử với người ấy quá lạnh lùng, chỉ bởi vì là bạn cần một không gian riêng. Và chắc chắn rằng người ấy rất buồn bã vì điều đó.

Thứ 5 này, việc kinh doanh làm ăn của bạn cần phải thật thận trọng, bởi không khéo sẽ tiền mất tật mang. Tuy rằng đã rất thật trọng trong mọi quyết định nhưng cũng cần chú ý hơn để không bị hao mòn về tiền bạc.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư thuộc top những người chăm chỉ học hỏi những kinh nghiệm từ phía mọi người xung quanh và luôn luôn sẵn sàng truyền lại kiến thức cho người khác. Chính vì thế, bạn được mọi người rất yêu quý.

Trong chuyện tình cảm, thì bạn và người đó đang có những bước tiến triển hết sức ổn định. Dần dần thì hai người cũng hòa hợp và thấu hiểu hơn về nhau. Đồng thời thì người ấy cũng luôn biết quan tâm và yêu thương bạn hết mực.

Về tài chính của Song Ngư thứ 5 này hấu hết không có nhiều biến động cho lắm. Bạn sẽ không chi tiêu phung phí vào những hoạt động hay đồ dùng không cần thiết. Do đó, số tiền mà bạn tiết kiệm được cũng nhiều hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat