Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 30/12/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày đầu tiên của tuần mới và cũng là ngày gần cuối cùng của năm 2013, các cung hoàng đạo đã lên kế hoạch gì cho ngày hôm nay chưa? Hãy cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay thứ hai 30/12/2013 xem có gì đặc biệt không nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải rất thoải mái trong những kế hoạch mới, bạn nên tự đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu, còn Xử Nữ nên chủ động chia sẻ với bạn bè những khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình mà

chuoi-ty-huu-vang-lon-s708

Vật Phẩm May Mắn cho ngày hôm nay: Vòng Tỳ Hưu Đá Ngọc Hoàng Long

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặt hái được những kết quả tích cực trong cuộc sống, một phần là do những nỗ lực cá nhân, bạn nên duy trì và phát huy nhé. Vào đầu ngày, một vài thử thách giúp đánh giá được chính xác năng lực bản thân. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè, bạn nên tâm lí hơn và tránh những chỉ trích trực diện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn không nên hứa hẹn một khi không đủ sức đảm đương, nếu không sẽ dẫn đến những kết quả tiêu cực ngoài ý muốn đấy. Vào đầu ngày, một vài cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, nếu biết cách nắm bắt thì Kim Ngưu hoàn toàn yên tâm về những kết quả thành công vào cuối ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khá nhiều chuyện bực mình luôn làm Song Tử trong tình trạng căng thẳng, hãy tự hạ nhiệt bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài ra, bạn bè có thể hỗ trợ khá nhiều trong công việc, nhưng không có nghĩa là bạn đặt niềm tin hoàn toàn vào họ nhé. Tốt hơn là nên lên kế hoạch thật cụ thể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất thoải mái trong những kế hoạch mới, bạn nên tự đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu có định hướng ngay từ đầu. Tuy nhiên,trong một số vấn đề quan trọng, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ, bạn nên khéo léo bày tỏ quan điểm hơn là tỏ thái độ tiêu cực nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng vội đánh giá ai qua diện mạo bên ngoài, nếu không Sư Tử sẽ bỏ lỡ những mối quan hệ tốt. Vào đầu ngày, bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại mọi việc cho ổn thỏa, một khi thoải mái về tâm lí thì hiệu suất hoạt động mới cao được, bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên chủ động chia sẻ với bạn bè những khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình. Vào đầu ngày, những tin vui trong học tập không chỉ khích lệ về mặt tinh thần mà còn mang lại uy tín nữa đấy. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới một vài biểu hiện sức khỏe không tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày thứ Hai này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Thiên Bình thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trong thời gian rảnh rỗi, Hổ Cáp nên dành cho những thú vui cá nhân, yên tĩnh một mình có thể giúp bản thân nhận ra được một vài khuyết điểm cần sửa chữa. Tuy nhiên, bạn nên tự tin thể hiện mình, một phần nào đó cũng mang đến sự yên tâm cho mọi người trong những kế hoạch quan trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy căng thẳng vì không tìm ra được giải pháp nào khả thi cho tình trạng khó khăn hiện tại, nếu bình tĩnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra phương án tối ưu. Nhưng trước hết, hãy chủ động tham vấn những người có kinh nghiệm, những lời khuyên từ họ là thực sự cần thiết đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Ma kết. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kì lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần là người tiên phong thì mới có thể kêu gọi mọi người hưởng ứng được. Vai trò của bạn trong ngày thứ Hai này là rất quan trọng, đặc biệt là những công việc đòi hỏi quan hệ xã hội tốt. Tuy nhiên, bạn có thể làm tốt hơn rất nhiều nếu bình tĩnh và chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Diện mạo chỉn chu và tươm tất giúp Song Ngư mở rộng được mối quan hệ, nhưng để tin tưởng lẫn nhau thì cần trải qua một quá trình tiếp xúc lâu dài. Một điều quan trọng là cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, có như vậy thì hiệu suất hoạt động mới cao được. Tuy nhiên, bạn nên đặt những mục tiêu phấn đấu cao hơn nữa nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat