Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 28/7/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng đầu tuần mang đến tâm trạng vui vẻ, lạc quan cho Sư Tử, còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ hai 28/7 này nhé.

Thiem-thu-xoay-A090

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cóc Ba Chân Tài Lộc

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đầu tuần mới mang đến cho Bạch Dương cảm giác như thể bạn không dễ dàng kiểm soát tiền bạc: bạn muốn chi tiêu, nhưng lại sợ mình quá tay, hay bạn muốn tiết kiệm một chút, nhưng hóa ra nói lại dễ hơn làm. Vậy thì hãy nghĩ đến việc bổ sung nguồn tài chính thông qua những cách khác nhau: tìm một công việc mới chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã bận rộn suốt những tuần vừa qua, và ngày này, bạn hoàn thành những mục tiêu dang dở. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm bạn băn khoăn tự hỏi: phải làm gì tiếp theo đây, và đã đến lúc bắt đầu một kế hoạch mới hay chưa? Hãy cho mình thời gian xem xét thật kỹ càng, và thậm chí là cơ hội để nghỉ ngơi trước đã.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự bất ổn trong một mối quan hệ nào đó khiến tâm trạng Song Tử không tốt một chút nào hôm nay, và giải pháp của bạn chính là vùi mình trong công việc, bởi chỉ nhờ thế, bạn mới quên đi ưu tư của riêng mình. Nhưng sự trốn tránh không phải giải pháp tốt, nhất là khi bạn có cơ hội đối diện và xử lý tất cả ổn thỏa. Sự thành thật và thẳng thắn mới chính là chìa khóa cho tất cả, đừng quên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau nhiều ngày trốn tránh sự khó chịu của một nhân vật nào đó, hôm nay, Cự Giải đã sẵn sàng để xuất hiện và chia sẻ suy nghĩ của mình, thay vì giấu giếm nó dưới lớp vỏ của sự xã giao, khéo léo. Chẳng ai có thể dập tắt những ý định của bạn lúc này, vậy thì, hãy cứ làm những gì mà bản thân bạn cho là cần thiết, và chờ đợi những phản hồi từ mọi người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quan điểm của Sư Tử với đời sống luôn là sự lạc quan, bạn nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực – dù tình huống có không thực sự tốt đẹp. Và ngày hôm nay, hãy truyền năng lượng này cho mọi người, thay vì chỉ trích sự yếm thế của họ. Hãy mềm mỏng và khéo léo một chút thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải thận trọng một chút, nếu không muốn mất tiền bạc một cách vô ích. Đây là ngày mà bạn cần phải hạn chế tối đa việc chơi trò may rủi, hay mang quá nhiều tài sản cùng một lúc. Thận trọng một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nổi tiếng là một người khéo léo, luôn mang lại sự thân thiện, cởi mở giữa mọi người. Tuy nhiên, ngược lại, đây là ngày mà bạn dễ dàng nổi cáu khi ai đó không hiểu mình. Sự nóng nảy này mang đến những tác hại không ngờ tới. Hãy kiểm điểm lại mình và cho bản thân cơ hội thích nghi, rồi bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong khi Bò Cạp kỳ vọng rất nhiều vào tuần mới, những gì diễn ra lại trái ngược với mong muốn của bạn: sự chậm trễ, những hiểu nhầm… khiến bạn không tránh khỏi bực dọc. Nhưng hãy kiên nhẫn, và chờ đợi cho đến khi tất cả đi vào guồng của nó. Đừng lo lắng nhiều, bởi tất cả rồi sẽ ổn thỏa thôi mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn được nghỉ ngơi đôi chút trước khi bắt tay xử lý núi công việc đầu tuần, nhưng không may thay, bạn không có thời gian để làm điều đó. Thay vì dồn nén những căng thẳng này cho bất cứ ai, hãy nhớ rằng gây nên bất hòa không giúp mọi việc đi đến đâu. Tìm tiếng nói chung luôn là giải pháp hữu hiệu nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể Ma Kết đã rất nỗ lực, mối quan hê tình cảm nào đó vẫn không diễn ra theo cách mà bạn muốn, thậm chí, những tác động nào đó có thể khiến bạn dễ bực dọc và nói điều mình không có ý định ban đầu. Kiềm chế lại, đừng để đối phương tổn thương vì một phút nóng nảy của bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Kết nối” chính là chìa khóa cho Bảo Bình hôm nay, dù thực hiện điều này không đơn giản chút nào. Có thể bạn sẽ phải thử nhiều lần cho đến khi xây dựng được mối liên hệ mà mình mong muốn, nhưng sự nhẫn nại sẽ đem tới phần thưởng giá trị đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy hết sức mệt mỏi trước những mâu thuẫn, căng thẳng giữa bạn và một ai đó, thậm chí bạn đã muốn quẳng tất cả để bỏ đi. Nhưng đừng đánh mất niềm hy vọng của mình, bởi quan điểm chủ động, tích cực chính là chìa khóa gỡ mọi khúc mắc. Tỉnh táo lại nào.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat