Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 23/9/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đầu tuần là ngày bận rộn nhất, là ngày có những công việc và dự định mới, hãy cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải không để ý, nhưng mọi người xung quanh rất hứng thú với các ý tưởng, cách bạn thực hiện một công việc gì đó. Còn Song Ngư đắm chìm trong những cảm xúc đẹp về âm nhạc, hội họa, và đây chính là cơ hội để bạn khám phá một thế giới mới trong cuộc sống của mình.

tpc04-9-tranh-ngua-01
Vật Phẩm May Mắn cho ngày hôm nay: Tranh Đá Quý Bát Mã

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu tuần mới nhưng tâm hồn Dương Cưu tràn ngập trong những ký ức, những kỷ niệm cũ, bạn dường nhu chưa thể nào dứt bỏ những ưu tư trong lòng để hướng tới thực tế với những vấn đề đang cần sự quan tâm, giải quyết. Đã đến lúc tỉnh táo trở lại và làm những điều cần thiết, thay vì đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Kim Ngưu một khởi đầu tuần mới thật tuyệt: bạn tràn đầy hứng khởi, quyết tâm thực hiện những công việc của mình. Blog Phong Thủy thấy rằng đây cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định mình với một ai đó, đừng bỏ lỡ dịp may này.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Có những bí mật cần được giữ kín trong ngày này, và dù với bạn, đây là công việc không dễ dàng, đừng để sự bốc đồng khiến bạn nói ra những điều mà ai đó muốn cất chặt vào trong lòng. Đừng quên rằng khi bạn tôn trọng họ, họ cũng sẽ tôn trọng bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể Cự Giải không để ý, nhưng mọi người xung quanh rất hứng thú với các ý tưởng, cách bạn thực hiện một công việc gì đó. Blog Phong Thủy thấy rằng vậy thì tại sao không chia sẻ những kế hoạch của bạn với tập thể, để được sự sẻ chia và giúp đỡ (nếu cần thiết) nhỉ?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó có thể khiến Sư Tử rất căng thẳng và khó chịu trong ngày đầu tuần, nhưng thay vì tìm cách trốn chạy họ, hãy kiên nhẫn lắng nghe để có được những lời khuyên hữu ích. Bằng sự cởi mở và khiêm tốn của mình, bạn sẽ có được sự tôn trọng của đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời cho Xử Nữ hôm nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi công việc bằng sự quyết tâm của mình. Blog Phong Thủy thấy rằng đây chính là cơ hội tốt để chinh phục một ai đó bằng năng lực thực sự mà bạn có.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ban đầu, những thay đổi có thể khiến bạn thấy lúng túng, nhưng nếu bạn có thể gạt bỏ những ngại ngần mà tập trung vào mục tiêu của mình, bạn sẽ thấy mình vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. Điều quan trọng chính là sự linh hoạt, mềm dẻo trong quan điểm!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Học cách thương lượng và dàn xếp chính là lời khuyên cho Bò Cạp hôm nay, nhất là khi mọi việc diễn ra không như mong muốn. Blog Phong Thủy thấy rằng bạn đừng quá căng thẳng nếu ngày đầu tuần quá nhiều việc, hãy cố tìm phút thư giãn thì hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể không thích thú những khuôn khổ, kỷ luật chút nào, nhưng ngày hôm nay, bạn không thể nào bỏ qua chúng. Chấp nhận những yêu cầu được đề ra và tuân thủ nó, bạn sẽ thấy hài lòng vì những chọn lựa của mình vào cuối ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau một khoảng thời gian vất vả, hôm nay sẽ là một ngày thật vui vẻ và thoải mái. Đây chính là dịp thích hợp để ở bên những người thân thiết, Blog Phong Thủy thấy rằng bạn chia sẻ với họ những niềm vui, tiếng cười, và cả những mục tiêu mới trong đời sống của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lục lại những kỷ niệm quá khứ, tâm trí bạn chìm đắm trong những hồi ức đẹp. Đương nhiên, quá khứ là thứ đã thay đổi, bạn không thể nào làm khác được, nhưng hãy lấy nó làm bài học để có những bước tiến mạnh mẽ, trưởng thành hơn trong tương lai.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm hồn Song Ngư đắm chìm trong những cảm xúc đẹp về âm nhạc, hội họa, và đây chính là cơ hội để bạn khám phá một thế giới mới trong cuộc sống của mình. Blog Phong Thủy thấy rằng một tâm hồn đẹp giúp đời sống của bạn ý nghĩa và giá trị biết bao nhiêu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 23/9/2013

  1. mỹ trinh nói:

    chào chú, nhờ chú xem giúp tên của hai bé trai là nguyễn khánh hưng sinh năm 2007, và bé trai sinh năm 2011, đặt tên là nguyễn phúc thịnh xem có hợp vận mạng không ạ!
    và cháu sinh năm 1981, định treo đồng xu tử vi trong nhà có được không ạ!
    cháu xin cảm ơn và kính chúc chú dồi dào sức khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat