Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 06/9/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Một suy nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ mang lại một cuộc sống tích cực.” Đón ngày cuối tuần với tâm trạng thoải mái nhất nhé các cung hoàng đạo. Bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 06/9/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng khả năng giao tiếp tốt mang lại nhiều thành công trong ngày thứ Bảy này cho Cự Giải đó.

Dao-nhu-y-do-A226-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Đào Tiên

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự lo lắng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác của Bạch Dương. Lời khuyên từ những người bạn và họ hàng sẽ rất hữu ích cho bạn. Bạn chớ nên bỏ qua nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng nay Kim Ngưu có thể rơi vào tâm trạng tồi tệ vì những khó khăn tài chính. Bạn nên giữ bình tĩnh và sự thận trọng, đặc biệt là với công việc của mình, vì sẽ có những sai lầm đưa bạn vào rắc rối với pháp luật đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận với bất kỳ khoản chi tiêu nào ngày hôm nay để tránh cãi nhau với một nửa của mình. Hai bạn có thể cùng đi mua sắm với nhau nhé! Những lời chỉ trích của bạn có thể nặng nề hơn bình thường và gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ đối tác của bạn. Song Tử nên tránh tranh cãi với bạn bè của mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng giao tiếp tốt mang lại nhiều thành công trong ngày thứ Bảy này. Bạn luôn được mọi người nể phục vì khả năng thuyết phục và biết cách khơi dậy nhiệt huyết người khác. Tuy nhiên, vấn đề lớn cần phải giải quyết là mối quan hệ không được tốt với đứa bạn thân. Hãy thẳng thắn trao đổi một cách cởi mở trước khi có một hố sâu ngăn cách giữa hai bạn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay, một người thân ở xa sẽ mang đến cho bạn một tin không mấy tốt lành. Và bạn có thể phải đi một chuyến xa đấy. Nếu phải lái xe, Sư Tử nên tuân thủ điều lệ giao thông nếu không muốn nhận phiếu phạt nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được tin tốt từ những người họ hàng đến thăm bạn vào ngày hôm nay. Hãy cố gắng không quá hốt hoảng nhé, và nên tránh cãi nhau với người thân yêu trong hôm nay. Lời khuyên từ gia đình và bạn bè rất đáng để Xử Nữ cân nhắc đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn sẽ có khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều việc phải làm nhưng thể trạng của bạn lại không ở trạng thái tốt nhất. Hôm nay có vẻ như may mắn không ở bên bạn. Thiên Bình nên tránh cãi nhau với người yêu trong thứ bảy này nhé!

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những tình huống không ngờ có thể xảy ra khiến Hổ Cáp phải thay đổi hoàn toàn lịch trình của mình. Một người bạn trong gia đình có thể mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một dự án kinh doanh đầy lợi nhuận. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ, tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm, và sẽ dẫn đến những phản ứng thái quá đấy. Đừng cố gắng áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Bạn nên tránh cãi nhau nhé! Nhân Mã có thể buồn vì thiếu tiền, nhưng đừng lo. Bạn sẽ sớm nhận được một khoản tiền to từ một người thân đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng nay, Ma Kết cảm thấy khá lo lắng vì hiểu lầm với một người phụ nữ lớn tuổi hơn trong gia đình. Bạn có thể muốn tránh gặp gỡ bạn bè và người thân, vì sự lo lắng của bạn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người. Đừng nên đầu cơ tài chính ngày hôm nay. Cơ hội để bạn kiếm tiền không cao đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy bất mãn với mọi thứ, và bạn cố gắng thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ không nhận được khoản tiền vay như bạn mong muốn đâu. Hãy giữ bình tĩnh! Nếu không, bạn có thể khơi mào một cuộc chiến đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy buồn vì những khó khăn về tài chính thời gian gần đây. Đừng mất kiên nhẫn! Một người bạn sẽ sẵn sàng cho bạn mượn tiền nếu cần đấy. Hôm nay không phải thời điểm thuận lợi cho công việc của bạn. Bạn sẽ ít có cơ hội thành công đấy!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat