Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 07/07/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ ba này nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng thận trọng chính là lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, còn Nhân Mã sẽ nhận được những tin tốt, sự lạc quan của bạn sẽ được khơi dậy, và mang tới may mắn cho bạn.

vong-ruby-s878-s3-17940-05

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ruby

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể phải đối mặt với nỗi thất vọng vì người nào đó thân thiết hay công việc chuyên môn không thuận lợi. Dường như những hoạt động quan trọng trong ngày của Bạch Dương đều có nguy cơ bị phá hỏng, bạn cần cẩn trọng và cảnh giác hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thận trọng chính là lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người thật sự thú vị. Có điều gì đó bất ngờ một cách viển vông. Bạn đang chịu áp lực phải dành nhiều thời gian hơn cho việc nội trợ … Bạn sẽ có một trạng thái tốt, đặc biệt là về thể chất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận may của Cự Giải đang giảm sút, vì thế, tạm thời bạn không nên thể hiện sự năng động quá mức bởi rất dễ mắc phải sai lầm. Bên cạnh đó, có khả năng Cự Giải còn phải chịu vấp váp trong đời sống cá nhân, dó có thể là sự thất vọng, tan vỡ hay một vài thay đổi trong mối quan hệ tình cảm do ghen tuông và tổn thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng xóa đi những kỷ niệm ngày hôm qua, chúng chính là động lực cho bạn tiến bước và đủ mạnh mẽ để bắt tay với những thay đổi của đời sống. Chẳng lúc nào khác, đây là thời điểm thích hợp để chứng tỏ sự trưởng thành thông qua việc chịu trách nhiệm trước mọi hành động của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trạng thái tâm lý của bạn cho phép bạn lướt qua toàn bộ vấn đề. Dừng lại một chút để suy nghĩ về các giải pháp. Dấu hiệu đổi mới về năng lượng của bạn là sự hiệu quả trong việc khởi động một dự án yêu thích với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hoàn toàn không muốn ai chú ý đến bạn, dường như những nỗi sợ hãi không diễn giải thành lời khiến bạn chùn chân. Dù bạn không chắc chắn về đích đến của mình, hãy đặt trọn niềm tin vào trực giác, bởi tiếng nói nội tâm sẽ giúp khơi gợi nhiều điều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên tránh những chuyến đi không cần thiết hay gặp gỡ người mới. Thời gian này, Bò Cạp cần chú ý ăn uống vệ sinh, đủ chất, không nên làm việc quá sức, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Tài vận của Bò Cạp đang có dấu hiệu đi xuống nên hãy cố gắng tiết kiệm chi tiêu và cẩn thận lừa đảo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ nhận được những tin tốt. Sự lạc quan của bạn sẽ được khơi dậy, và mang tới may mắn cho bạn. Bạn thực sự có thể suy nghĩ chậm lại, và ngừng làm việc. Bạn gần như làm việc quá sức, vì vậy, hãy nghỉ ngơi, thư giãn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính là vấn đề mà Ma Kết cần đặc biệt quan tâm ngày hôm nay, nếu như bạn muốn không đau đầu sau này vì những rối rắm tiền bạc. Tiêu pha hạn chế, và đừng quên rằng có nhiều cách để tiêu khiển, không nhất thiết phải là nhờ vào đồng tiền.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải trải qua một ngày khá căng thẳng, nguyên tắc của bạn sẽ bị thách thức mạnh mẽ. Tin xấu hay những hiểu lầm khiến bạn bực bội và dễ dẫn đến xung đột. Bên cạnh đó, cuộc sống riêng của Bảo Bình cũng nảy sinh vấn đề làm bạn thất vọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên sắp xếp gọn gàng giấy tờ quan trọng, và nhiều thứ khác cũng sẽ xuất hiện. Bạn chưa thực sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Hãy chú ý tới những thói quen của bạn, và hãy tránh bị căng thẳng do những thói quen hàng ngày.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat