Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 05/05/2020

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, Xử Nữ không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc. Sự thật là bạn không nên lo lắng quá về những sự kiện sắp xảy ra bởi bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh bất kỳ lúc nào.

di-lac-2-ong-vang-e314

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Đồng Tử May Mắn

1. Bạch Dương thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Bạn còn không có đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi buổi trưa.

Bạch Dương có thể đề xuất với cấp trên của mình để giảm lượng công việc lại nhé. Dù bận rộn thì cũng không nên ăn vội vàng cho xong nhé. Điều này có thể khiến dạ dày phải hoạt động nhiều hơn nên bạn khó chịu đó. Hơn nữa, bạn không cảm thấy no, cơ thể thì cứ tăng cân đều đều. Bạn cần phải ăn một cách điều độ nếu không muốn cơn đau hành hạ nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận mọi thứ giữa bạn và người ấy cứ đều đều, ngày qua ngày. Vẫn là những thói quen ấy, câu nói ấy không có gì thay đổi. Có lẽ lúc này bạn muốn được làm mới tình cảm của mình hơn.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có quá nhiều việc phát sinh trong ngày. Tuy nhiên, bạn giải quyết công việc một cách trơn tru và nhanh chóng thể hiện được bản lĩnh dẫn đầu và khả năng quản lý công việc đáng gờm khiến ai nấy cũng phải nể phục.

Đây là khoảng mà túi tiền của chòm sao này rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích từ lâu. Nhưng mọi thứ chỉ nên ở trong một giới hạn nhất định thôi đó. Nếu cứ tiêu pha phung phí thì dù có tiền núi cũng có ngày cạn thôi.

Thời tiết thay đổi, nắng nóng có thể khiến cho Kim Ngưu mệt mỏi hơn. Đừng quên uống nhiều nước và các loại trái cây để cung cấp vitamin cho cơ thể, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật nhé.

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử vẫn luôn suy nghĩ đến một vài vấn đề dang dở trong các kế hoạch trước đó của mình. Bạn muốn những ý tưởng bất chợt có thể được vận dụng kịp thời ngay khi vừa nảy ra.

Trên phương diện tình cảm, bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ của mình hay chưa? Hãy làm một điều gì đó thật bất ngờ, thật lãng mạn dành riêng cho người ấy nhé.

Tài chính của bạn vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này, có lẽ bạn sẽ mua một vài thứ gì đó để chiêu đãi cả gia đình trong hôm nay.

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc khá tốt đẹp. Bạn vừa dành thời gian để hoàn thiện nhiệm vụ còn dang dở của mình vừa có thời. Khối lượng công việc cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thoải mái.

Hôm nay bạn đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc. Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa. Từ khi đối phương bước vào cuộc đời bạn thì bạn cảm thấy mọi thứ dường như có động lực hơn, thú vị hơn và biết thế nào là cố gắng vì ai đó. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi sáng mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học thì không còn gì bằng. Cơ thể dồi dào năng lượng thì tinh thần của bạn cũng phấn chấn hơn.

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, năng lực cá nhân của Sư Tử được phát huy mạnh mẽ và tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết. Khả năng sáng tạo và tư duy thông minh của bạn được bộc lộ trong mỗi bước tiến hành công việc.

Bạn dễ dàng hoàn thành công việc của bản thân trước thời hạn. Cung hoàng đạo tốt bụng này còn không ngần ngại giúp đỡ các đồng nghiệp đang gặp khó khăn trong công việc. Bảo sao mà bạn cứ luôn được mọi người yêu quý như thế.

Thật tiếc là chuyện tình cảm của chòm sao này lại không được như ý muốn. Cũng bởi cái tôi quá lớn mà Sư Tử cứ ngày càng cố chấp hơn, đặc biệt là khi đứng trước người ấy. Bạn không giỏi lắng nghe và tiếp nhận ý kiến góp ý của nửa kia nên mới nảy ra những mâu thuẫn như thế này. Chỉ cần cố gắng thay đổi bản thân thì chắc chắn tình cảm giữa đôi bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn đó.

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, Xử Nữ không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc. Sự thật là bạn không nên lo lắng quá về những sự kiện sắp xảy ra bởi bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh bất kỳ lúc nào.

Hôm nay, những tin tốt sẽ đến với bạn ngay từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà bất ngờ.

Về tình hình tài chính đang ở trạng thái ổn định nên Xử Nữ có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hoặc tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn đã “nhắm” từ lâu.

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp phải một số chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Bạn và một thành viên trong nhà xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn khi không có được tiếng nói chung.

Thế nhưng dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi. Chòm sao này và người thân của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những sự khác biệt đó hay không mà thôi.

Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng bạn tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình. Song Tử có một ngày không như ý muốn, do đó, bạn cần xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt, khéo léo để không rơi vào tình trạng stress.

8. Tử vi Bọ Cạp, ngày 5/5/2020

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thông minh tài trí hơn người nên biết mình phải làm gì trong bất cứ tình huống nào. Dù gặp phải vấn đề nào bạn cũng nhanh chóng tìm ra cách giải quyết của riêng mình. Mọi người không ngớt lời khen ngợi bạn. Cấp trên cũng đang để mắt tới bạn rồi đó.

Khó ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của bạn, dường như bạn đi đến đâu là không khí ở đó như được bừng sáng lên. Bọ Cạp hoàn toàn có thể tìm được nửa kia cho mình chỉ bằng một cái gật đầu đồng ý thôi đó.

Đừng quá nuông chiều bản thân đó nhé. Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, ăn uống và ngủ nghỉ điều độ thì bạn mới có được một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật được.

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Tham vọng giúp bạn tự tìm ra hướng đi của riêng mình. Chòm sao này cũng muốn nghỉ ngơi lắm chứ nhưng công việc cần làm thì vẫn phải làm thôi. Chẳng thể làm gì khác hơn, ai cũng có trách nhiệm cần phải lo toan mà.

Trong chuyện tình cảm, yêu thì phải nói ra, đừng giấu mãi trong lòng nữa. Nếu bạn không bày tỏ thì sao người ấy biết được bạn đang nghĩ gì về họ.

Hôm nay bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền bằng nghề tay trái của mình đó. Lúc mà mọi người nghỉ thì mình làm việc, bạn chẳng thấy thế làm phiền đâu, miễn là có tiền trong tay thôi.

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đã cố gắng nhường nhịn nhưng người ấy lại không tỏ thái độ chừng mực gì. Bản thân mở lòng là điều tốt nhưng không phải ai cũng đón nhận. Đừng vì thế mà hành xử bốc đồng. Bạn hãy để cho đối phương thời gian để có thể hiểu một cách thấu đáo.

May mắn phương diện tình cảm có những tín hiệu khả quan đặc biệt là những người còn độc thân. Tuy nhiên, để chọn được một nửa phù hợp bạn nên quan tâm đến những sở thích, thói quen và công việc của đối phương để biết rằng bạn có khả năng thích nghi hay không.

Cung hoàng đạo này nên chú ý hơn tới việc rèn luyện thể chất mỗi ngày bởi hoạt động thường xuyên có tác dụng giúp não bộ giảm căng thẳng và giúp bạn tập trung vào công viên tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp Ma Kết có sức đề kháng tốt, tránh được nhiều bệnh tật

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những rắc rối phát sinh trong công việc có thể khiến Bảo Bình phải quay cuồng ngược xuôi mới có thể giải quyết xong. Nếu không có sự kiên trì và khả năng ứng biến tài tình thì chưa chắc bạn đã gỡ được mớ bòng bong này đâu.

Những mâu thuẫn giữa bạn và gia đình khiến ngày mới của bạn trở nên tối tăm hơn. Trong lúc nước sôi lửa bỏng như thế này, tốt hơn hết là Bảo Bình đừng tranh cãi thêm nữa. Hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người và tìm một dịp phù hợp để bày tỏ mong muốn của bản thân nhé.

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi để cung hoàng đạo này ra quyết định đầu tư đâu. Hãy cứ xem xét thật kỹ càng trước bất cứ lời chào mời nào nhé.

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 5/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới của Song Ngư trở nên nhiều màu sắc hơn. Hãy tìm kiếm, đào sâu hơn nữa, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị. Thật tuyệt nếu bạn cho mình một buổi tối xả hơi đúng nghĩa mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Thời gian qua bạn cũng đã rất vất vả rồi, hãy cứ thả lỏng đầu óc đi nhé.

Hôm nay, bạn vẫn không được gặp người yêu vì họ vẫn đang bận rộn với dự án riêng. Thay vì giận dỗi hãy tìm niềm vui riêng cho mình bên bạn bè, người thân để tránh tủi thân nói những lời không hay khiến chuyện tình cảm của hai bạn lại đối mặt với sóng gió.

Song Ngư có thể chi tiền để mua sắm và sửa chữa những vật dụng yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên hết sức cẩn thận, tránh chi tiêu quá phung phí vào những thứ bản thân không thật sự cần.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat