Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 07/07/2020

New Thái ất Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Ba này Thiên Bình có các mối quan hệ công việc vô cùng tốt và có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng thú vị, độc đáo. Ngoài ra cũng không có quá nhiều sự thay đổi hay áp lực công việc dành cho bạn hôm nay nên có thể bạn hãy yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi ngày hôm nay như thế nào nha các cung hoàng đạo.

ln128-ngua-vang-chau-do

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngựa Vàng Chầu Ngọc

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp trở ngại bắt đầu từ việc bất đồng quan điểm trong cách làm việc. Nếu muốn mọi thứ trở nên tốt hơn thì bạn cần bàn bạc kĩ lưỡng cũng như nhận định chính xác mục tiêu chung trước khi thực hiện.

Nếu hôm nay bạn có thể duy trì tốt làm việc nhóm thì nhiều khả năng sẽ có những đánh giá tốt từ cấp trên và bạn cũng có nhiều cơ hội để đạt mục tiêu công việc tốt hơn trong tương lai. Ngoài ra bạn sẽ cần phải giữ vững lập trường để tránh bị lôi kéo ra ngoài.

Chòm sao này nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu và đừng vi một chút ngẫu hứng mà mua sắm cho những món đồ xa xỉ với số tiền lớn bới nó sẽ khiến bạn cháy túi nhanh chóng. Tốt hơn hết bạn nên quản lý chặt chẽ tài chính và đánh giá đúng khả năng chi trả của mình.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày khá tuyệt vời khi mà công việc mang tới cho bạn những thông tin tốt lành. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc cuối cùng cũng tới ngày đạt được được thành quả như mong muốn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này khá ổn định, bạn làm việc với tinh thần vô cùng hào hứng, phấn khởi, những ý tưởng cũng nảy sinh từ đó. Hôm nay quả là một ngày tốt đẹp khiến bạn không thể bỏ lỡ việc biến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Tình cảm lại không được vui vẻ cho lắm, các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn phát sinh và có dấu hiệu căng thẳng hơn. Có thể đôi bên đều có những sai sót nhưng dường như bạn chẳng thể nào chịu chấp nhận điều đó. Vì vậy, mọi chuyện cứ đi theo chiều hướng xấu và tình trạng chiến tranh là khó tránh khỏi.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận ra rằng mình sẽ phải đối mặt với khó khăn trong công việc. Bạn cần phải giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt, có như vậy bạn mới có những quyết định và lựa chọn chính xác để tháo gỡ khó khăn và tìm kiếm cho mình một kết quả tốt.

Tuy nhiên chòm sao này dù gặp trở ngại nhưng dễ có người giúp đỡ. Tình hình tài chính cũng tương đối ổn định nên chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn phải bận tâm. Về phương diện tình cảm, nếu xác định một mối quan hệ lâu dài thì thực sự hôm nay khó có thể có được như ý.

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, có lẽ nó cũng chỉ là những trải nghiệm mà thôi. Người đã có đôi có cặp không thấy vui vẻ và có một chút nhàm chán với mối quan hệ này. Dường như bạn và người ấy đang dành quá ít thời gian cho nhau, khiến tình cảm trở nên phai nhạt.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá thuận trong công việc và không có những khó khăn hay trở ngại khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Bên cạnh đó, khối lượng công việc không nhiều và bạn chủ động để giải quyết chúng sớm nên sẽ có khoảng thời gian thư giãn ngắn nhưng có ích.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay khá tốt và hai người có một buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho đối phương là cách để có bạn thể hiện sự quan tâm và duy trì được mối quan hệ bền chặt, khăng khít hơn.

Đối với tình cảm gia đình bạn cũng có được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người về các quyết định liên quan tới chuyện tình yêu. Hôm nay bạn sẽ cần lưu ý một chút tới vấn đề tài chính vì bạn có thể tốn khá nhiều chi phí để mua sắm hoặc vui chơi.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, mà phần nhiều là nhờ bạn đã xác định hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn không để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ hào nhoáng, luôn giữ thái độ kiên định với mục tiêu của bản thân.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có chuyển biến, dường như bạn vẫn còn chút nhớ nhung quá khứ nên vẫn chưa thể mở lòng đón nhận một điều gì mới. Những gì bạn thể hiện đó là sự bình thản nhưng thực ra là hạn chế tạo các cơ hội cho người khác. Hãy cố gắng để bản thân mở rộng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có được kế hoạch chi tiêu khá hợp lý trong thời gian gần đây. Các quy tắc sử dụng tiền bạc được thiết lập một cách bài bản và nghiêm ngặt nên giúp bảo vệ cho bạn có được nguồn ngân sách tốt nhất.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc trôi chảy và không có trở ngại nào. Bạn cũng đón nhận tin vui về tài chính, có thể là một khoản thu nhập chờ đợi đang tới và chắc chắn sẽ có những thời cơ tốt để bạn hoàn thiện các kế hoạch của mình.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nghĩ rằng may mắn nên chủ quan về vấn đề tiền bạc. Cung hoàng đạo sẽ cần phải chủ động hơn nữa trong việc chi tiêu, chớ nên mua sắm hoang phí chỉ để thỏa mãn sở thích của bản thân và cố gắng đừng thể hiện kiêu ngạo sẽ không có được thiện cảm từ mọi người.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy lên kế hoạch vui chơi sắp tới. Ngày hôm nay hai người đều cảm thấy hào hứng, tích cực và có đủ năng lượng để tính toán chuyện đi chơi cũng như có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có các mối quan hệ công việc vô cùng tốt và có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng thú vị, độc đáo. Ngoài ra cũng không có quá nhiều sự thay đổi hay áp lực công việc dành cho bạn hôm nay nên có thể bạn hãy yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn.

Chuyện yêu đương cũng rất hài hòa và trở thành cặp đôi tâm đầu ý hợp. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể nghĩ đến hồi ức tốt đẹp đã đi qua. Kỷ niệm đáng nhơ sẽ giúp hai người có được sự gắn kết tình cảm hơn nhưng cũng đừng quên dành nhiều sự quan tâm hơn cho đối phương.

Chòm sao này còn độc thân thì bạn sẽ cần có những cơ hội để gặp gỡ nhiều hơn, sự chủ động là hướng đi rất đúng đắn nếu bạn muốn cải thiện tình trạng của mình. Tình hình sức khỏe cũng khá ổn định và bạn đang biết cách rèn luyện để nâng cao thể chất và tinh thần của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có nhiều tham vọng và muốn thực hiện nhưng hiện thực lại chẳng như mong muốn. Bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng vì dù mình làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng kết quả nhận được vô cùng tồi tệ.

Dù vậy bạn vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu của mình chứ không vì thất bại mà dễ dàng từ bỏ. Hãy cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, rồi sẽ đến lúc thành công đến với bạn. Thất bại cũng chính là điều khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua được những khó khăn phía trước.

Niềm an ủi trong ngày cho chòm sao này đó chính là chuyện tình cảm đang có những tín hiệu tốt đẹp. Người ấy dần có vẻ lắng nghe và suy nghĩ thông suốt. Cũng nhờ vào sự kiên trì, nhẫn nại giải thích của bạn mới có thể xoay chuyển được tình trạng này.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được các cơ hội tốt để xây dựng các ý tưởng của mình trong công việc. Bạn luôn đặt ra mục tiêu để phấn đấu nhưng bản tính khá nóng vội nên nếu như muốn thành công thì hôm nay bạn sẽ cần tập trung cao độ và tránh những quyết định xốc nổi.

Những sự rung động trong cảm xúc khiến cho bạn cảm thấy mình đang được sống lại. Tuy nhiên nếu bạn đang thầm thương ai đó thì đừng thể hiện sự quan tâm hay nhiệt tình thái quá, bởi đôi khi đối phương sẽ cảm thấy khó chịu. Chỉ cần chủ động lựa chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này khá dễ chịu, thoải mái và cũng có thể là nền tảng tốt để bạn phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Bạn biết rằng sức khỏe chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn thực hiện được những kế hoạch cũng như mong ước của mình trong cuộc sống.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có khá nhiều vấn đề cần lo lắng cho nên không thể tránh khỏi căng thẳng và áp lực. Có lẽ bạn sẽ phải đặt ra sự so sánh để thấy được cái lợi và hại khi có quyết định một việc nào đó. Thử thách hôm nay sẽ giúp bạn có được bài học và kinh nghiệm quý giá.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên thư giãn để tinh thần được tỉnh táo và sáng suốt. Đến lúc đó bạn sẽ có được những lựa chọn chính xác và dễ đạt được hiệu quả như mong muốn. Chuyện tiền bạc cũng cần phải thận trọng bởi lòng tin của bạn có thể đang bị kẻ xấu lừa gạt.

Chuyện tình cảm hôm nay không được như ý. Bởi chính bản thân bạn vẫn chưa thực sự có thể cố gắng để vun đắp hay cải thiện mối quan hệ này tốt hơn. Chỉ khi bạn thực sự để tâm và dành nhiều thời gian để giải quyết việc này thì mọi chuyện mới có thể tốt đẹp hơn được.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần quan tâm hơn tới những suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề trong mối quan hệ gia đình. Đôi lúc bạn dành tất cả cho người thân nhưng đôi lúc bạn suy nghĩ có nên dành thời gian cho cuộc sống riêng của mình.

Điều bạn băn khoăn là việc cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi liệu thực sự là thiếu trách nhiệm hay không. Có lẽ một con người sống luôn đề cao trách nhiệm và bằng tình yêu như cung hoàng đạo này thì đây chắc hẳn là một quyết định khó khăn.

Bạn sẽ có những thay đổi trong công việc và cũng mất thời gian để thích nghi dần với điều này. Bạn sẽ có được một ngày làm việc tương đối vất vả nhưng cũng có những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư làm việc tràn đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo khi có cơ hội tuyệt vời trong công việc. Dường như bạn đang rất hào hứng với nhiệm vụ của mình và có thể làm việc hết sức mình với tinh thần vô cùng tốt. Nhờ thế mà bạn có thể thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Tình hình tài chính và các cơ hội kiếm thêm thu nhập nhìn chung là không có thay đổi và các nguồn thu vẫn khá ổn định, việc chi tiêu hôm nay của chòm sao này khá hợp lí, cũng không phát sinh vấn đề phải lo lắng nên bạn có thể yên tâm với vận trình ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần được chăm lo cho bản thân nhiều hơn bởi sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tận dụng sự quan tâm, chăm sóc của người thân cũng như nửa kia để sớm nạp lại nguồn năng lượng tốt cũng như tinh thần thoải mái nhất.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat