Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 20/05/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày cuối tuần nhưng Xử Nữ vẫn không cho phép mình nghỉ ngơi. Blog Phong Thủy khá khen tinh thần của bạn nhưng cũng đừng quá sức nhé. Ngày hôm nay là khá may mắn, tình duyên nở rộ. Bạn tự nhiên nhận được quà của người mà bạn thích bấy lâu nay. Vậy thì phải ăn mừng đi thôi chứ.

c168a-bap-cai-de-go

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bắp Cải Chiêu Tài

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cuối tuần không được như ý về công việc nên bạn có chút băn khoăn, đắn đo. Dù thời điểm nào thì khó khăn cũng cần phải khắc phục một cách triệt để. Hãy cố gắng nhé bạch dương. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên trân trọng thời gian, sức khỏe của mình. Đừng lao vào chơi bời rồi ảnh hưởng bản thân nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay không có may mắn về đường tài lộc, làm ăn không mấy suôn sẻ nhưng bạn lại có được đường tình duyên khá tốt. Tối nay hãy gặp gỡ những người bạn cũ nhé vì biết đâu đây lại là cơ hội tìm kiếm bạn đời thì sao.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có một ngày cuối tuần khá đỗi bình thường. Bạn gặp nhiều người bạn tốt và cảm thấy cuộc sống này thật tươi mới. Hãy cố gắng ngoại giao để mở rộng mối quan hệ nhé. Tiền bạc quan trọng nhưng không phải là tất cả. Đừng nai lưng kiếm tiền, đến lúc mệt không lấy lại được sức khỏe thì hối đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc của bạn được cảnh báo không như ý nhưng sức khỏe thì lại có phần đáng khen ngợi vì bạn là người chăm tập thể dục thể thao. Tình yêu đang trong những ngày tháng thăng hoa nên hai người phải tận dụng quãng này để ở bên cạnh nhau, tạo ra những giây phút ngọt ngào lãng mạn hơn nữa nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều cơ hội trong công việc dù hôm nay là chủ nhật. Bạn dạo này được đánh giá khả năng cao nên hãy tranh thủ lúc năng lượng dồi dào nhất để cày cấy nha. Tối nay hãy tranh thủ ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đi cà phê để thủ thỉ tâm tình, cho tinh thần được thoải mái hơn đi nào.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Ngày cuối tuần nhưng Xử Nữ vẫn không cho phép mình nghỉ ngơi. Blog Phong Thủy khá khen tinh thần của bạn nhưng cũng đừng quá sức nhé. Ngày hôm nay là khá may mắn, tình duyên nở rộ. Bạn tự nhiên nhận được quà của người mà bạn thích bấy lâu nay. Vậy thì phải ăn mừng đi thôi chứ.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Cuối tuần rồi nên Thiên Bình hãy cho mình được thảnh thơi ngủ nghỉ, ăn uống để được vui vẻ một chút nhé, đừng tham công tiếc việc quá. Hôm nay bạn nên đi mua sắm quần áo thêm đi nào, bạn đã quá lâu không sắm cho mình một chiếc áo mới hay quần mới rồi đấy.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc cuối tuần nhiều chồng chất khiến bạn mệt mỏi và bạn đang bị mất sức quá nhiều. Nếu cứ đà này thì bạn sẽ kiệt sức mất thôi. Bạn thầm trách đồng nghiệp không nhân nhượng, dồn quá nhiều việc cho bạn. Tối nay hãy cho mình một buổi tối thảnh thơi, nghỉ ngơi đi nhé. Đừng tự làm khổ mình nữa.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên mở rộng lòng mình, chịu khó quan hệ ngoại giao vì biết đâu trong số những mối quan hệ đó bạn lại có được cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tối nay hãy đi chơi cùng bạn bè và một số người khác nhé. Tiền bạc nếu rủng rỉnh thì các cung hoàng đạo nam đừng ngại mà ga lăng một chút.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết biết tận hưởng lắm đấy. Bạn đã dành cả ngày cuối tuần để được ngủ nghỉ trên chiếc giường của mình. Quả là một người sung sướng. Tình yêu nở rộ nhưng bạn rất biết cân đối thời gian giữa người ấy và gia đình. Cũng nên thế vì bố mẹ cũng rất cần bạn ăn cơm ở nhà với họ đó.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang dư dả về tài chính nhưng lại chưa biết đầu tư làm ăn vào đâu. Việc này đừng tự mình quyết định nhé, cần thiết phải tư vấn ý kiến của người thân đó. Công việc thuận lợi, tình yêu nở rộ là tin vui dành cho bạn. Hãy cứ vui vẻ như bạn vốn có, tận hưởng cuộc sống của mình thôi.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư mải mê kiếm tiền nên quên hết mọi thứ. Bạn thực sự chỉ biết đến tiền là điều không thể chấp nhận được. Cân bằng công việc, cuộc sống của mình lại đi nhé. Tối nay hãy ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, người ấy. Người yêu rất giận bạn vì bấy lâu nay chỉ biết cắm đầu vào công việc thôi đó. Không cứu vãn thì mối quan hệ này sớm sẽ rạn nứt đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat