Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 07/08/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Xử Nữ có suy nghĩ kỹ càng về mọi sự việc. Có những vấn đề bản chất nó sẽ không giống như nghĩ gì bạn suy nghĩ đâu. Nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu lớn thì hãy cố gắng và nỗ lực thực hiện từ những

d263-phat-dau-voi

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Đầu Voi Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 7/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Hôm nay bạn sẽ bắt tay vào làm việc một mình mà không tới sự ủng hộ hay trợ giúp của bất cứ một ai. Dù hôm nay là cuối tuần tuy nhiên bạn vẫn giữ tinh thần làm việc hăng hái hết mình.

Về mặt tình cảm của Bạch Dương vẫn đang khá bình ổn trong ngày hôm nay. Nếu muốn tìm được nửa kia, chòm sao này cần phải mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình, có như vậy thì mới thu hút được ánh mắt của người khác giới.

Tiền bạc của Bạch Dương đang ở trong tình trạng khá dư dả, bởi vì dù sao hôm nay cũng là đầu tháng mà. Có điều chòm sao này không nên chi tiêu bừa bãi đấy nhé, nếu không chưa đến nửa tháng mà chòm sao này đã cháy túi rồi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 7/8/2022 dự báo rằng Kim Ngưu trở nên khoa trương hơn hẳn, làm gì cũng rất ồn ào. Do đó mà thỉnh thoảng, người ta cho rằng bạn là người khoa trương và màu mè. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay dù là cuối tuần đi nữa.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu có nhiều cơ hội để có thể tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn chòm sao này sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với bạn nhất.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có điều gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay, cũng nhờ vào khả năng quản lý tài chính và tiết kiệm tuyệt vời của bản thân, mà bạn sẽ thoải mái chi tiêu hơn trong ngày cuối tuần này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ khá nóng nảy. Chòm sao này thể hiện cảm xúc rõ ràng với những người khiến bạn khó chịu. Hơn nữa bạn còn thường nói lời tổn thương người khác nữa. Chòm sao này luôn muốn mọi người phải nghe theo ý kiến của bạn, cho rằng chỉ có cách ấy thì công việc mới tốt lên được.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này và người ấy dễ xảy ra xích mích trong ngày chủ nhật này, một phần là bởi vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Có việc gì thì cả hai hãy bình tĩnh chia sẻ và giải quyết với nhau nhé.

Nếu như mà mong muốn cải thiện thu nhập nhanh chóng, Song Tử có thể tính tới việc kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực sở trường của mình nhé, nhưng bạn cũng đừng quên suy tính tới những rủi ro mà bản thân có thể gặp phải đó nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải đang cảm thấy rất nặng nề và áp lực, so đó bạn thường có những phản ứng thái khi mà có ai đó phản đối quyết định của mình. Dù sao nay cũng là cuối tuần, bạn không cần phải ép bản thân làm những việc mình không thích nhé.

Sau tất cả, mọi sự hiểu lầm và cãi vã thì bạn và nửa kia đang càng thêm thấu hiểu nhau hơn nữa. Vì thế Cự Giải có suy nghĩ thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng sẽ không phải điều gì đó quá to tát gì.

Về phương diện tài chính, góc chiếu hôm nay cho thấy được tình hình tài chính của Cự Giải đang có phần bất ổn, chòm sao này tiết kiệm để có thể đề phòng trường hợp rủi ro có khoản để có thể chi tiêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử có được nhanh nhạy và khả năng ứng biến nhanh chóng, khéo léo. Sự cởi mở, hòa đồng, tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người khiến cho bạn chiếm cảm tình của người khác. Đôi khi bạn không được kiên trì cho lắm, gặp khó được nản chí và không muốn cố gắng chút nào.

Về phương diện tình cảm, chính sự chân thành và ấm áp của Sư Tử sẽ khiến cho người ấy muốn gắm gửi tình cảm dài lâu. Tình yêu giữa bạn và người ấy sẽ còn kéo dài mãi nếu như cả hai biết cách gìn giữ ngọn lửa tình này.

Tình hình tài chính, Sư Tử cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hợp lý và không nên đầu tư một cách vội vàng, thiếu cân nhắc. Nếu như bạn quá vội vã kiếm tiền, có khi bạn sẽ còn phải chịu lỗ đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

cho thấy Xử Nữ có suy nghĩ kỹ càng về mọi sự việc. Có những vấn đề bản chất nó sẽ không giống như nghĩ gì bạn suy nghĩ đâu. Nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu lớn thì hãy cố gắng và nỗ lực thực hiện từ những điều nhỏ nhoi nhất nhé.

Sự bồn chồn có thể khiến cho cảm xúc của chòm sao này đang dần trở nên nhạy cảm, và dễ nổi nóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên Xử nữ không nên để cho những cảm xúc lấn át đi lý trí của mình nhé.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để Xử nữ có thể triển khai đầu tư kinh doanh đâu nhé. Những quyết định vội vàng của bạn có thể là bước đi sai lầm với tiềm ẩn phía nhiều là nhiều sự rủi ro.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cố tỏ ra rằng bản thân đang ổn, tuy nhiên thực sự bạn không ổn, đang có nhiều nỗi lo lắng chồng chéo mà chòm sao này không tự giải quyết được. Mỗi khi chòm sao này cảm thấy mình bị kiệt sức, như bị thời gian truy đuổi, hãy bạn cần nghỉ ngơi một chút để lấy lại tinh thần nhé.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy tiến triển rất bình ổn. Có thể ngày hôm nay đôi bên đều bận rộn nên sẽ không nói chuyện với nhau, tuy nhiên bạn tin rằng hai người vẫn luôn nhớ đến nhau trong tiềm thức.

Thiên Bình sẽ không cần phải tiêu pha gì nhiều trong ngày cuối tuần này. Bạn còn có thể tiết kiệm một khoản tiền để dự phòng vào những trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong tương lai nữa nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp được mọi người yêu mến trong ngày này. Bạn luôn quan tâm đến mọi người và mọi người cũng rất yêu mến bạn. Vào ngày hôm nay chòm sao này có thể làm bất cứ điều gì bản thân mong muốn và không có ai nhắc nhở bạn hoặc ép buộc bạn phải làm gì cả.

Ngày này, cung hoàng đạo này tỏ ra vô lý khi không hề chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương mà cứ khăng khăng cho rằng nhận định của mình là đúng. Bọ Cạp có thể sẽ có thể hối hận vì chính những quyết định đó của mình.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp đang không có nhiều biến động cho lắm trong ngày này. Bạn cần lao động thật là chăm chỉ hàng ngày, dù là ngày nghỉ, rồi chòm sao này sẽ đạt được những mục tiêu và mong muốn của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ dành thời gian ở nhà thư giãn trong ngày cuối tuần. Nếu có ý định lập kế hoạch phát triển, chòm sao này cần phải căn cứ vào năng lực thực tế của bản thân. Đừng đưa ra những đích đến xa ngoài tầm với, nếu không bạn sẽ nhụt chí và bỏ cuộc bất cứ lúc nào mà thôi.

Ngày hôm nay dự báo chuyện tình cảm của Nhân mã sẽ có rất nhiều rối ren khiến cho bạn phải cảm thấy rất mệt mỏi. Nhân Mã không hiểu rằng bản thân đã sai ở đâu mà nửa kia lại cứ trách móc, và giận hờn vô cớ như vậy.

Ngày này, Nhân Mã không nên cứ vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác như vậy kẻo dễ bị lừa gạt đó nhé. Trân trọng đồng tiền mà mình đã kiếm được và đừng để chúng rơi và tay lừa đảo nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết rất dễ trở nên xúc động, những việc nhỏ bạn cũng để tâm hoặc là suy diễn. Chòm sao này sẽ thường tự đặt ra các yêu cầu rất cao cho chính mình. Khi không đạt được mục tiêu ấy, bạn sẽ thường cảm thấy bản thân thật sự kém cỏi và tự ti.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết sẽ không như ý bởi có thể người ấy đã làm một điều gì đó khiến bạn phật ý. Nếu mà cảm thấy không hài lòng việc gì, Ma Kết nên nói thẳng ra để cả hai có thể cùng biết và sửa chữa nhé.

Tình hình tài chính của Ma Kết không có nhiều biến động. Nếu có thể duy trì mức độ hiện tại thì đến cuối tháng Ma Kết sẽ không còn phải lo lắng bất cứ thứ gì nữa cả. Hơn nữa bạn còn dư dả ra một khoản nữa đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình trong ngày hôm nay suy tính mọi vấn đề rất sâu sắc. Những mặt khác bạn cũng nhanh nhẹn hơn, nên quyết định mọi chuyện càng sớm càng tốt, không thì sẽ bỏ lỡ cơ hội. Nếu có ý tưởng gì bạn nên mạnh dạn bắt tay vào thực hiện ngay đi nhé.

Tình cảm của hai bạn không được như ý muốn trong ngày hôm nay. Bảo Bình thường cảm thấy căng thẳng và hay trút giận lên đối phương. Mà người ấy đâu có đáng phải chịu những sự giận hờn vô cớ như vậy đâu.

Hôm nay, Bảo Bình có thể mất một khoản tương đối lớn để có thể mua đồ dùng hàng ngày cho mình nhé. Dù sao thì đây sẽ cũng là một khoản không thể nào mà chòm sao này có thể tránh đi được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có những tư tưởng mới mẻ và thoải mái về mọi vấn đề và sẵn sàng tiếp thu những cái mới để có thể hoàn thiện bản thân. Bởi vì là cuối tuần nên bạn thích nằm dài thư giãn và tận hưởng những gì mình yêu thích như xem phim hay là nghe nhạc.

Chòm sao này cảm nhận được không khí tươi vui hạnh phúc trong ngày này. Đặc biệt với những ai còn đang độc thân, bạn có thể gặp được người phù hợp với mình thông qua các cuộc gặp gỡ và giới thiệu bạn bè nhé.

Về mặt tài chính, Song Ngư không nên quá thất vọng nếu túi tiền của mình mãi không đầy lên như thế. Không chỉ bạn gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp này đâu, hãy biết hài lòng với những gì bản thân đang có đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 07/08/2022

  1. Lê Tâm Trí nói:

    CcẦn thông tin tử vi hằng ngày cung Song Ngư để tham khảo vào công việc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat