Tượng Thần Tài – với gần 10 hình dáng độc đáo và ý nghĩa

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hệ thống Cửa hàng Vật-Phẩm-Phong-Thủy xin gửi đến bạn đọc hình ảnh cùng mã số, bảng giá của gần 10 kiểu dáng tượng Thần-Tài có chất liệu bằng bột đá vừa về, hiện đang có hàng, chúc các bạn sớm thỉnh được một pho tượng như ý! Ngoài ra, tại các cửa hàng còn hàng chục mẫu khác với nhiều kích cỡ, chất liệu đang chờ bạn trực tiếp ghé thăm và thưởng lãm.

Để tìm hiểu về truyền thuyết, cách thỉnh, cách đặt bàn thờ và các nghi thức khác dành cho Thần Tài mời bạn tham khảo thêm bài viết Sự Tích cùng Thần Tài và cách bày trí với link bên dưới

+ Sự Tích Thần Tài (click xem chi tiết)
+ Thần Tài và cách bày trí (click xem chi tiết)

Và bạn muốn nắm thông tin nhiều hơn về kích cỡ, trọng lương, màu sắc, phương thức giao hàng… đừng ngần ngại gọi số điện thoại bàn cho cửa hàng bất kỳ để nhân viên VPPT hân hạnh được tư vấn giúp bạn. Hoặc có thể download, tải về Bảng Giá tượng Tượng Thần Tài Phong Thủy bằng file Excel dưới cùng bài viết để xem chi tiết hơn.

Ghi chú: Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com chỉ bán hàng chất lượng cao, hàng loại 1 và đặc biệt là giao hàng miễn phí trên toàn Việt Nam qua chuyển phát nhanh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm (thông tin chuyển khoản có trong file báo giá)

Ngoài ra, khi thỉnh Phong Thủy về bạn sẽ được sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy nhằm chọn ngày giờ tốt hợp tuổi, xác định phương vị tốt nhất để bài trí, an vị… Bạn có thể xem thêm mục Hỗ Trợ Sau Bán Hàng để hiểu rõ hơn.

* Link Dowload File Excel: Tượng Thần Tài Phong Thủy Bảng Giá Tượng Thần Tài Phong Thủy bằng Bột Đá (dung lượng 221 Kb)

Thần tài tài nguyên quãng tiến vàng, lớn – Mã số Y130

Thần tài tài nguyên quãng tiến vàng, trung – Mã số Y131

Thần tài tài nguyên quãng tiến vàng, nhỏ – Mã số Y132

Thần tài tài vàng – Mã số Y133

Thần tài tài nguyên quãng tiến vàng – Mã số Y134

Thần tài cát tường như ý vàng, đế thủy tinh – Mã số Y135

vàng – Mã số Y136

Thần tài thổ địa vàng, lớn – Mã số Y137

Thần tài thổ địa vàng, trung – Mã số Y138

* Link Dowload File Excel: Tượng Thần Tài Phong Thủy Bảng Giá Tượng Thần Tài Phong Thủy bằng Bột Đá (dung lượng 221 Kb)

* Tham khảo thêm cách phân biệt vật phẩm bằng bột đá thật giả, loại 1 và 3

Tìm thỉnh tượng các kích cỡ, chất liệu như bột đá, đá tự nhiên, đá quý, ngọc… Và ông Lộc (cũng còn gọi là Thần Tài) trong bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ… Cùng hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong Thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 13 Hỏi Đáp tại Tượng Thần Tài – với gần 10 hình dáng độc đáo và ý nghĩa

 1. Mai Xuân Ngọc nói:

  Tôi muốn biết vị trí đặt tượng gỗ thần tài, di lac trước công ty thế nào cho phù hợp?

 2. Nguyễn Thị Phương nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chú vui lòng cho cháu hỏi : nếu cháu đang đeo Tỳ Hưu thạch anh đen mà muốn chuyển sang đeo loại vật phẩm phong thủy khác thì có … bị mất lộc vì không đeo nữa không ạ, và nếu muốn đổi thì vật phẩm đang dùng phải xử lý như thế nào cho đúng vậy chú?
  Cháu cám ơn!

 3. Cao Thị Thúy nói:

  Cháu chào bác Thắng ạ!
  Cháu sinh ngày 20/6/1985 (âm lịch), chồng cháu sinh ngày 25/11/1980 (âm lịch), con trai cháu sinh ngày 10/3/2011 (âm lịch), năm 2011 vợ chồng cháu mua được căn nhà hướng Tây ở quận Thủ Đức, tp. HCM. Vậy cháu xin hỏi bác một vài câu hỏi liên quan đến phong thủy trong ngôi nhà ạ:
  1. Nhà cháu hướng tây thì cháu nên treo hay chưng bày những vật phẩm phong thủy nào để thu hút tài lộc vào nhà và để cả nhà được mạnh khỏe ạ?
  2. Cháu định treo chuông gió 7 thanh băng kim loại ngay trước cửa chính ra vào của ngôi nhà (cũng là phòng khách) như vậy có được không ạ? cháu nghe có người nói không nên treo chuông gió trước cửa ra vào vì như vậy là gọi ma vào nhà có phải không ạ?
  3. Cháu muốn đặt Tháp Văn Xương trong nhà thì nên đặt ở phòng nào? hướng nào để cho con cái khỏe mạnh và học giỏi ạ?
  4. Con trai cháu hay bị bệnh vặt, vậy có vật phẩm phong thủy nào cho bé mang để trừ bệnh không ạ?
  cháu cảm ơn Bác nhiều ạ!

 4. Nguyễn Đăng Khoa nói:

  Chào Anh,
  Em sinh năm 1973, Anh góp ý giúp em 2 vấn đề này :
  1.Bàn làm việc trong văn phòng của em hướng Đông Nam ( khi ngồi thì mặt nhìn ra hướng Đông Nam ),bàn đặt cạnh của ra vào.Hướng này có hợp với em không, nếu không tốt thì nên đặt vật phẩm phong thủy gì hay sắp xếp như thế nào để giải tỏa.
  2.Mặt nhà hướng chính Tây(cửa bếp quay hướng Đông).Em được biết hướng này không tốt, vậy em phải đặt vật gì trước cửa nhà hay trong nhà để khắc phục những điểm xấu của hướng này.
  Mong được sự góp ý của Anh, cảm ơn anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe và thành đạt.

 5. Trần Thu nói:

  Chào chú! Cháu tên Trần Thị Minh Thu, chồng cháu tên Nguyễn Thế Bắc, hai vợ chồng cháu đều sinh năm 1980, chúng cháu định năm 2012 mở tiệm rửa xe máy.Cho cháu hỏi, tuổi 2 vợ chồng cháu có thể làm dịch vụ này được không?nếu được thì chọn tên tiệm là gì? Muốn làm ăn suôn sẻ nên mua vật phẩm phong thủy nào được? Cám ơn chú nhiều

 6. Phòng Kiểm Nhiệt nói:

  Hiện tôi đang bị tiểu nhân quấy phá,vậy can62phai3 mang vật phẩm phong thủy nào để trừ khử. Xin Anh Thắng tư vấn. Cám ơn Anh.

 7. Võ Mạnh Hùng nói:

  Chào chú Thắng.
  Cháu chuẩn bị mở công ty vật liệu xây dựng sang năm 2012. Chú có thể cho cháu tên tham khảo của công ty tên gì, và vật phẩm phong thủy nào để ở cửa hàng cho hợp với tuổi của cháu. Võ Mạnh Hùng sinh ngày 21/02/1984. Cảm ơn chú nhiều

 8. nguyễn ngọc tiệp nói:

  chào chú cháu sinh năm 1981 hiện tại vợ chồng cháu đang ở nhà với bố mẹ. Bố cháu sinh năm 1949 nhà hướng tây vậy như thế có ảnh hưởng gì tới vợ chông cháu không chú? nhà cháu có nên đặt bể cá trong nhà hoặc vườn không? cháu nên dung vật phẩm phong thủy nào thì hợp cho cả gia đình vậy chú.cháu định xây hòn non bộ và bể cá ở hướng tây nam của nhà có được không chú?

 9. Nguyễn Phú Cường nói:

  Chào chú Thắng.
  Chú ơi, chú cho cháu hỏi cháu sinh năm 1976,hiện phụ trách bộ phận kế toán của doanh nghiệp nhà nước.Cháu muốn mua 1 vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc để công việc gặp thuận lợi. Chú cho cháu hỏi cháu nên mua vật gì, đặt bên tay phải hay tay trái bàn làm việc và có phải kích hoạt nó không ạ. (cháu ngồi làm việc hướng tây nam 244 độ)

 10. Nguyễn Thy nói:

  Cháu chào chú!
  Cháu sinh 12/02/1987 thuộc mạng Lư trung hỏa, cháu xin hỏi về vật phẩm phong thủy trang sức đeo để làm ăn phát đạt, tài lộc công danh
  Con cảm ơn chú

 11. Trần Văn nói:

  Cháu chào chú Thắng
  Cháu sinh năm 1986 (tháng 10 Âm lịch), bạn gái cháu sinh năm 1983 (tháng 09 Âm lịch). Cháu muốn tìm vật phẩm phong thủy để cho cháu và bạn cháu thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.
  Rất mong chú tư vấn giúp cháu.
  Cám ơn chú!

 12. Đỗ Mạnh Dũng nói:

  Kính chào chú Thắng!

  Cháu có 2 vấn đề muốn xin chú giành cho cháu một chút thời gian tư vấn giúp cháu ạ!

  – Cháu tên Đỗ Mạnh Dũng sinh 10/07/1976(DL), vợ cháu tên Nguyễn Hạnh Thu sinh 21/09/1979(DL. Chúng cháu dự sinh một bé gái vào tháng 5/2012. Cháu đã lựa chon được mấy cái tên kính nhờ chú lựa chọn giúp chúng cháu ạ:
  Đỗ Kim Quế Chi
  Đỗ Gia Tuệ Giang (cháu thích tên nầy hơn cả ạ)
  Đỗ Ngọc Trâm Anh
  Đỗ Ngọc Ngân Giang
  Đỗ Kim Tuệ Giang

  – Cháu muốn mua một vật phẩm phong thủy để giúp cho sự tăng cường sức khỏe, bình an cho gia đình và hanh thông, thuận lợi trong công việc, kính nhờ chú chỉ bảo cho cháu nên mua vật phẩm nào và ở địa chỉ nào có ạ.

  Kính chúc chú mạnh khỏe!

  Xin trân trọng cảm ơn chú!

 13. Nguyễn Thu Hà nói:

  Cháu chào chú Thắng !
  Cháu sinh ngày 24 tháng 3 năm Đinh Tỵ (1977), hiện nay cháu đang làm công tác quản lý nhưng vì ít tuổi hơn nên cũng có một số người lớn tuổi hơn cháu không thích cho lắm, cháu kính mong chú chỉ giúp cháu cách để nói cho mọi người cùng nghe. Nếu sử dụng vật phẩm phong thủy thì cháu nên dùng vật phẩm nào cho đúng? Nếu cháu đặt Tỳ hưu ở nhà thì có được không? nếu được thì đặt ở hướng nào cho đúng? Cháu rất mong được sự giúp đỡ của chú !
  Kính chúc chú cùng gia đình nhiều sức khỏe, hệ thống cửa hàng Vật phẩm phong thủy có mặt trêm tất cả các tỉnh, thành cả nước !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat