Phương pháp cải vận khi bát tự (tứ trụ) bị thiếu hành Mộc (P.V)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu bạn cảm thấy mình đang suy vận, có lẽ bạn nên cố gắng tìm cách xoay chuyển Càn khôn cho mình. Bắt đầu từ năm 2008, thế giới đã bước vào vận trong Ngũ Tý vận, đối với người mệnh thiếu thì 20 năm tiếp theo này sẽ vô cùng thuận lợi.

NH.

Lấy ví dụ là năm 2014, người mệnh thiếu hành Mộc sẽ có cơ hội rất tốt để chuyển bại thành thắng trong năm nay .

Bởi lẽ bắt đầu từ ngày 4 tháng 2 năm 2014 dương lịch , người mệnh thiếu mộc đột nhiên sẽ có được một lượng mộc lớn , cho tới hết ngày 5 tháng 4 . Bởi vậy , người cần mộc có hai tháng để nạp mộc.

Trong năm 2014 lại có khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 3 tới ngày 5 tháng 4 tức là lúc mộc thịnh vượng nhất . Mức độ thịnh vượng của mộc là chưa từng có trong mấy năm qua.

Bởi vậy ngừời thiếu mộc có thể mau chóng có được vận may của mình nhờ vào . Năm 2014 và năm 2015 lần lượt là năm Giáp và Ất , sáu tháng đầu năm mộc rất vượng.

Lại thêm ngũ tí vận là vận mộc , mộc làm vượng , yêu đương được như ý , có thể nói là không tai nạn không rủi ro . Năm 2008 bắt đầu bước vào vận mộc Mậu Tý , đối với người mệnh thiếu mộc , 12 năm tiếp theo cũng sẽ vô cùng thuận lợi .

Bởi vậy người thiếu mệnh mộc không nên tốn lãng phí thời gian mà ngủ vùi trong khỏang thời gian này .
Trong thời điểm đại vận hiếm có này , nếu người cần mộc dành tòan bộ thời gian quý báu đó để nghỉ ngơi hoặc làm những chuyện vô bổ , sẽ bỏ phí đại vận tốt đẹp này.

Bởi lẽ đây là thời điểm nhiều mộc nhất trong những năm gần đó . Sự thành bại đựợc mất của họ đều dựa vào thời điểm này.

Lấy ví dụ bạn là nhân viên , trong sáu tháng đầu năm của những năm này bạn cần cố gắng tìm kiếm khách hàng , do bạn đang hành vận nên cơ hội thành công của bạn rất cao.

Lúc này người thiếu mộc đang ôm ấp hoài bão và nguyện vọng gì , hãy cố gắng tận dụng sự ưu ái của đại vận để thực thi càng nhanh càng tốt.

Hay như bạn đang theo đuổi một đối tượng mà mình phải lòng đã lâu, trong tháng này, nếu bạn triển khai hành động, cơ hội thành công sẽ rất lớn.

Nói cách khác, trong khoảng thời gian này, người mệnh thiếu Mộc có thể “ước gì được nấy”, làm bất cứ việc gì đều dễ dàng gặt hái thành công.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat