Gầm giường có ảnh hưởng đến tài vận?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói trong phong thủy có ảnh hưởng đến , vậy có ảnh hưởng đến tài vận như thế nào? Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về vấn đề này. Vậy xin cho tôi biết lý do gì khiến có ảnh hưởng đến tài vận?

gamgiuong

Trả lời: Gầm dễ sinh ra khí không tốt, bụi bận tích lũy và côn trùng sinh trưởng rất bất lợi cho vận thế. Thường xuyên ngủ trên gầm không sạch, cũng sẽ ảnh hưởng đến vận thế, do đó tốt nhất nên định kỳ quét dọn gầm cho sạch sẽ.

Nhưng có người dùng gầm giường làm nơi chứa đồ, như vậy là không tốt, đồ vật bên dưới dễ bị ẩm mốc, ảnh hưởng đến vấn đề khí trao đổi với người khác.

Nếu nhất định phải đặt đồ dưới gầm giường thì phải sử dụng ga giường có thể che chắn chân giường, để không thể nhìn thấy gầm giường.

Ngoài ra, trong truyền thống, một số đồ vật đặt dưới gầm giường có thể có tác dụng đón tài. Nếu đặt nhiều dưới gầm giường thì có tác dụng hưởng thông tài vận. Do đó, trong truyền thống sẽ có một số gia đình cất trữ tiền dưới gầm giường là do vậy.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat