Bố trí cửa sổ phòng khách như thế nào là hợp phong thủy?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Việc bố trí phòng khách chỉ là để cho phòng khách thông thoáng thôi. Nhưng tôi nghe nói khi bố trí phải phù hợp phong thủy thì mới thật sự tốt. Vậy khi bố trí cửa sổ phòng khách, tôi cần phải chú ý đến đặc điểm gì để cho phù hợp ?

cuasopk

Trả lời: Trong phong thủy học, cửa sổ phòng khách là cửa chủ yếu để tiếp nhận sinh khí, vì vậy việc bố trí cửa sổ cũng quan trọng như bố trí cửa lớn trong nhà, nếu không cẩn thận có thể gây nên những ảnh hưởng bất lợi cho gia vận.

Nhìn chung cửa sổ phòng khách nên lớn mà sáng sủa, như vậy mới đủ để tiếp nạp được sinh khí vào nhà. Nhưng cần phải chú ý rằng, độ lớn nhỏ của cửa sổ phải thích hợp.

Nếu cửa sổ nhỏ sẽ dẫn đến phòng khách quá tối, cửa sổ quá lớn lại dẫn đến gió và dương khí vào nhà quá nhiều, bất lợi cho sự ngưng tụ của khí trường.

Độ cao của cửa sổ cũng phải có sự thích hợp nhất định, kệ dưới cửa sổ không nên thấp hơn hông người, kệ trên cửa sổ không nên thấp hơn đầu người, như vậy không chỉ an toàn mà cũng không gây nên cảm giác bị ức chế, có tác dụng tụ tài.

Cũng cần phải chú ý đến vấn đề số lượng của cửa sổ, nếu quá ít cửa sổ sẽ dẫn đến dòng khí thiếu sức sống, nếu quá nhiều cửa sổ thì lại dẫn đến dòng khí bị tiết ra ngoài, mặt khác còn dẫn đến tình trạng hai cánh cửa của hai cửa sổ đối nhau, đó là điều đại kỵ trong phong thủy.

Vì điều này cũng giống như cửa chính đối diện với các cửa phí sau, khiến cho sinh khí vào nhà bị thoát đi rất nhanh chóng, đó là cách cục không tụ tài. Cũng giống như vậy, cửa sổ không nên đối diện với bất kỳ cánh cửa của cửa nào.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat