Ý nghĩa của việc chưng quả táo

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người Hoa rất đề cao việc trong nhà. phát âm theo tiếng Hoa là “bình”, có nghĩa là hòa bình.

qua tao

Vì thế, việc chưng quả táo trong nhà luôn được xem là có tác động xoa dịu những bất hòa, mang lại không khí hòa thuận cho ngôi nhà.

Quả táo – dù làm bằng bất cứ vật liệu nào như , , , - cũng được xem như một biểu tượng của hòa bình. Bạn cũng có thể chưng sáu quả táo tươi trên bàn để có được sự an bình và hòa thuận.

Táo sẽ có hiệu quả tốt nhất khi được làm bằng thủy tinh hoặc pha lê, bởi vì điều này mô phỏng năng lượng Thổ đi kèm với năng lượng chủ về giáo dục.

Quả cầu bằng pha lê hoặc thủy tinh là biểu tượng rất tốt trong giai đoạn thứ 8, cũng thuộc hành Thổ này. Trong 20 năm của giai đoạn thứ 8, pha lê đặc biệt có hiệu quả trong thực hành phong thủy.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Ý nghĩa của việc chưng quả táo

 1. Thuong nói:

  Chào chú Thắng!
  Năm mới chúc chú cùng GĐ mạnh khỏe, vạn sự như ý.
  Cháu có điều muốn chú tư vân, hy vọng không làm phiền đến chú ạ.
  Cháu sinh ngày 29-4-1984(AL), chồng cháu sinh ngày 26/10/1977 (DL), chúng cháu kết hôn được 9 tháng, gđ cháu không được suôn sẻ trong vấn đề tình cảm giữa 2 vợ chồng, cháu muốn năm nay Tân Mão (2011) có con để hy vọng cuộc hôn nhân tốt hơn, không biết có được không ạ thưa chú? Cháu rất rất muốn có con, cháu muốn chú tư vấn liệu trong năm nay nếu cháu có em bé,có ảnh hưởng gì xấu lắm không ạ?Vì cháu nghe nói vào năm Thìn là năm ‘Sát’ so với cháu, nên cháu muốn có năm Tân Mão mặc dù biết là kỵ tuổi với cháu. Mong chú giúp cháu ạ!
  Và nếu được mong chú cho cháu biết cháu có thể sinh vào khoảng cuối năm nay được không ạ, vì cháu dự định có thai vào tháng 2 (AL).
  Chân thành cảm ơn chú, chúc chú cùng mọi người luôn may mắn và hạnh phúc trong năm mới!

 2. Nguyễn Dạ Lữ nói:

  Kính chào anh Thắng !
  Đầu năm chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.
  Tôi tên Nguyễn Dạ Lữ (sinh ngày 20/3/1969-dương lịch), vợ tên Nguyễn Thị Anh Phương (sinh ngày 27/4/1975-âm lịch). Vợ chồng tôi mới có con gái sinh vào lúc 09h02′ Ngày 30/1/2011 (nhằm ngày 27 tháng 12 âm lịch), dự định đặt tên con là Nguyễn Dạ Khánh Hân. Nhờ Anh xem tên này có tốt không? Nếu không được thì nhờ Anh giúp cho cháu một cái tên cho phù hợp phong thuỷ. Cảm ơn Anh Nhiều.

 3. TRÂM nói:

  cháu sinh 14/12/1987, năm nay liên tiếp đầu năm đã gặp những chuyện không vui, dễ cáu giận, các mối quan hệ đều xung đột, đặc biệt sức khỏe không được tốt. Cháu muốn mua 1 vật luôn đem theo người để phần nào ức chế được những điều kém may mắn, tăng cường phong thủy. Nhờ chú tư vấn.
  Chúc chú năm mới nhiều sức khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat