Vận trình cuộc đời tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Vận trình của cuộc đời người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 như thế nào?

g053a-ga-luu-ly-keo-cai

Đáp: Theo , thì những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Bản mệnh Đại Trạch Thổ, về phương diện sự nghiệp, thường có may mắn khi mà mọi sự đều thuận buồm xuôi gió. Tất nhiên không tránh được những khó khăn bước đầu, song khi vượt qua được những điều đó thì cả một tương lai tươi sáng đang chờ phía trước, thành công càng ngày càng thêm rực rỡ huy hoàng.

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Bản mệnh Đại Trạch Thổ, được quý nhân luôn ở bên mình nên chẳng điều gì có thể cản được bước chân của bản thân, dễ dàng giành được vị trí cao như mong muốn. Tuy nhiên, thành công rồi chớ nên tự cao tự đại, nếu không dễ trở thành mục tiêu ngắm bắn của những kẻ tiểu nhân rình rập.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người tuổi này là ngủ quên trên chiến thắng, mà không hề hay biết trong khoảng thời gian mình nghỉ ngơi, thì những người khác đã vượt qua từ rất lâu rồi, những người tuổi này nên luôn tự nhắc bản thân để không phạm phải sai lầm như vậy.

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Bản mệnh Đại Trạch Thổ, về vận trình tài lộc của những người tuổi này chẳng tầm thường chút nào, cuộc đời sống trong nhung lụa, tài lộc phần nhiều do chính tay bản thân tạo ra. Một điểm nổi bật của những người tuổi này là rất biết cách giữ tiền. Có tiền trong tay là sẽ nghĩ cách để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Bản mệnh Đại Trạch Thổ, thích động chứ không thích tĩnh, họ thích đi chơi, đến những chỗ náo nhiệt và làm quen với những người bạn mới. Họ biết cách đối nhân xử thế, biết cách để lấy được lòng tin của đối phương, mở rộng mối quan hệ của mình, làm lợi cho công việc cũng như cuộc sống trong tương lai.

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Bản mệnh Đại Trạch Thổ, trong mắt mọi người, là người phóng khoáng nhưng rất trầm ổn, có quyết tâm, có lòng kiên trì. Khi khó khăn ập tới biết cách xử lý vấn đề từng chút một, chú ý đến từng chi tiết, dùng chi tiết để áp đảo toàn cục, nhờ thế mà luôn dễ dàng giành được thành công trong sự nghiệp.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat