Tuổi gia chủ có Mệnh cung Đoài ở nhà hướng Tây Bắc tốt hay xấu?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1975, ở , tôi xem sách phong thủy bảo là hướng này tốt nhất với tuổi của tôi, nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi ở nhà hướng Tây Bắc là tốt hay xấu?

cungdoai2

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1975, tuổi Ất Mão, Bản mệnh Đại Khê Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Đoài.

– Gia chủ có Mệnh cung Đoài, thuộc âm Kim, ở nhà hướng Tây-bắc thuộc cung Càn, dương Kim, thành quẻ “Thiên trạch lý”, cho kết quả sao tốt Sanh Khí.

Sao tốt Sanh Khí thuộc Tham lang tinh, Dương Mộc, Thượng kiết. Phàm nhà ở được hướng có sao tốt Sanh Khí này lợi cho việc làm quan, làm ăn mau giàu, nhân khẩu tăng thêm. Là hướng tốt nhất trong bốn hướng tốt, biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang.

Tuy nhiên hướng Càn thuộc dương Kim, Mệnh cung Đoài thuộc âm Kim, tuy được một âm một dương. Nhưng Càn là Ông là Cha, Đoài là thiếu nữ không tương xứng nên có tượng là: “Thiên trạch vượng tài , đa dâm loạn” thiên trạch cùng đi với nhau thì Tài hưng vượng nhưng sinh dâm loạn, như ông già lấy cô vợ quá trẻ, vì vậy ngôi nhà hay nảy sinh lầm lỗi dâm loạn, sinh thói hư tật xấu, trai mê tửu sắc, gái dâm tà, đàn ông nhiều lần vợ, gái nắm quyền.

Hơn nữa nhà này những năm đầu cũng được phát đạt nhờ khí tốt của sao Sanh Khí, nhưng lâu thì sao tốt Sanh Khí thuộc hành Mộc, lâm hướng Càn thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc, hướng khắc Sao, sau một thời gian ngắn thì sao Sanh Khí bị tàn lụi, sẽ bất lợi về mọi mặt cho gia đạo…Nên sắp xếp chi tiết trong nhà để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat