Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 30/7/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Một trong những cách đơn giản nhất để cảm thấy hạnh phúc là biết trân trọng những gì mình đang có.” Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo ngày thứ tư hạnh phúc nhé! Bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay thứ tư 30/7/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng sức khỏe của Kim Ngưu có thể gặp vấn đề nếu bạn không chịu nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn, còn Xử Nữ tốt hơn nên tránh tham gia vào các công việc kinh doanh trong hôm nay nhé!

Cau-vo-bien-hoa-thach-K069-990-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Vân Vỏ Biển

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng nay, tâm trạng Bạch Dương không được tốt cho lắm và chẳng có gì khiến bạn hài lòng cả. Gia đình của bạn sẽ không đồng ý với ý định hủy bỏ chuyến đi của bạn đâu. Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy lắng nghe những gì người khác nói và cố gắng đi đến sự thỏa hiệp nhé! Đừng quên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu có thể gặp vấn đề nếu bạn không chịu nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Cuộc tranh cãi với một người lớn tuổi hơn trong gia đình ngày hôm nay có thể khiến bạn phải suy nghĩ nhiều đấy. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong ngày là bạn nên giữ bình tĩnh và thận trọng để tránh được một vụ rắc rối nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có xu hướng đánh giá quá cao bản thân trong ngày hôm nay. Đừng cứng đầu và khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn nhé Song Tử. Nếu bạn không điều chỉnh sự tự cao của mình thì bạn sẽ tranh cãi với bạn bè hoặc gia đình trong hôm nay đấy. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn thứ 5 này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng nay, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn và bắt đầu thực hiện những dự định táo bạo của mình nhưng bạn chớ nên vội vàng nhé! Hãy tiếp nhận ý kiến của người thân về vấn đề này. Bạn sẽ cùng với người đó tìm ra được giải pháp tốt nhất cho công việc của mình đấy. Đừng cường điệu hóa mọi việc trong ngày hôm nay nhé Cự Giải!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay, Sư Tử có thể rơi vào trạng thái thờ ơ và chẳng thể tập trung vào việc gì. Bạn nên tránh các cơ hội kinh doanh ngày hôm nay nhé! Nếu ai đó mời bạn đến thăm họ thì bạn nên nhận lời, đừng chần chừ nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, sự nhầm lẫn có thể ảnh hưởng đến các quan hệ xã hội cũng như thu nhập của bạn. Bạn tốt hơn nên tránh tham gia vào các công việc kinh doanh trong hôm nay nhé! Vào buổi chiều, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn và kỹ năng giao tiếp cũng được cải thiện đáng kể. Cuộc sống tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt. Hãy tận hưởng đi nhé Xử Nữ!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, một người lớn tuổi hơn sẽ mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào một mối quan hệ đối tác. Đừng vội vã quyết định. Thiên Bình hãy hỏi ý kiến của người thân yêu về việc này trước đã nhé! Tình hình tài chính của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, may mắn là mối quan hệ của bạn với người yêu thì tuyệt vời và hai người sẽ có buổi tối vô cùng lãng mạn bên nhau đó.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay, cả thể chất và trí tuệ của bạn đều không ở trạng thái tốt nhất. Bạn cảm thấy bối rối, lo lắng và tâm trạng không được tốt cho lắm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh những cuộc họp kinh doanh hay gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay nhé. Bạn có nguy cơ mất tiền hoặc tranh cãi với bạn của mình đấy. Bạn có thể muốn quan tâm nhiều hơn đến những đứa trẻ hoặc em trai của mình trong thứ 5 này.

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Hôm nay, đầu óc Nhân Mã như đang ở trên mây vậy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trì hoãn bất kỳ cuộc họp công việc nào nhé! Nếu bạn không có tâm trạng để nói chuyện với bất kỳ ai thì cũng đừng tránh giao tiếp với mọi người nhé! Đã đến lúc bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của những người thân yêu rồi đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng nay, Ma Kết chẳng có tí tinh thần nào để tập trung cho công việc cả. Hãy tránh tham gia vào những công việc mà bạn khó có khả năng hoàn thành nhé! Những người thân yêu sẽ thăm bạn vào buổi tối nay đấy Ma Kết!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng nay, Bảo Bình có xu hướng mơ mộng hơn và khó khăn trong việc giao tiếp. Trực giác của bạn trong ngày hôm nay có thể không được nhạy bén cho lắm. Đã đến lúc bạn cần nhận sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân trong gia đình rồi đấy. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy duy trì những hoạt động như thường ngày bạn vẫn làm. Nếu không thì bạn cũng chỉ nên đảm trách những hoạt động ít thử thách nhất thôi nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ rất tốt trong ngày hôm nay. Song Ngư thậm chí còn sẵn sàng tuyên bố tình yêu của mình nữa. Hãy tránh bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trong ngày hôm nay nhé vì may mắn không ở bên bạn đâu. Song Ngư nên thận trọng và tuân thủ luật pháp trong mọi việc mà bạn làm nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat