Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 23/7/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi cho ngày thứ Tư 23/7 nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng những ý tưởng mới mẻ gõ cửa nhà Song Sinh vào buổi sáng và đem tới cho bạn một ngày thú vị, còn Xử Nữ có cơ hội thể hiện mình và ghi điểm số ấn tượng trong mắt ai đó, hãy tự tin lên.

Cau-thanh-kim-M182-16190-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Đá Thanh Kim

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nếu Bạch Dương muốn shopping cho thư giãn một chút thì ngày hôm nay đúng là thời điểm thích hợp đấy. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua đồ công nghệ hay đơn giản là nội thất trong nhà, ắt hẳn bạn sẽ chọn được món hàng ưng ý mà không mất nhiều công sức. Thử mà xem.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải mất không ít thời gian cho việc chọn lọc thông tin ngày hôm nay, nhưng đừng quên là bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ những người xung quanh: đồng nghiệp, bạn bè… Tại sao không nhờ cậy họ nhỉ? sự cố chấp của bạn sẽ chỉ khiến bạn mất thời gian thôi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những ý tưởng mới mẻ gõ cửa nhà Song Sinh vào buổi sáng và đem tới cho bạn một ngày thú vị. Một chú ý nho nhỏ: nếu bạn tìm thấy những người đồng điệu và sẵn sàng sẻ chia và cộng tác, chắc chắn bạn sẽ làm việc nhóm rất hiệu quả. Đừng chọn phương án “đơn thương độc mã” lúc này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải hoàn toàn có thể tự do làm điều mà bản thân muốn, thay vì dựa dẫm vào cảm xúc hay mong muốn của ai đó. Điều quan trọng chính là bạn cảm thấy hài lòng vì những gì đã làm, vậy thôi. Tự tin và mạnh dạn lên nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó thân thiết sẽ đến tìm Sư Tử và dành cho bạn một vài lời khuyên hữu ích, hãy lắng nghe họ nói và suy nghĩ thật kỹ về điều mà họ sẻ chia nhé. Có thể ban đầu bạn rất khó chịu với những “bài rao giảng đạo đức” đó, nhưng rốt cuộc nó cũng rất cần thiết đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày rất quan trọng với Xử Nữ, bởi bạn có cơ hội thể hiện mình và ghi điểm số ấn tượng trong mắt ai đó. Hãy tự tin lên, bởi ngay cả khi bạn không đạt được mục tiêu mà mình đề ra, ai đó cũng sẽ chú ý tới sự nỗ lực của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ý tưởng mới mẻ về công việc xuất hiện trong đầu Thiên Bình, và điều bạn muốn lúc này chính là chia sẻ nó với người mà bạn tin tưởng. Vậy thì hãy sẵn sàng để kết nối và thể hiện quan điểm của mình, nhưng hãy nhớ mở lòng và lắng nghe đối phương nữa nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Đây là ngày mà Bò Cạp khá nóng nảy, vội vàng, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể trì hoãn các quyết định quan trọng sang một thời điểm khác. Không hẳn là bạn sẽ mắc sai lầm, nhưng đừng quên rằng một nhân vật đặc biệt nào đó đang dõi theo những bước đi của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày thật sự bận rộn của Nhân Mã, khi bạn có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, hãy đảm bảo là bạn giữ vững tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng cần linh hoạt hơn khi xử lý công việc, đừng gượng ép mọi thứ theo bất cứ khuôn khổ nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những câu chuyện dông dài có thể không mang lại hiệu quả cho Ma Kết ngày hôm nay, hãy giữ mọi cuộc trao đổi ngắn gọn, rõ ràng. Ngoài ra, một chút duyên dáng, khéo léo của bạn cũng có thể giúp đem lại kết quả đầy bất ngờ đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ dàng chia sẻ những ý tưởng của mình, bởi khả năng ăn nói linh hoạt chính là lợi thế của bạn. Đương nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nhiều những phương cách khác nhau nhằm chia sẻ các ý tưởng riêng tới những nhân vật đặc biệt, thử sáng tạo xem sao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ vấn đề, nhưng hóa ra mọi việc lại không đơn giản đến như vậy. May mắn thay, sự sáng tỏ sẽ đến vào thời điểm thích hợp, và điều bạn phải làm chỉ là kiên nhẫn chờ đợi, vậy thôi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat