Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 23/08/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hôm nay Xử Nữ đang hưng phấn trong công việc nhưng lại dễ bị nổi nóng. Hãy khắc phục điểm yếu của bản thân mình đi nhé, mọi việc rồi sẽ được giải quyết thôi. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ Tư này có gì đặc biệt không nha.

s6340-3-PBM-hac-nga-MEO-van-thu-bo-tat-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Văn Thù Bồ Tát

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu cảm thấy những gì người khác đối xử với Bạch Dương hoàn toàn không xứng đáng, bạn hoàn toàn có quyền lên tiếng, hoặc chọn lựa một hướng đi khác mà bạn muốn, nên nhớ là đừng bao giờ gây hấn nha. Chẳng ai có thể ngăn cản quyết định của bạn, đừng quên điều đó, Bạch Dương cũng không nên vướng vào những tranh cãi hay xung đột.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu cần tránh dính phải các rắc rối từ bạn bè hoặc từ đồng nghiệp nha. Bạn chỉ nên tập trung vào việc cá nhân của bản thân mình thôi. Thêm nữa, nếu như bạn cảm thấy cần thiết và phải thay đổi để có thể làm mới và vun đắp thêm cho chuyện tình cảm thì bạn cũng nên làm nhé, đơn giản là vì Kim Ngưu đang yêu mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận trong những phát ngôn của bản thân mình vào ngày hôm nay nhé. Có thể bạn sẽ đôi chút lỡ lời, nhưng chúng sẽ mang tới cho bạn những điều mà mình không hề mong muốn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế chia sẻ những chuyện mang tính chất riêng tư với bạn bè xung quanh của mình, luôn luôn giữ bí mật một chút nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi mà Cự Giải đặt kỳ vọng quá cao thì bạn càng dễ bị thất vọng đấy. Vào ngày hôm nay sẽ là một ngày mà chính bạn phải chấp nhận thực tế rằng đừng có mà quá trông chờ vào bất cứ sự giúp đỡ hoặc phép màu nào của bản thân sẽ xảy ra. Bạn nên đón nhận mọi việc theo lẽ tự nhiên nhất và rút ra bài học kinh nghiệm dành cho bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

ngày mới của Sư Tử cần phải mạnh mẽ hơn mới có thể bảo vệ được lợi ích của bản thân mình nhé, dù cho điều đó thực sự không dễ mà đạt được. Tuy nhiên bạn cũng nên có thái độ ôn hòa và quan trọng hơn hết đó là không đẩy vào mọi việc đi quá xa, sẽ có nhiều người nóng tính hơn dễ bị khiêu khích đó, lúc này thì mọi việc sẽ có kiểm soát hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang hưng phấn trong công việc nhưng lại dễ bị nổi nóng. Hãy khắc phục điểm yếu của bản thân mình đi nhé. Trong ngày mới, bạn sẽ có tiếp tục cơ hội để có thể tiếp xúc với khá nhiều người và có tư tưởng tiến bộ hơn, họ không chỉ giúp cho Xử Nữ khám phá được năng lực tiềm ẩn bên trong mà còn truyền tới cảm hứng và sự đam mê trong công việc nữa đó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ trôi qua một cách êm đềm, không có sóng gió nào. Nếu chăng có chút biến động thì là mâu thuẫn nho nhỏ với người nhà thôi và bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì những hiểu lầm này sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có vẻ hơi “nguội” rồi thì phải. Bạn cần lên kế hoạch để hâm nóng trong hôm nay nhé. Một cặp vé xem phim hài sẽ xóa tan sự chán ngắt của ngày thứ 4 giữa tuần dài dằng dặc.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất hăng say trong công việc cũng như học tập của mình. Bạn sẽ có được một khởi đầu mới và không gì tuyệt vời hơn trong ngày hôm nay đâu. Mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và không gặp bất cứ trở ngại nào. Tuy nhiên nếu như để ý kỹ thì bạn sẽ thấy có nhiều sóng ngầm bên dưới lắm đó, hãy luôn thận trọng một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Để có thể đạt được bất cứ thứ gì mà Nhân Mã muốn, miễn là bạn cần phải chu đáo suy ngẫm trước khi mình làm điều gì đó. Theo Blog Phong Thủy, hãy để sự sáng tạo dẫn đường và bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ với suy nghĩ khác biệt đó. Đến cuối ngày Nhân Mã cần phải dành sự quan tâm cho gia đình của mình thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khởi đầu ngày mới của Ma Kết khá thoải mái và tự tin đó, bạn cảm thấy rất dễ dàng trong việc quyết định cũng như lựa chọn cho hướng đi mà bạn sẽ cảm thấy không bị sức ép nào. Tuy nhiên Ma Kết cũng có đôi chút lưỡng lự vào khoảng cuối ngày đấy. Lý do có lẽ bởi vì bạn đang đứng giữa ngã ba đường mà không hề tìm được hướng giải quyết hợp lý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như tại một thời điểm nào đó thì Bảo Bình thất vọng và đặt quá nhiều vào sự kỳ vọng của một ai đó. Tới thời điểm hiện tại bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là quá hoàn hảo kể cả đó chính là bạn. Đây chính là lúc mà bạn cần phải lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp hơn. Không chỉ thế mà còn là mọi người xung quanh nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như Song Ngư khá là trầm tĩnh bởi bạn thích một không gian yên tĩnh và có thêm thời gian để suy ngẫm. Người khác cũng có thể sẽ rất ngạc nhiên về điều đó, nhưng với bạn thì nó là một điều hoàn toàn tốt. Song Ngư sẽ tràn đầy năng lượng để có thể nhập cuộc tốt hơn sau khi mình đã suy nghĩ một cách thấu đáo trong mọi việc thật bài bản nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat