Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 10/02/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng đây là ngày mà Song Tử cần phải chăm chút nhiều hơn cho bản thân mình, thay vì chú ý quá nhiều đến cảm xúc của những người xung quanh. Bạn có thể thấy ngại ngùng vì điều này, nhưng thực sự thì đó là việc làm cần thiết mà. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho ngày hôm nay tiếp nhé!

ho-lo (2)

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Hồ Lô

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày tuyệt vời để Bạch Dương khám phá những điều đẹp đẽ và giá trị từ cuộc sống đời thường. Tận hưởng những niềm vui nho nhỏ và chia sẻ chúng với người yêu thương chính là điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm lúc này đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải khó khăn hơn một chút để có thể thuyết phục ai đó, nhưng không phải vì thế mà bạn từ bỏ. Hãy tự tin và nỗ lực để truyền đạt những ý tưởng của mình, mọi người dần dần sẽ hiểu và đón nhận thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là ngày mà Song Tử cần phải chăm chút nhiều hơn cho bản thân mình, thay vì chú ý quá nhiều đến cảm xúc của những người xung quanh. Bạn có thể thấy ngại ngùng vì điều này, nhưng thực sự thì đó là việc làm cần thiết mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút đa nghi của Cự Giải thực sự có tác dụng những ngày này, hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, nhất là khi giải quyết các tình huống liên quan đến công việc, khi giao kèo, thương thảo. Đừng bỏ qua những dấu hỏi hồ nghi trong đầu, chúng mách nước cho bạn nhiều điều giá trị.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là cơ hội để Sư Tử kết nối mọi người lại với nhau. Chia sẻ những ý tưởng hay và cùng nhau trao đổi, chắc chắn tất cả sẽ có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Đây cũng là ngày để bạn ghi điểm số ấn tượng trong mắt ai đó, đừng bỏ lỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc ngày hôm nay có vẻ rối rắm và lộn xộn, mặc dù bạn cố gắng sắp xếp các thứ trong một trật tự nào đó. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, nếu như bạn thể hiện sự quyết tâm và nhiệt tình của mình, tất cả sẽ sớm đi vào khuôn khổ mong muốn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những ý tưởng rất thú vị về việc bạn sẽ thay đổi cho một mối quan hệ nào đó, nhưng bạn không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy bắt đầu bằng những câu hỏi thẳng thắn và rõ ràng, bạn sẽ khám phá ra mình muốn gì, và phải làm gì.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì dành thời gian lắng nghe những cảm xúc, mơ ước của mọi người, ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chăm chút cho những giấc mơ, khát vọng của chính bạn. Tuy nhiên, cũng đừng bỏ qua những trách nhiệm của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phấn khích về những điều quan trọng đến trong ngày hôm nay, điều này khiến bạn khó có thể giữ cho mình bình tĩnh, nhất là khi bạn có nhiều điều muốn chia sẻ và không thể giữ chúng trong lòng. Kiềm chế, nếu không sau này bạn sẽ cảm thấy thật sự nuối tiếc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết đang cố gắng nói những lời khéo léo với mọi người, nhưng dường như bạn không kết nối chặt chẽ với cảm xúc của mình. Thẳng thắn bày tỏ những tâm tư trong lòng, như vậy, tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều, nhất là khi bạn được sống thực với bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang đối diện với những vấn đề lớn đòi hỏi bạn đầu tư thời gian, công sức thích hợp nhằm giải quyết chúng ổn thoả. Hãy nhớ rằng bạn sẽ đưa ra những chọn lựa khôn ngoan, nếu như bạn đủ bình tĩnh và vững vàng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay mang đến cho Song Ngư cơ hội xây dựng mối liên kết cộng đồng rộng lớn hơn, thông qua việc kết giao với tập thể và thể hiện sự thân thiện, cởi mở của mình. Một chút tự tin, vui vẻ, bạn sẽ nhận được những sự ủng hộ đầy bất ngờ đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat