Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 31/05/2019

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ. Bạn làm việc với nhiều cảm hứng nên ặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi việc được hoàn thành hiệu quả nên bạn được cấp trên khen ngợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé.

s6858-ty-huu-thach-anh-hong-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng May Mắn

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tình yêu bạn khá là cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận dỗi, không nói chuyện, không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi. Tuy nhiên ai cũng có giới hạn của mình, người ấy cũng không thể nào chịu đựng bạn như thế này mãi được đâu.

Bạn cần phải trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động. Sự vô tư, trẻ con của bạn được nhiều người yêu mến nhưng đừng mãi như vậy. Chúng ta ai cũng cần có có một người hiểu, thông cảm cho mình và có cảm giác bình tâm hơn.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra trôi chảy, tốc độ làm việc của bạn còn khiến mọi người nể phục, họ nghĩ rằng không hiểu sao bạn có thể làm một cách không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi như thế. Một ngày khá nhiều niềm vui với bạn.

Tình yêu của bạn rất tốt đẹp. Bạn và người ấy khá hợp nhau, ít khi tranh cãi mà luôn lắng nghe và hiểu đối phương muốn nói gì, có thể bất đồng quan điểm nhưng cũng được giải quyết một cách nhanh chóng. Hãy giữ chặt và bảo vệ tình cảm của mình.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử không được thuận lợi cho lắm. Mặc dù không phải là tốt nhưng vẫn ổn định. Bạn không hài lòng trong một vài vấn đề nhưng bạn nên biết rằng không phải việc nào cũng hoàn hảo. Thay đổi công việc nhiều cũng không phải là phương án tốt cho bạn.

Bạn đang gặp phải một chút rắc rối về vấn đề tài chính với nhiều khoản chi phí khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng và gấp thì làm trước rồi từ từ tính đến việc khác sau. Nếu khó khăn quá đừng ngại mở lời nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu của mình hơn trong ngày hôm nay. Mặc dù bạn không có tiền nhưng vẫn cố đua theo những lời mời gọi của bạn bè, ăn uống thoải mái, mua sắm những thứ không phù hợp với khả năng của mình mà không suy nghĩ gì cả.

Hãy đừng cất giữ mệt mỏi trong lòng, cũng đừng quyết định những thứ to tát mà chỉ có một mình. Người yêu là để yêu và để hiểu, để biết được niềm vui thì nhân đôi, nỗi buồn sẽ giảm xuống gấp bội. Chỉ cần chia sẻ thì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của Sư Tử vô cùng tốt đẹp, tình yêu thăng hoa, nụ cười luôn nở trên môi. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì có một người luôn yêu và hiểu những suy nghĩ, biết bạn cần gì, thấm chí luôn đứng về phía bạn không cần biết đúng hay sai.

Cuộc đời xô bồ như thế này, không dễ để gặp được một người đối xử với mình hết lòng như vậy đâu. Vì thế bạn hãy trân trọng điều đó, cố ắng hết sức để đối phương cảm nhận được tình yêu chân thành và sự hạnh phúc giống như mà người ấy mang lại cho bạn.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ. Bạn làm việc với nhiều cảm hứng nên ặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi việc được hoàn thành hiệu quả nên bạn được cấp trên khen ngợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé.

Hãy coi đây là những lời khích lệ, động viên tinh thần để bạn tiếp tục cố gắng phấn đấn trong tương lai. Để có được thành công cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ, đặc biệt là không được chủ quan ngủ quên trên chiến thắng.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghi ngờ có thể giết chết tình yêu của bạn và người ấy đó. Suy cho cùng thì ai cũng có những nồi niềm riền, không thể kể hết mọi chuyện cho bạn được. Vì thế hãy lí trí hơn, đừng để cảm xúc mù quáng lấn át và khiến tình yêu của bạn lung lay.

Bạn thiếu tập trung trong công việc. Mặc dù khối lượng công việc không nhiều, cũng không quá áp lực nhưng nếu bạn cứ mãi lơ đãng như vậy thì rất dễ gây ra những sai lầm thậm chí để lại hậu quả nghiêm trọng.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Công việc của Bọ Cạp không được thuận lợi khiến tài chính cũng giảm sút đáng kể. Tuy nhiên đừng bi quan quá, việc này có thể chỉ diễn ra tron thời gian ngắn thôi, cuộc sống cũng phải có lúc được lúc mất. Chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn cần phải mạnh mẽ và vững vàng hơn. Dù người ấy không ở bên bạn nhưng đừng vì thế mà gục ngã. Bạn cẩn phải làm quen đối mặt với mọi thứ một mình, tự lập hơn bởi chẳng ai có thể giúp đỡ bạn mãi được. Bạn có thể lấy đó làm động lực để cố gắng.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã không được vui, công việc không như ý, một vài vấn đề xảy ra mà bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân, gốc rễ vấn đề ở đâu. Chính vì vậy mà tiến độ làm việc cũng không được như dự kiến. Bạn không thể hoàn thành mục tiêu đề ra trong hôm nay.

Bạn đã quá mải mê với công việc của mình rồi, bạn nên biết rằng còn nhiều mối quan tâm khác nữa như thời gian cho gia đình, người yêu của mình. Hãy dành nhiều thời gian bên họ, bởi họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc của bạn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được khuyên nên trò chuyện với đồng nghiệp trong công ty nhiều hơn. Điều này sẽ có ích cho công việc của bạn, giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhơn hơn, phối hợp cũng ăn ý hơn. Hơn thế nữa mỗi khi bạn gặp khó khăn họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay bạn chẳng quan tâm tới điều gì ngoài tình yêu cả. Cuộc gặp gỡ bất ngờ từ sự giúp đỡ của bẹn bè mang lại nhiều niềm vui cho bạn, khi bạn không kì vọng quá nhiều thì lại nhận được hạnh phúc ngoài mong đợi. Tâm trạng của bạn hôm nay rất vui vẻ và thoải mái.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc mà Bảo Bình được giao khá nhiều. Tuy nhiên bạn sẵn sàng tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ và khắc phục sai sót dù đó không phải lỗi của bạn. Sự hết mình và chăm chỉ của bạn giúp bạn được sếp khen ngợi còn đồng nghiệp thì vô cùng ngưỡng mộ.

Trong tình yêu chắc chắn cặp đôi nào cũng sẽ có những lúc bất đồng quan điểm, xảy ra cãi vã, rồi giận hờn nhau. Chính vì vậy, mỗi chúng ta khi yêu đều cần phải cảm thông với đối phương, mỗi khi có chuyện gì bất đồng quan điểm hay tranh cãi với nhau thay vì nổi nóng, giận giữ thì ta hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân, hạ cái tôi của bản thân xuống mà lắng nghe những gì người kia nói.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư xảy ra một chút mâu thuẫn với người ấy. Vì bận rộn công việc, chuyện riêng cá nhân mà bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau, cũng chẳng thể gặp gỡ hay chia sẻ nhiều. Vì thì mà xung đột, hiểu lầm cứ liên tục khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Tuy nhiên, điều này là khó thể tránh được, bạn nên xem xét lại vấn đề có thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ hay không. Nếu có thể hãy thông cảm cho nhau và cố gắng cân bằng công việc và chuyện tình cảm, chủ động liên lạc, gặp gỡ, nói chuyện để hòa giải.

Thứ Sáu này cũng là cơ hội để bạn có thể cùng người ấy đi chơi đâu đấy. Có thể lựa chọn một điểm điểm gần hoặc xa một chút thay đổi không khí. Bạn và người ấy có thể tạm thời gác lại chuyện công việc và mối bận tâm khác để dành trọn thời gian và tâm trí cho nhau.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat