Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 05/07/2019

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Xử Nữ có một ngày khá thuận lợi. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn có được đánh giá cao từ cấp trên từ năng lực cho đến thái độ làm việc. Vì vậy đây cũng là cơ hội để bản chứng minh bản thân, tương lai thăng tiến không còn quá xa xôi nữa. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ sáu này có gì vui không nhé!

cg1219-chuong-gio-phong-thuy-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuông Gió Hồ Lô

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương bắt đầu ngày mới với vận trình khá chật vật. Đối với bạn khi một ngày làm việc phải di chuyển nhiều cũng khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe và tốn khá nhiều năng lượng.

Hôm nay bạn sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp để có thể cùng nhau san sẻ khó khăn và giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Nếu như bạn quá tự cao thì có thể sẽ không nhận được sự ủng hộ của mọi người và khiến cho công việc của mình gặp trở ngại.

Vận tình cảm của chòm sao này hôm nay gặp một số vấn đề rắc rối và nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Dường như hôm nay khá nhiều căng thẳng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn có được những giây phút yên tĩnh để bản thân nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu tương đối thuận lợi và đón nhận nhiều niềm vui. Bạn bắt tay làm việc với tinh thần hào hứng, sự nhiệt tình và cũng không có nhiều sự biến động. Kinh nghiệm giúp bạn có được những cách giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Đồng thời hôm nay bạn biết cách để tận dụng sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên vận trình cũng suôn sẻ hơn và được mọi người đánh giá khá tốt về năng lực. Đây cũng là con đường để chòm sao này tìm kiếm sự tin tưởng từ mọi người. Vận tài chính của bạn có thể khá ổn định và dự đoán sẽ có cơ hội để cải thiện nên bạn khá yên tâm và cống hiến hết mình cho công việc.

Về chuyện tình cảm bạn không có chuyển biến động gì tuy nhiên bạn nên dành sự quan tâm của mình với việc thực hiện các kế hoạch vui chơi bên người ấy nhiều hơn thay vì chỉ chú tâm đến công việc. Đôi khi người ấy cảm thấy có chút chạnh lòng.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có được những cơ hội tốt trong công việc và đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng. Có thể bạn sẽ cần sự tập trung cao độ và mất khá nhiều năng lượng nhưng những gì đạt được bạn hoàn toàn có thể cảm thấy sự cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, đòi hỏi bạn cần phải lưu ý cách sử dụng ngôn ngữ đúng chuẩn mực, phù hợp với các mối quan hệ của mình. Một chút lỡ lời không chỉ gây tổn thương cho người khác mà nó có thể khiến làm cho quan hệ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực vì sự thiếu tôn trọng của bạn đấy.

Tình hình sức khỏe đã tốt dần nên bạn hoàn có có thể tập trung cho công việc cũng thoải mái dùng sức của mình để thử những trò chơi giải trí mang tính thể lực. Hay bạn có thể dành thời gian cho gia đình của mình mang lại không khí đầm ấm, vui vẻ hơn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có thử thách mới trong công việc của mình. Mặc dù thử thách này không quá khó khăn nhưng nó cũng là cơ hội để bạn thực hiện các kế hoạch độc đáo hoặc tạo ấn tượng đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính khả năng có được nguồn thu tốt và bạn có thể thoải mái cho sở thích mua sắm cho mình và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên việc chi tiêu này sẽ cần có sự kiểm soát đến không phung phí tiền của vào những món đồ không thực sự cần thiết, thậm chí là để cho vui.

Nếu bạn còn độc thân thì có thể đón nhận tin vui khi gặp được người trong mộng nhưng để tiến xa hơn có lẽ bạn sẽ cần chủ động và cố gắng tránh những hành động thái quá. Đối với mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè có những trải nghiệm thú vị cùng nhau bằng những cuộc vui chơi hấp dẫn cho ngày hè này.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử với công việc khá bận rộn và tạo ra những áp lực khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy lúng túng, mông lung. Nếu bình tĩnh và tính toán kĩ càng, sắp xếp lại công việc sao cho hợp lí thì bạn sẽ thấy rằng thực ra nó không quá khó và bạn có thể hoàn thành chúng.

Tuy nhiên chòm sao này sẽ phải chú ý hơn tới chất lượng bởi điều này rất được cấp trên để ý. Một ngày làm việc tốt thì nên có sự tập trung để hiệu quả công việc rõ ràng và cũng giúp cho bản thân tránh được tình trạng căng thẳng.

Khi có được sự bình tĩnh, bạn sẽ kiểm soát vấn đề tốt hơn và thành quả bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Ngày hôm nay chuyện tình cảm có lẽ là niềm vui lớn nhất của bạn. Hôm nay là ngày đầy hứng thú cho việc vui chơi và mua sắm với nửa kia của mình. Cùng thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn để giúp cho tinh thần của bạn có được trạng thái cân bằng nhất.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày khá thuận lợi. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn có được đánh giá cao từ cấp trên từ năng lực cho đến thái độ làm việc. Vì vậy đây cũng là cơ hội để bản chứng minh bản thân, tương lai thăng tiến không còn quá xa xôi nữa.

Dường như bạn đang gặp khó khăn trong việc lo toan tiền bạc để thực hiện các kế hoạch của mình và có đôi chút lo lắng vì nó có thể ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn. Mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy, đừng lo lắng quá mà khiến bản thân tạo nên áp lực cho mình.

Vận tình cảm khá tốt và bạn có thể có thể an tâm với mối quan hệ này. Bên cạnh đó, hôm nay nếu khó khăn bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của mọi người. Mọi vấn đề của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự chia sẻ và quan tâm cần thiết, nhờ vậy bạn phần nào cảm thấy thoải mái hơn.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đôi lúc cảm thấy thiếu tập trung trong công việc và ngay chính bản thân bạn cũng nhận ra điều đó. Mặc dù đã cố gắng để tập trung hơn nhưng dường như bạn đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhiều mối quan tâm khác.

Có lẽ sẽ cần đến sự thục giục bạn mới hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngày mới của chòm sao Thiên Bình chuyện tình cảm cũng khá tốt và bạn có được sự quan tâm từ đối phương. Nhưng cũng nên chú ý một chút đến cảm giác của người ấy.

Bởi có thể họ cũng đang có vấn đề buồn phiền và muốn được chia sẻ với bạn đấy. Tình hình sức khỏe có chút mệt mỏi vì sự ảnh hưởng của thời tiết nên bạn cảm thấy lo lắng với tình trạng hiện tại. Thực ra bạn chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh lại công việc một chút mọi thứ sẽ sớm cải thiện hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Vận trình của Bọ Cạp hôm nay có thể đối mặt với tình trạng căng thẳng trong công việc. Những mâu thuẫn, tranh cãi về hướng giải quyết cũng như lợi ích có thể khiến bạn khá mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể đi đến kết cục hài hòa giữa các mối quan hệ của mình.

Chòm sao này được khá nhiều người để ý, mến mộ nên bạn muốn tìm kiếm một mối quan hệ tốt đẹp. Dường như bạn sẽ phải tích cực hơn và những thành quả từ sự cố gắng đó sẽ làm bạn hài lòng. Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác mọi thứ sẽ thuận lợi.

Phương diện tài chính của bạn khá thuận lợi và nếu có ý định đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể an tâm thực hiện những kế hoạch này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh, bạn cần phải đắn đo quá nhiều khi quyết định mua thứ gì đó.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã có những thay đổi trong công việc và sự nóng vội sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt. Hãy kiên nhẫn và sắp xếp được công việc của mình hôm nay khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất. Một ngày làm việc bận rộn nhưng bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cảm thấy hạnh phúc hơn khi các mối quan hệ của bạn đang khá thân thiết.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một chút trong lời ăn tiếng nói của mình sẽ giúp vận trình ngày mới tốt đẹp hơn và không gặp phải các vấn đề hiểu lầm không đáng. Tình hình tài chính hôm nay đảm bảo cho bạn thực hiện những kế hoạch vui chơi thoải mái như bữa tối thịnh soạn hay mua sắm.

Chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi có một nguồn thu ổn định và tương đối cao. Song bạn cũng không được chủ quan, hãy luôn cố gắng, phấn đấu hết sức mình, đặt ra nhiều mục tiêu mới cao hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có những ý định tìm hướng thay đổi công việc. Có lẽ thời gian gần đây bạn cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại của mình và khó khăn khi đưa quyết định và. Tuy nhiên không phải muốn là có thể thực hiện ngay mà bạn phải chuẩn bị kĩ càng chứ không thể thích là làm.

Mọi vấn đề về tài chính mà bạn đang gặp không phải là quá khó khăn bởi bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân khi cần thiết. Chòm sao đang cảm thấy sai lầm trong chuyện tình cảm của mình và có những vướng mắc và dễ gây ra những tổn thương.

Có lẽ mọi thứ quá thuận lợi và suôn sẻ khiến cho bạn mất đi cảm giác chinh phục cho nên đôi lúc lại có những băn khoăn về mối quan hệ này liệu bạn có thực sự cần hay không. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà nên dành thời gian nghỉ ngơi thì hơn bởi tình yêu sẽ có lúc thăng hoa và cũng có lúc nhạt nhòa.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận ra rằng sẽ có một số vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Việc quản lý tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn và có thể sẽ có khoản chi tiêu phát sinh khiến bạn phải cân đối lại. Vận trình công việc có vài sự thay đổi và mang lại kết quả bất ngờ.

Có thể sắp tới bạn chuyển sang một công việc mới và nó có thể là hướng đi phù hợp hay ít nhất là những thay đổi giúp bạn có nguồn cảm hứng trong công việc và nỗ lực hơn. Hôm nay bạn sẽ cần phải chú ý đến các đối tác làm ăn quan trong và đừng quên sự hiệu quả của làm việc nhóm bởi họ sẽ đem đến cho bạn ý tưởng mới.

Tình cảm của chòm sao này không được thuận lợi khi bạn cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu gắt. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và hạn chế xung đột luôn là điều nên làm. Mọi thứ đều cần phải có thời gian thích nghi, vì vậy không nên nóng giận chỉ đế khiến họ thay đổi.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có được những vận trình hanh thông trong công việc. Bạn có thể tập trung và tăng tốc cho nên các kế hoạch sẽ nhiều khả năng hoàn thành sớm hơn dự định. Mặc dù có thể gặp trở ngại nhưng bạn đều giải quyết một cách ổn thỏa.

May mắn là tài chính khá tốt và nó giúp cho bạn có thể giảm bớt lo lắng cũng như là nguồn hỗ trợ để bạn giải quyết công việc tốt nhất. Đường tình duyên của bạn ngày hôm nay cũng rất êm đẹp. Những người còn độc thân đã bắt đầu nhận chủ động và nỗ lực để gây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

Những người có gia đình cũng đang tìm cách cải thiện và làm mới tình cảm của mình. Hôm nay bạn có thể dành thời gian cho các ý tưởng bất ngờ và khơi dậy cảm xúc yêu đương thuở ban đầu với người ấy bằng một cuộc hẹn hò lãng mạn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat