Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 28/05/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Trong cuộc sống, không tránh khỏi lúc bạn đưa ra quyết định sai lầm, nhưng nếu bạn đổ lỗi cho người khác vì lỗi lầm của mình thì bạn vẫn chưa chín chắn đâu.” Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo ngày mới may mắn. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Kim Ngưu hãy lắng nghe những cảm xúc mách bảo với bạn, còn nếu được Thiên Bình nên hạn chế nói trong ngày thứ năm này nha, như vậy sẽ bảo đảm rằng bạn không nói những điều không chính xác. Tiếp tục khám phá cho ngày thứ năm 28/5 nha.

s1108-s3-1872-chuoi-ngoc-hong-luc-bao

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ngọc Hồng Lục Bảo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể không biết điều này nhưng ngày thứ Năm sẽ mang đến cho bạn một nguồn sức mạnh to lớn. Do đó, đừng ngạc nhiên khi chỉ với một cái đẩy tay nhẹ từ bạn (ít ra là theo bạn nghĩ), người khác cũng có thể ngã nhào (cả nghĩa đen và nghĩa bóng).

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn toàn có thể kiểm soát được cơn bốc đồng của mình, vậy tại sao bạn lại trốn chạy nó chứ? Hôm nay, hãy lắng nghe những cảm xúc mách bảo với bạn, sau đó ngồi lại với người bạn tin cậy, yêu thương để được sẻ chia và xoa dịu nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ thấy từ ngữ không phải là cách giao tiếp tốt nhất. Cử chỉ, xúc giác và vị giác còn có hiệu quả hơn. Các giác quan của bạn sẽ càng trở nên nhạy cảm. Bạn có thể chảy nước miếng vì ngửi thấy mùi thơm tỏa ra từ nhà hàng cách bạn mấy dãy nhà cơ. Hãy tin tưởng giác quan của mình. Song Tử nên đi ra ngoài ăn một bữa tối thật ngon với ai đó đặc biệt nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn tận hưởng những phút giây dễ chịu, thư thái hơn là việc dành thời gian khám phá những câu hỏi hóc búa, những sự thật chưa được khám phá. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải điều chỉnh lịch sao cho hợp lý, nếu không, sau này bạn lại cảm thấy thật hối tiếc vì đã phung phí quá nhiều thời gian đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như Sư Tử đã bỏ quên những ước mơ, hoài bão của mình, hoặc những gì bạn đang thực hiện không đúng với hướng mà bạn chọn lựa trước đó? Đừng lo lắng, tất cả sẽ về đúng quỹ đạo ngày hôm nay, nếu bạn thực sự quyết tâm chinh phục những mục tiêu lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quá trình xử lí dữ liệu trong đầu của Xử Nữ diễn ra rất nhanh, nhanh đến nỗi có nhiều lúc miệng bạn không theo kịp những gì bạn đang nghĩ tới. Dù vậy thì đây cũng chỉ là một hiện tượng bình thường (khá thú vị là đằng khác) nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu được bạn nên hạn chế nói trong ngày thứ năm này nha, như vậy sẽ bảo đảm rằng bạn không nói những điều không chính xác, không cần nói và đặc biệt là nói không đúng đối tượng cần phải nói. Đôi lúc sẽ tốt hơn cho bạn khi chỉ im lặng và lắng nghe, quan sát và tự tiếp thu kiến thức cho mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Động lực xuất phát từ chính bản thân bạn đấy – nó là điều duy nhất có thể lôi bạn dậy khỏi giường. Tiệc tùng quá nhiều sẽ khiến Thần Nông mệt mỏi tới mức bạn không muốn di chuyển hay làm việc nữa. Nhớ phải tiết chế nhé. Hãy ra ngoài để thông thoáng đầu óc và tư duy của bạn vận động trở lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thành công của Nhân Mã ngày hôm nay phụ thuộc vào khả năng kết hợp giữa sáng tạo và cách thu hút của bạn. Nhưng thực tế, hiệu quả công việc không thực sự quan trọng bằng việc bạn cảm thấy dễ chịu về chính mình. Nếu bạn có thể tìm ra cách để tinh thần thoải mái nhất, điều đó mới quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một khoảng thời gian không dễ dàng để bắt tay thực hiện được những kế hoạch “dài hơi” cho cuộc đời, nhiều khả năng bạn vấp phải sự ngáng trở, hoặc tự bản thân thấy lúng túng. Đừng lo lắng, sớm thôi, con đường trước mặt sẽ sáng rõ, cho bạn một tầm nhìn đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng nghĩ quá nhiều về việc phải làm sao để phản ứng lại mọi người, hãy cứ nói điều bạn muốn. Trong ngày hôm nay, một khám phá nào đó khiến bạn băn khoăn tự hỏi điều gì tiếp theo sẽ diễn ra. Thực tế, tất cả phụ thuộc vào sự điều chỉnh của bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù thiếu thốn tiền bạc đang là áp lực đè nặng, khiến bạn đôi lúc cảm thấy khó thở (nghĩa đen và nghĩa bóng) và chỉ muốn bỏ đi một nơi nào đó cho xong thì Song Ngư cũng đừng nên mất hết hi vọng và quá chán nản. Vẫn còn những cách giải quyết tạm thời khác như kiếm thêm việc, bán bớt đồ dùng không cần thiết hoặc vay tạm thời hàng xóm cơ mà.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat