Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 28/05/2018

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy răng hôm nay Bảo Bình nhận được nhiều tin vui tài lộc nhưng không thích hợp đầu tư, còn Cự Giải cảm thấy cực kỳ lạc quan. Tinh thần lạc quan sẽ dấn lối bạn đến với thành công như mong đợi đấy. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ hai này nào.

cg1213-chuong-gio-phong-thuy-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuông Gió 12 Chum Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang trở nên lạnh nhạt với nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Tinh thần uể oải khiến bạn không muốn làm việc, nên thư giãn để cải thiện tâm trạng, tránh ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Nguồn phụ tài khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà tặng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cảm giác mất đi thứ gì đó. Do vậy cảm giác khó chịu sẽ đeo bám bạn suốt cả ngày. Bạn nên tránh vướng vào những cảm xúc kiểu như vậy mà hãy tích cực và chủ động hơn để có tiến triển khả quan. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng suy nghĩ lung tung về đối phương. Bạn nên học cách đơn giản hóa vấn đề để duy trì mối quan hệ tốt hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều cơ hội hẹn hò, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn đạt hiệu suất cao nhưng cần cải thiện thói quen xét nét để tránh gây thị phi. Nhiều nguồn thu nhập từ công việc giúp bạn củng cố vững chắc nguồn kinh tế.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy cực kỳ lạc quan. Tinh thần lạc quan sẽ dấn lối bạn đến với thành công như mong đợi. Hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao, bạn biết cách tận hưởng công việc và dĩ nhiên, kết quả tốt không phải điều ngoại lệ. Bạn cũng thể hiện mình là một người cao thượng trong mắt người ấy. Điều đó càng thêm siết chặt mối quan hệ giữa hai người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và ngọt ngào. Công việc nên lắng nghe ý kiến của người khác, không nên tỏ thái độ độc đoán mà đắc tội đồng nghiệp hay khách hàng. Hôm nay phải vất vả mới đắc tài, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khó khăn thử thách đang rào đón bạn trước mắt đòi hỏi bạn phải có cách giải quyết hiệu quả nhất. Căng thẳng có thể xuất phát từ công việc. Tâm trạng lo lắng cũng từ đó mà ra. Bạn hãy thử áp dụng các phương pháp giúp thư giãn tinh thần như nghe nhạc để giải tỏa tâm hồn mình. Xử Nữ có thể cần mượn tiền từ người khác bù đắp vào tình trạng thiếu hụt tài chính hiện tại của bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ hiểu lầm do thiếu lắng nghe, nên giữ khoảng cách an toàn với nửa kia để cải thiện tâm trạng. Tinh thần phấn khởi và được quý nhân giúp đỡ khiến bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được đánh giá cao. Hôm nay nên lấy ổn định làm trọng tâm, không nên đầu tư.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có một ngày tương đối thuận lợi. Một nguồn thu đong đầy trong túi bạn và Bọ Cạp biết cách sử dụng nó đúng mức. Bên cạnh đó, công việc tiến triển tốt đẹp và cấp trên rất hài lòng về bạn. Sự chân thành trong chuyện tình cảm làm gia tăng mức độ hiểu nhau giữa hai người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cực kỳ lãng mạn, hãy hẹn hò với nửa kia để củng cố mối quan hệ tình cảm. Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp bạn được cấp trên trọng dụng. Tuy nhiên hôm nay cần kìm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng, bạn dễ hao tài do vung tay quá trán.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cảm thấy ức chế, không thoải mái chút nào. Cơ hội nhận được cái gật đầu của cấp trên có thể không xuất hiện. Cho dù bạn đã nỗ lực hết sức, kết quả vẫn không khả quan. Ma Kết có thể đề ra một kế hoạch và thực hiện quyết tâm để giữ lấy những gì thuộc về mình. Chú ý đừng đưa ra bất cứ quyết định hệ trọng nào trong ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xung đột với nửa kia chuyện tiền bạc, nên trao đổi thẳng thắn và nhượng bộ để giữ hòa khí. Thái độ làm việc tự tin giúp bạn đạt kết quả cao và có cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn nhận được nhiều tin vui tài lộc nhưng không thích hợp đầu tư.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tận dụng một ngày cực kỳ suôn sẻ như hôm nay để theo đuổi những mục tiêu và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Điều đó sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Công việc tương đối đơn giản và bạn không phải mất nhiều công sức hoàn thành. Nhờ khả năng giao tiếp giỏi, Song Ngư cũng gặt hái đáng kể. Mối quan hệ cũng do đó tiến triển tốt hơn nhiều.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat