Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 13/3/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ Năm giữa tuần đến thật nhanh, các cung hoàng đạo sẽ như thế nào trong ngày hôm nay? Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay 13/3/2014 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử có thể rất thành công và tiến xa với những kế hoạch ngắn hạn, còn Bảo Bình sẽ mang đến không khí vui vẻ cho bạn bè bằng những câu chuyện hài hước và lời đối đáp dí dỏm.

bo-ty-huu-hoang-long-r064-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Chiêu Tài Lộc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất hào hứng với những kế hoạch vào đầu ngày, nhưng mọi việc không suôn sẻ như dự tính. Tuy nhiên, bạn bè có thể hỗ trợ và giúp đỡ khá nhiều đấy. Bạn nên chủ động có lời đề nghị với họ nhé. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thể thao hay giải trí giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mối quan hệ bạn bè hỗ trợ rất nhiều cho Kim Ngưu trong công việc và học tập. Tuy nhiên, những thói quen không tốt sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân. Nếu cố gắng khắc phục thì bạn hoàn toàn yên tâm vào một kết quả tích cực vào cuối ngày. Nhưng quan trọng hơn nữa là Kim Ngưu cần chỉ ra rằng mình xứng đáng với vị trí như vậy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn có những thay đổi tích cực, nhưng phải tốn nhiều thời gian và công sức. Vì thế, tốt nhất là bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để khởi động nhiều kế hoạch quan trọng, hãy cố gắng hết mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá hào hứng mà tỏ ra chủ quan đó nghen.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng quá thu mình vào thế giới riêng, Cự Giải cần chủ động hội nhập với bên ngoài hơn nữa, mặc cho những thử thách ở phía trước, ít ra bạn cũng tích lũy khá nhiều kinh nghiệm sống đấy. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào tạo nền tảng vững chắc cho những kế hoạch lớn trong ngày thứ Năm này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cố gắng hoàn thành tốt những kế hoạch trong ngày, điều này kéo theo một tinh thần làm việc hết mình. Bạn có thể rất thành công và tiến xa với những kế hoạch ngắn hạn. Tuy nhiên, dù muốn hay không thì khó khăn vẫn cứ xảy ra, quan trọng là Sư Tử xử lý thế nào cho hợp lý mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quá vội vàng có thể là nguyên nhân chính của những rắc rối trong ngày mới này, Xử Nữ nên cố gắng kiên trì hơn nhé. Ngoài ra, một vài thay đổi trong công việc làm bạn lúng túng và mất định hướng. Tốt hơn hết là có những điều chỉnh kịp thời trước khi mọi thứ ngày càng vượt quá tầm kiểm soát.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày thứ Năm này, Thiên Bình luôn chiến thắng trong những cuộc đấu trí tay đôi. Tuy nhiên, thay vì tôn trọng đối thủ thì bạn không nên có những phát ngôn làm tổn thương người khác nhé. Vào cuối ngày, một vài lời đề nghị hợp tác được đưa ra, nhưng Thiên Bình nên cân nhắc kỹ tình hình tài chính trước khi quyết định.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những trải nghiệm thú vị trong ngày mới giúp Hổ Cáp mau chóng trưởng thành hơn. Tuy nhiên, trong một giới hạn nào đó thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cuối ngày, những đề nghị thú vị từ bạn bè có thể được đưa ra, nhưng một khi đã cam kết thì Hổ Cáp nên thực hiện trọn vẹn, tránh “hứa lèo” đó nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ý kiến của Nhân Mã dễ dàng được thông qua, đơn giản vì lập luận quá sắc sảo và logic. Mặt khác, trong một vài tình huống giao tiếp xã hội, bạn nên ứng xử một cách tế nhị và khéo léo nhé. Vào cuối ngày, người ấy có thể gởi những thông điệp tích cực, Nhân Mã nên đáp lại nồng nhiệt, kẻo hai bạn lại hiểu nhầm nhau thì buồn lắm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thử thách trong công việc kích thích niềm đam mê và phiêu lưu muốn chứng tỏ bản thân. Hãy cẩn thận, bởi kinh nghiệm của Ma Kết còn quá yếu để có thể đánh giá được chính xác mọi việc. Thời điểm hiện tại, bạn nên đặt niềm tin vào những người đi trước, họ sẽ hướng dẫn cách thoát khỏi khó khăn một cách ngoạn mục.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mang đến không khí vui vẻ cho bạn bè bằng những câu chuyện hài hước và lời đối đáp dí dỏm, không chỉ kích thích được sự hưng phấn mà bạn còn khơi dậy được cả đam mê từ mọi người nữa. Hãy yên tâm vào những kết quả thành công vào cuối ngày, việc quan trọng còn lại là Bảo Bình phải tự chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thật khó để hoàn thành mọi việc như mong muốn, nhưng Song Ngư hoàn toàn có thể tin tưởng vào những khởi đầu ấn tượng, quan trọng là bạn hài lòng với hiện tại. Buổi sáng, hãy dành một chút thời gian sắp xếp và lên kế hoạch cho công việc trong ngày mới nhé. Ngoài ra, nếu không thực sự tạo được sự gắn kết giữa bạn bè thì rất khó tìm được tiếng nói chung lắm.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat