Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 03/05/2018

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Có lẽ Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một số tin đồn không mấy dễ chịu trong hôm nay, bạn dễ bị ảnh hưởng nhưng cũng đủ sáng suốt để không hành động thiếu suy nghĩ. Bạn đang rất cần sự ủng hộ của người thân vì thế hãy tâm sự với ai đó về khó khăn này nhé!

s6486-mat-long-quy-cong-hac-mat-meo-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hạc Cưỡi Long Quy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người bạn tưởng chừng như đã mất tích từ rất lâu lại đột nhiên xuất hiện trở lại vào hôm nay, và đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào trò chuyện với người ấy nhé. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết của mình với vô số điều thú vị đấy. Tuy vậy, hãy là một người biết lắng nghe, đừng vội nhảy bổ vào giữa cuộc hội thoại khi trong đầu bạn chưa chắc đã có đủ nhiều kiến thức để tranh luận.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để sửa chữa những thứ nhỏ bé quanh nhà, Kim Ngưu vốn có đôi mắt tinh tường nên hãy tranh thủ tận dụng khả năng quan sát. Ngoài ra, những hoạt động thể chất sẽ có lợi rất nhiều cho cơ thể bạn nên hãy cân nhắc xếp chúng vào kế hoạch trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ là niềm vui lớn trong cuộc sống của bất cứ người bạn nào trong những ngày gần đây. Tuy vậy, trước hết, bạn cần học cách giữ bí mật đã. Đừng tự hủy đi cơ hội đi xa hơn một tình bạn bình thường khi quá tò mò chuyện đời tư của họ, cũng như lờ mờ hé lộ những bí mật mà họ đã tin tưởng tiết lộ riêng cho bạn mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có khả năng làm rất nhiều việc nhưng đôi lúc lại tự mình ngăn cản mình làm những điều đó, có lẽ Cự Giải vẫn còn lo sợ mình không thể làm tốt hoặc người khác sẽ chỉ trích bạn. Hãy nhớ rằng dù bạn có bị phê bình, đó cũng chỉ là động lực khiến Cự Giải nhận ra mình sai ở đâu và làm tốt hơn ở những lần sau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù bạn có nhận ra hay không, mỗi ngày, bạn đều đang đạt được những thành công nhất định, hay chí ít là những bước tiến rõ rệt đấy. Bởi vậy, bạn đâu cần thêm lí do để tự chúc mừng bản thân mình, hay phải đợi chờ sự cho phép từ ai đó khác. Rất đơn giản, hãy tự chọn lấy một ngày, lên kế hoạch và rủ một vài người bạn thân thiết cùng chung vui với mình đi thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ bạn sẽ phải đối mặt với một số tin đồn không mấy dễ chịu trong hôm nay, Xử Nữ dễ bị ảnh hưởng nhưng cũng đủ sáng suốt để không hành động thiếu suy nghĩ. Bạn đang rất cần sự ủng hộ của người thân vì thế hãy tâm sự với ai đó về khó khăn này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có quá nhiều sự kì vọng được đặt lên vai bạn vào hôm nay. Tuy vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn vẫn nên đối xử với cuộc sống của mình một cách hết sức bình thường mà thôi. Đừng tự đặt mình dưới áp lực phải thành công, hay phải làm mọi việc thật hoàn hảo. Luôn luôn có những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Và hãy nhớ rằng nếu có biến cố nào đó vô tình xô ngã bạn, hãy tự vực mình đứng dậy và nhanh chóng tìm lại sự cân bằng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày Bọ Cạp dành ra để nhìn lại những mong muốn thật nhất trong lòng mình và xem xét xem có muốn hoàn thành nó hay không. Bạn nên để cho tinh thần được thư giãn, mặc dù suy nghĩ không dẫn đến kết quả nào cụ thể nhưng Bọ Cạp cũng học được nhiều điều đủ để bản thân trưởng thành hơn mỗi ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự giúp đỡ của bạn có ý nghĩa vô cùng to lớn với những người xung quanh, hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng được. Bởi vậy, ngay cả những người khó tính nhất cũng dễ dàng bị bạn thuyết phục và đứng về phía bạn. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn để đối phương có thể đồng cảm và thấu hiểu với bạn nhé, chuyện này sẽ vô cùng quan trọng nếu bạn muốn thúc đẩy công việc của mình tiến xa hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ bạn sẽ muốn kết thúc sự rộng lượng đã dành cho một người bạn nào đó vì hôm nay họ đã vượt quá giới hạn Ma Kết đặt ra. Nếu bạn không đủ dũng khí để làm điều này, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó thân thiết vì người ngoài cuộc thường đủ lạnh lùng để kết thúc những tình huống thuộc về tình cảm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy việc giữ mối quan hệ tốt với những người xung quanh là việc vô cùng dễ dàng với mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra khinh thường những chi tiết nhỏ nhất nhé. Bạn thật sự trân trọng những cuộc trò chuyện với những người có thể thấu hiểu, chia sẻ với bạn, cũng như ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau. Dù có một vài người hướng tới những nhịp độ của riêng họ, nhưng suy cho cùng, chuyện đó không ảnh hưởng quá nhiều tới những công việc chung.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nói chuyện chính là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề hôm nay của bạn, Song Ngư càng tránh nói chuyện bao nhiêu thì vấn đề càng khó giải quyết bấy nhiêu. Bạn đang bị ảnh hưởng bởi những chuyện nhỏ nhặt nhưng lại không thể nhờ đến sự giúp đỡ của người khác vì Song Ngư sợ họ sẽ xem thường mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat