Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 01/03/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cự Giải Nơi công sở cũng nên chọn người tích cực mà thân thiết. Tích lũy được những người tốt là phần thưởng lớn nhất trong cuộc sống, vì với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể làm bất cứ điều gì.

gm173-cu-hac-nga-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng cú mèo đá thạch anh đen

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Về công việc: Trước khi bắt tay thực hiện điều gì nhớ dành nhiều thời gian để hiểu cách kinh doanh hoạt động, chúng khác với mặt lý thuyết ở trong trường đại học của bạn.

Về mặt tài lộc: Bạn có thể mua một chút đồ xem là phần thưởng cho nỗ lực của bạn. Ngoài ra vẫn duy trì tốt thói quen tiết kiệm và đầu tư hiện tại.

Về mặt tình cảm: Những mong muốn của bạn cần được bày tỏ, đừng bắt người thương phải cố hiểu bạn trong khi cuộc sống của họ còn bộn bề bao nhiêu việc cần quan tâm.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời khuyên Kim Ngưu hôm nay nên bình tĩnh dù cho bất cứ ai đang cố dồn ép và thúc đẩy bạn phải quyết định ngay lập tức.

Về công việc: Hôm nay bạn cần nhớ bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng. Một quan điểm nghiêm túc sẽ cho người đối diện thấy tư tưởng và trình độ của bạn.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi, thậm chí có người phải đối mặt nguy cơ mất việc trong tình hình khó khăn. Đừng bi quan, hãy tìm cách hoặc hướng đi mới.

Về mặt sức khỏe: Hãy thường xuyên ăn nhiều rau, nhất là rau xanh đậm, các loại hạt, quả mọng, đậu, ngũ cốc nguyên hạt,… vì chúng giúp bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử có khả năng thấu cảm tuy nhiên không phải ai cũng hiểu bạn, họ còn tỏ sự thù địch và đôi khi thậm chí là phản bội. Bạn có biết mình là chòm sao phải đương đầu với nhiều thử thách năm 2021?

Về công việc: Khi bạn càng hiểu vấn đề của ai đó nơi công sở thì nên giúp chứ không nên đùa cợt. Không phải ai bạn cũng có thể lấy chuyện cá nhân để đùa.

Về mặt tình cảm: Bạn độc thân vì tiêu chuẩn của bạn thiếu thực tế đúng không. Không ai hoàn hảo cả vì chính bạn cũng có khuyết điểm cơ mà.

Về mặt tài lộc: Mong muốn trở thành một tỷ phú trong một sớm một chiều khiến bạn làm những việc thiếu đầu óc. Do đó, hãy cố gắng tích lũy trước bạn nhé.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải đang có liên quan đến các vấn đề của người khác. Bạn dễ tức giận hơn khi ai đó chê bai khuyết điểm của mình.

Về công việc: Nơi công sở cũng nên chọn người tích cực mà thân thiết. Tích lũy được những người tốt là phần thưởng lớn nhất trong cuộc sống, vì với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Về mặt tình cảm: Tình cảm hạnh phúc một phần là do bạn biết trân trọng, khen ngợi, động viên đối phương. Họ nhận ra rằng bạn chính là chỗ dựa tinh thần cho mình đấy.

Về mặt sức khỏe: Nếu lâu chưa dọn dẹp lò vi sóng thì hôm nay bạn có thể thực hiện để đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương đã soi chiếu giúp Sư Tử có thể nhìn ra bản chất của một người mà bạn đã từng rất tin tưởng.
Về công việc: Những vấn đề ở nơi công sở khá nhạy cảm, do đó, bạn nên bớt những chuyện ngồi lê đôi mách chẳng mang lại điều gì tích cực.

Về mặt tài lộc: Đừng vì tiết kiệm mà không dám mua gì cho bản thân, đóng băng việc chi tiêu toàn bộ thường không giúp ích được gì cho bạn.

Về mặt sức khỏe: Hạn chế ăn thức ăn đậm đà có vị mặn, chúng sẽ khiến tăng huyết áp, gây áp lực lên các mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ.

Về mặt tình cảm: Hai người cảm thấy hạnh phúc và hòa hợp hơn bao giờ hết. Người độc thân hôm nay cũng nên mở lòng mình cho bản thân một cơ hội nhé.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Mặt Trời 45 độ sao Diêm Vương khuyên Xử Nữ nên dành thời gian để tìm cách phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ. Cách bạn đánh giá vấn đề không được đúng đắn lắm đâu.

Về công việc: Khi làm việc cũng nhau hãy thể hiện sự tôn trọng họ bạn nhé. Nhất là khi bạn là cấp trên, hãy tin tưởng cấp dưới khi mà bạn đã giao nhiệm vụ cho họ.

Về mặt tài lộc: Để tiết kiệm tiền bạn nên chi cho một khoản nhỏ mua đồ ăn nhẹ ở quán cafe, không ăn hàng quán quá thường xuyên, có thể chế biến chúng ở nhà và mang đi làm với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Về mặt sức khỏe: Ngủ đủ giấc và ngủ sâu là điều cần thiết cho sức khỏe của não và cơ thể. Do đó, hãy tập thói quen dễ ngủ để đảm bảo ngủ đủ giấc, có một cơ thể khỏe mạnh.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat