Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 27/03/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cự Giải vốn là người khá thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không có căng thẳng nhé.

s6893-ho-lo-ngoc-phi-thuy-1 (1)

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Lô Ngọc Phỉ Thúy

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay đang áp đặt cho mình một chuẩn mực đạo đức cao và bạn có xu hướng áp đặt mọi người phải theo như ý kiến của mình. Thế nào đi chăng nữa cũng đừng quên giữ sự duyên dáng, cảm thông với mọi người bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn hãy chú ý nên cẩn thận với những lựa chọn liên quan tới tiền bạc trong ngày thứ 7 hôm nay, có thể bạn thể hiện một mặt yếu kém nào đó của bản thân nhưng đừng vì thế mà buồn, mà thay vào đó cần nên tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Về mặt tình cảm hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà hai bạn dành cho nhau. Tình yêu sẽ là nền tảng để chắp cánh sức mạnh cho bạn có thêm làm những điều tuyệt vời hơn cả. Hãy dành cho nhau những tình cảm và ý niệm tuyệt vời nhất cho nhau, và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ ngọt ngào này.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mang lại cho bạn một cảm giác vững tin dù cho phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, có ai đó động viên nên hôm nay bạn cảm thấy khá vững tin. Mọi công việc dường như đang n ra một cách thuận lợi khi bạn chỉn chu, không để xảy ra sai sót, thậm chí bạn còn chủ động chỉnh sửa, giúp đỡ đồng nghiệp.

Trong tình cảm, có lẽ nếu đối với bạn điều cần nhất đó là sự an yên, cuộc sống hiền hòa. Hôm nay thì người ấy sẽ mang lại cho bạn một cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất. Lời khuyên cho bạn nên thật sự quan tâm và chia sẻ với đối phương thì chắc rằng tình cảm sẽ bền chặt hơn.

Về mặt sức khỏe, khi bạn thấy cảm thấy ăn không ngon miệng thì bạn nên thay đổi chế độ hoặc đơn giản là thay vì cố gắng ăn tinh bột bạn có thể thay thế bằng các loại hạt hoặc quả tươi. Khi đó bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn là cố ăn những thứ bạn không thích.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

nói rằng Song Tử cho thấy hôm nay bản mệnh thiếu tập trung, không hoàn thành hết được mục tiêu đề ra và có người phải làm bù vào ngày hôm sau. Có thể một số nhận định của bạn nhưng nên giữ trong lòng mà thôi, bạn nói ra cũng không mang lại lợi thế cho bản thân đâu. Thậm chí, có người không thích còn đặt điều và gây cản trở cho bạn đấy.

Về mặt tình cảm, chỉ bạn mới đủ hiểu mối quan hệ hiện tại của mình mà thôi, tránh nghe và làm theo lời khuyên của ai đó vì họ chỉ nhìn nhận vấn đề đúng theo khía cạnh của họ mà thôi. Bạn nên cần thời gian để bình tâm hơn.

Trong phương diện tài chính, có một số khoản tiền đổ về, tuy không nhiều nhưng đủ giúp bạn trang trải được cuộc sống trong thời gian khó khăn. Hôm nay, bạn nhớ tránh những lời dụ dỗ của những người đang cố tình đưa ra lời khuyên về tiền bạc cho bạn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 nói rằng Cự Giải vốn là người khá thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không có căng thẳng nhé.

Về mặt tình cảm, hai người đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn và tôn trọng sự khác biệt, do đó mà tình yêu cũng có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa bạn và nửa kia luôn xảy ra những tranh cãi nhưng chính lúc này đã được hòa giải.

Trong phương diện kinh tế, lời khuyên cho bạn nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn trong thời gian tới. Hãy chọn mua những đồ dùng mà thực sự cần mà thôi vì nguồn thu của bạn thời gian tới sẽ không có dấu hiệu tăng lên đâu.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 27/3/2021 cho thấy Sư Tử hôm nay có phần xáo trộn vì bạn không kiểm soát được những suy nghĩ của mình về một vấn đề chưa được giải quyết. Đừng quá lý tưởng hóa mọi việc và do đó tự đánh lừa mình bạn nhé. Hãy nhìn nhận sự việc như nó vốn là, chớ suy đoán thêm hoặc tự thêu dệt về nó.

Về mặt tài chính, lúc này bạn mới thấy tầm quan trọng của khoản tiền đề phòng cho khi khó khăn. Nếu chưa tham gia gửi tiết kiệm tự động bao giờ thì đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ này, vốn có ở hầu hết ngân hàng.

Trong chuyện tình tình cảm, để xây dựng sự tin tưởng thì bạn nên chia sẻ cả những điều bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu thị. Biết đâu người ấy có thể mang lại cho bạn một số lời khuyên có ích.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tự mua khổ vào thân khi tự dấn thân vào những vấn đề không rõ ràng trong khi bạn lại cố gắng phân xử đúng sai. Hãy lắng nghe trước khi đưa ra nhận định bạn nhé. Bạn đánh giá vấn đề khá sâu sắc nhưng không phải ai cũng hiểu được nhận định của bạn.

Về mặt sức khỏe, những căng thẳng trong cuộc sống có thể dẫn đến một số ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Bạn nên dẹp bỏ hết mọi muộn phiền để đảm bảo có một hệ miễn dịch tốt trong thời gian dịch bệnh đã nhé.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng giữ thái độ không trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có nhu cầu được nhiều người biết đến, muốn được ảnh hưởng tới nhiều người theo cách tích cực. Sự lịch thiệp và chu đáo của bạn trong ngày hôm nay được thể hiện và điều này mang lại lợi thế nhất định cho bạn đấy. Thế nhưng đừng lạm dụng quá, bạn cũng phải giữ cả ý kiến cá nhân và bản sắc riêng của mình nữa.

Doanh thu giờ đây có phần hạn chế nên bạn tránh mua sắm những món đồ đắt tiền hay xa xỉ, hãy có cách để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn khó khăn sắp tới chứ không phải để thỏa mãn cảm xúc nhất thời hiện tại.

Hôm nay bạn tươi vui và tỏa sáng, nhờ đó mà người ấy nhận được năng lượng tích cực từ bạn. Nhìn chung, bạn có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm vào lúc này. Hãy trân trọng tình cảm của người ấy dành cho bạn.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp rất bao la, bạn muốn giúp đỡ nhiều người hơn và luôn suy nghĩ tới cảm xúc của người khác, không muốn gây tổn thương cho bất cứ ai. Hôm nay bạn bị sai nhiều việc vặt hơn nhưng bạn vẫn đủ nhẫn nhịn để thực hiện mà không kêu ca quá nhiều.

Về phương diện tài chính hôm nay của bạn, có thể thấy nhân thời gian có nhiều hơn cho bản thân, bạn có thể tham khảo thêm các kênh đầu tư khác, phù hợp với khả năng tài chính, hiểu biết và tình hình thị trường. Khi tự tin hơn bạn có thể quyết định đầu tư trong thời gian tới.

Hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của mình nhưng không có nghĩa là bạn nêu ra những vấn đề gây tranh cãi rồi cố bảo vệ ý kiến của mình. Để tình cảm ấm êm, bạn nên hạn chế đưa chuyện người khác kể lể và phân tích đi nhé.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã không đồng quan điểm với nhiều người và do đó bạn có cảm giác muốn xa lánh, không muốn chia sẻ. Nếu đã nói lời gì thì cố gắng giữ lời hứa bạn nhé, đừng nói chỉ để làm vui lòng ai đó sau rồi bạn lại quên đi tất cả như chưa có chuyện gì xảy ra, thái độ này sẽ khiến nhiều người cảm thấy bực mình đấy.

Về tài lộc hôm nay của bạn có lúc đi lên rồi đi xuống là điều bình thường, dễ hiểu, bạn nên chấp nhận hoàn cảnh ấy và từ đó có biện pháp đề phòng cho những khi khó khăn, không nên chủ quan chút nào đâu.

Bạn chớ nên tắm quá muộn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, thậm chí còn nguy hiểm nữa đấy. Ngoài ra, nhớ ăn đủ bữa để duy trì thể lực thật tốt, chớ có giảm cân hay ăn ít trong thời gian này. Chú ý đến sức khỏe bản thân và để không bị ảnh hưởng nhiều bạn nhé.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cho thấy bạn thường xuyên đầy cảm xúc lên cao trào và không kiểm soát tốt bản thân khỏi những mong muốn có phần vô lý. Có thể ai đó chỉ ra cho bạn một hướng đi phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống. Việc bạn có thể tiến hành tốt tới đâu phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn đấy.

Về mặt tình cảm, bạn được người thân giúp rất nhiều vì họ quý mến bạn và luôn muốn bạn có cuộc sống tốt. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về chuyện tình yêu đâu đấy nhé, hãy cố gắng sẻ chia và thấu hiểu bạn nhé.

Hãy tự bảo vệ bản thân, đừng vì một lời mời tụ tập nào đó mà phá bỏ nguyên tắc của mình. Bạn nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian này thì sau này bạn muốn làm gì cũng không muộn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều từ gia đình, bố mẹ và những giá trị truyền thống của họ sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với các quyết định. Mọi thứ yên ổn cũng một phần là nhờ vào khả năng quản lý và sắp xếp công việc của bạn. Sự chu đáo và nhiệt tình của Bảo Bình hôm nay được ghi nhận và khen ngợi.

Về mặt tình cảm: Đừng đứng núi này trông núi nọ và mang tâm lý so sánh ra để làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Hãy học cách vun vén hạnh phúc đang có bạn sẽ không còn thời gian để làm những việc vô bổ, hại thân.

Hôm nay bạn không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để bạn có thể hoạt động trong ngày là được. Vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng khiến dạ dày của bạn làm việc quá sức nữa là khác.

12. Song Ngư (19/2 – 27/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư có tâm hồn nghệ sĩ hơn, bạn thích nói chuyện liên quan đến nghệ thuật với tâm hồn bay bổng. Trong công việc, có người hỗ trợ bạn chỉ mong nhận được lời cảm ơn vì thế bạn đừng ngó lơ nhé, hãy thật tâm nói những lời mà bạn muốn chia sẻ, điều đó mang thêm động lực cho họ đấy.

Về vấn đề tiền nong thì bạn cũng không cần quá lo lắng lắm, dường như tiền cứ hết rồi lại có nên bạn không phải nghĩ quá nhiều. Việc này một phần là nhờ vào việc bạn chăm chỉ làm việc đấy.

Trong chuyện tình cảm, đừng để niềm tin mai một vì những lời hứa cho vui của mình bạn nhé. Khi mà bạn đã nói ra lời hứa hẹn với ai đó thì cũng nên cố gắng để thực hiện nó một cách nghiêm túc và quan tâm họ nhiều hơn nữa.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat