Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 16/8/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Một tuần trôi qua thật nhanh phải không các cung hoàng đạo, cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày cuối tuần thứ bảy 16/8 nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương có thể cảm thấy lo lắng và tức giận vì những khó khăn trong vấn đề tài chính. Hãy bình tĩnh, nếu không, bạn có thể tạo ra những cuộc xung đột nảy lửa ở chỗ làm đấy.

dia-that-tinh-da-quang-m101

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thất Tinh Trận Dạ Quang Xah

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể cảm thấy lo lắng và tức giận vì những khó khăn trong vấn đề tài chính. Hãy bình tĩnh, nếu không, bạn có thể tạo ra những cuộc xung đột nảy lửa ở chỗ làm đấy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trì hoãn bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay nhé! Hôm nay, Bạch Dương tốt hơn nên tránh đầu cơ tài chính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng nay, sự lo lắng của Kim Ngưu có thể khiến các đối tác trở nên căng thẳng. Bạn nên trì hoãn các dự án đầu tư dài hạn vì cơ hội thành công của bạn khá là thấp đấy. Bạn có xu hướng tiếp nhận rất nhiều cơ hội và rồi sẽ thất bại không ít đấy. Kim Ngưu hãy cân nhắc lời khuyên từ một người thân lớn tuổi hơn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sáng nay, Song Tử sẽ có một chuyến công tác ngắn. Có vẻ như hôm nay, tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm và bạn có xu hướng phản ứng thái quá đấy. Đừng cố gắng áp đặt quan điểm của mình lên người khác nhé! Tình hình tài chính có thể sẽ khiến bạn không vui, nhưng đừng nên quá bận tâm vì nó. Bạn có thể nhận được một khoản tiền từ một người họ hàng thân thiết sớm thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng nay, Cự Giải có thể phải thay đổi lịch trình của mình vì một vài công việc phát sinh trong gia đình cần đến bạn giải quyết. Một người bạn có thể mời bạn tham gia một công việc làm ăn giúp gia tăng cho ngân sách của bạn đấy. Hôm nay bạn tốt hơn nên tránh đầu cơ tài chính. Đây không phải là thời điểm tốt để kiếm tiền một cách dễ dàng đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử yêu cầu tăng lương, vì cơ hội thành công của bạn là rất thấp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy duy trì thói quen và tránh tiếp nhận những công việc nhiều thử thách nhé! Vào buổi chiều, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở bên gia đình của mình đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sáng nay, một người thân ở xa có thể gọi cho bạn thông báo về việc đến thăm bạn đấy. Bạn nên tránh tranh cãi với người thân yêu trong ngày hôm nay nhé! Bạn có thể dựa vào trực giác của mình trong thứ Bảy này, nhưng lời khuyên từ bạn bè cũng đáng để cân nhắc đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình dường như không nhiều cảm hứng và sự thân thiện trong ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh các cuộc họp kinh doanh hay đi du lịch nhé, vì bạn rất dễ mắc sai lầm đấy. Đừng bắt đầu những công việc khó khăn và tẻ nhạt ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể thành công trong những việc liên quan đến gia đình đấy.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp sẽ có rất nhiều vấn đề phải đương đầu trong thứ 7 này, nhưng tâm trạng của bạn dường như không được tốt cho lắm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh tiếp nhận những rủi ro, vì hiện giờ, may mắn không bên cạnh bạn đâu. Đừng đánh mất lý trí của mình, và nên tránh tranh cãi với gia đình nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Sáng nay, một cuộc điện thoại từ người thân có thể phá hỏng tâm trạng của bạn. Nhân Mã có thể phải thực hiện một chuyến đi ngoài dự tính đấy. Nếu bạn phải lái xe ngày hôm nay thì hãy cẩn thận nhé, bạn có nguy cơ phải đương đầu với cảnh sát giao thông đấy. Nhân Mã nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận gay gắt thứ Bảy này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có xu hướng muốn ôm đồm nhiều công việc cùng lúc. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn vội vàng hay thiếu kiên nhẫn đâu, vì bạn dễ có nguy cơ mắc sai lầm lắm đấy. Bạn có thể muốn quản lý thời gian thật hiệu quả trong hôm nay. Đừng mong chờ nhận được một khoản tiền nào trong hôm nay nhé vì bạn sẽ thất vọng đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng nay bạn có thể rơi vào tâm trạng tồi tệ vì một vài khó khăn tài chính. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng duy trì sự cân bằng của mình và dựa vào lời khuyên từ một người lớn tuổi hơn nhé! Bảo Bình nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay, vì bạn có thể vướng vào rắc rối với pháp luật đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy cẩn thận với những khoản chi tiêu của mình. Nên tránh tranh cãi với người ấy. Hai bạn có thể cùng đi mua sắm với nhau trong hôm nay nhé! Hôm nay Song Ngư có xu hướng chỉ trích những người xung quanh. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của người thân yêu nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat