Tìm hiểu những người sinh vào tháng Một năm Thìn

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người đàn ông sinh vào tháng Một tuy rất cần cù, cố gắng trong công việc nhưng khi về đến nhà lại trở nên lười biếng. Vợ bàn về vấn đề gì, họ thường tỏ vẻ không quan tâm, ừ hữ cho qua chuyện. Người đàn ông như vậy rất cần một người vợ tinh tế, biết tha thứ, biết chăm sóc tốt cho chồng. Người phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Chín là người vợ hợp với họ.
nguoi tuoi thin (4)

– Tính cách:

Người sinh tháng Một năm Thìn thường là người kiên trì hành động. Người tuổi Rồng sinh vào tháng này do phải chịu ảnh hưởng rất lớn của năm Mão nên vẫn có tính cách chắc chắn, luôn dốc toàn bộ sức lực của mình vào công việc.

– Nghề nghiệp:

sinh vào tháng này do có tính cách chắc chắn, trầm tĩnh nên có chút chậm chạp. Nhưng họ luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc, lại có năng lực lãnh đạo. Nếu thời thanh niên vận số của họ đã phát thì đến tuổi trung niên họ sẽ có thể bị tạm ngưng.

Người phụ nữ sinh vào tháng Một năm Thìn thích nghệ thuật pha trà, cắm hoa, thuộc loại có chính kiến tư tưởng, tính quyết đoán.

– Chọn bạn khác giớỉ:

Đối với những người phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Một, thì những người đàn ông tuổi Trâu sinh tháng Mười một và tuổi Chó sinh vào tháng Hai rất thích hợp với họ.

Người đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Một tuy rất cần cù, cố gắng trong công việc nhưng khi về đến nhà lại trở nên lười biếng. Vợ bàn về vấn đề gì, họ thường tỏ vẻ không quan tâm, ừ hữ cho qua chuyện. Người đàn ông như vậy rất cần một người vợ tinh tế, biết tha thứ, biết chăm sóc tốt cho chồng. Người phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Chín là người vợ hợp với họ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat